Loading...
MFast và Global Dominion Hợp Tác Nâng Cao Tiếp Cận Tài Chính Toàn Diện Cho Người Dân Philippines

Ngày 03/06/2024, MFast và Global Dominion chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm mở rộng tiếp cận tài chính toàn diện cho tất cả người dân Philippines.

Định Hướng Mới Trong Tiếp Cận Tài Chính

MFast, một mạng lưới đại lý bán hàng hàng đầu tại Đông Nam Á, được thành lập tại Việt Nam bởi hai anh em doanh nhân Phan Thanh Long và Phan Thanh Vinh. Từ những bước chân đầu tiên tại Philippines, MFast đã khẳng định vị thế của mình thông qua hệ thống mạng lưới cộng tác viên, kết hợp giữa công nghệ số và tư vấn trực tiếp, nhằm tăng cường khả năng tiếp cận tài chính, giúp người dân tại Philippines sử dụng những sản phẩm tài chính chính thống một cách hiệu quả và dễ dàng.

Hợp Tác Vì Sứ Mệnh Cao Cả

 

Global Dominio là một trong những công ty tài chính lớn nhất ở Philippines, giúp người dân Philippines đạt được mục tiêu của mình thông qua các khoản vay dễ dàng và giá cả phải chăng.

MFast, cùng với các đối tác tài chính uy tín, đang thực hiện sứ mệnh vĩ đại: giúp đỡ người dân tăng thêm thu nhập và gây dựng sự nghiệp tài chính. Bằng cách giới thiệu các sản phẩm tài chính đến khách hàng, MFast tạo điều kiện cho người dân tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ tài chính chính thống một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Sứ mệnh thay đổi thói quen tài chính của người dân đang được MFast triển khai mạnh mẽ ở Việt Nam và Philippines. Trong tương lai, chúng tôi cam kết mở rộng quy mô, giúp toàn bộ người dân Đông Nam Á tiếp cận các nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng và hợp lý. MFast không chỉ là một cầu nối, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường dẫn đến sự phát triển và ổn định tài chính cho mọi người.

Cam Kết Từ Hai Phía

Lễ ký kết hợp tác diễn ra với sự tham dự của các lãnh đạo cao cấp từ cả hai công ty, bao gồm Tổng Giám đốc MFast Philippines, bà Carolyn Rose G. Lao, Trưởng Bộ phận Marketing & Truyền thông MFast Philippines, ông Jay Padriga, Phó Chủ tịch kiêm CEO Global Dominion, ông Robert B. Jordan Jr., cùng Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, bà Patricia Poco-Palacios.

Đại diện MFast Philippines, bà Carol Lao nhấn mạnh: "Hợp tác này không chỉ đơn thuần là sự kết hợp hoạt động của chúng tôi; mà còn là sự hòa hợp các giá trị cốt lõi để thúc đẩy sự phát triển tài chính trên khắp Philippines, một cam kết mà cả hai chúng tôi đều đặc biệt chú trọng."

Bà Palacios cũng bày tỏ sự hào hứng: "Hợp tác với MFast giúp chúng tôi nâng cao khả năng tiếp cận và phục vụ một lượng khách hàng rộng hơn trong khi vẫn cung cấp các công cụ tài chính cần thiết cho sự phát triển kinh doanh và cá nhân."

Hợp tác này hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo tài chính tại Philippines, làm cho các dịch vụ tài chính trở nên toàn diện và dễ tiếp cận hơn, từ đó thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và ổn định trên toàn quốc.