Loading...
MFast Vinh Dự Nằm Trong Top 33 Doanh Nghiệp Nhận Giải Thưởng “SME100 ASIA 2023”

Ngày 14/12/2023 vừa qua, tại lễ trao giải thưởng "SME100 Fast Moving Companies Awards" tạp chí SME Asia đã vinh danh thương hiệu MFast. Trải qua 5 vòng thẩm định, được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, MFast đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp để được đề cử xuất sắc nhận giải thưởng SME100 ASIA.

Giải thưởng “SME100 Asia” là giải thưởng do Tạp Chí SME Asia đại diện, vinh doanh những công ty vừa và nhỏ có kết quả kinh doanh xuất sắc và tăng trưởng nổi bật trong năm. Đồng thời giải thưởng cũng là một sự đánh giá và ghi nhận những đóng góp đáng kể của họ cho nền kinh tế trong nước và cả ảnh hưởng quốc tế.

Tại lễ trao thưởng Ông Phan Thanh Long - CEO MFast chia sẻ:”MFast rất vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp Việt Nam nhận được giải thưởng SME100 Asia năm nay. Giải thưởng là một trong những dấu ấn đặc biệt đánh dấu chặng đường phát triển của chúng tôi. Thành công này là minh chứng và kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết của đội ngũ quản lý và tập thể nhân viên của MFast. Chúng tôi đang tập trung đầu tư vào mở rộng thị trường tại Philippines trong năm tới để mang sứ mệnh và giá trị nhân văn của MFast vươn xa ngoài Việt Nam.”

Hai Founder của MFast, Ông Phan Thanh Long (giữa) và Ông Phan Thanh Vinh (bên phải) cùng CFO - Ông Đặng Duy Minh Quân (bên trái) tại lễ trao giải.

Với sứ mệnh tăng cường khả năng tiếp cận tài chính cho người dân trong khu vực Đông Nam Á thông qua ứng dụng công nghệ giúp đơn giản hoá việc bán hàng lĩnh vực tài chính, MFast mang đến cơ hội gia tăng thu nhập và phát triển sự nghiệp trong ngành tài chính cho tất cả mọi người.

MFast là đối tác tin cậy của những doanh nghiệp lớn như UOB, SHBFinance, TPBank, VPBank, VIB, HDBank, MBBank, FE Credit, F88, Mirae Assets, PTF và Kasikorn Bank,... Trong hành trình 7 năm hình thành và phát triển, MFast đang dần khẳng định là một ứng dụng tăng thu nhập liên quan tới tài chính hàng đầu Việt Nam.

Chìa khoá để MFast có thành tựu xuất sắc như hôm nay chính là nhờ vào cống hiến của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng nhau nỗ lực hết mình, không ngừng đổi mới, sáng tạo. Điều đó thể hiện trong nửa đầu năm 2023, MFast đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc với số lượng cộng tác viên có thu nhập tăng 62% so với cùng kỳ năm ngoái, khẳng định sự hấp dẫn và tính hiệu quả của nền tảng trong việc kết nối cộng tác viên với các dịch vụ tài chính. 

Giải thưởng SME 100 Award là động lực để MFast tiếp tục phát huy chiến lược phát triển đúng đắn, linh hoạt, sẵn sàng ứng phó với các biến động của nền kinh tế, và vững bước trên con đường chinh phục những tầm cao mới trong tương lai.