Loading...
MTrade nâng cao đời sống bà con thôn làng Việt Nam

Năm 2023, Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức về kinh tế, bà con ở các vùng nông thôn thu nhập không ổn định dẫn đến việc thiếu thốn về đời sống vật chất cũng như tinh thần.

Để mang đến cuộc sống đầy đủ cho bà con nông thôn Việt, MFast mang đến dự án MTrade nâng cao đời sống bà con thôn làng Việt, cung cấp những sản phẩm gia dụng, điện máy chất lượng, giá tốt với chính sách mua hàng trả chậm giúp bà con dễ dàng mua sản phẩm thiết yếu phục vụ cho đời sống dù chưa sẵn sàng về tài chính. 

Quy mô dự án nâng cao đời sống thôn làng Việt

Với mong muốn bà con ở bất cứ vùng đất nào tại Việt Nam đều có thể mua sắm những sản phẩm chất lượng với giá phải chăng nhất ngay tại địa phương đang sinh sống. Quy mô dự án MTrade nâng cao đời sống thôn làng Việt lên đến hơn 10.000 xã, phường, thôn, làng điểm tiếp nhận đăng ký mua hàng trả chậm ở mọi miền Bắc, Trung, Nam. 

Thực trạng khó khăn ở các vùng nông thôn

Xuất phát từ đời sống bà con nông thôn Việt Nam đang còn nhiều hạn chế, kinh tế và thu nhập eo hẹp, bà con đang gặp nhiều khó khăn về đời sống tinh thần và vật chất vì vậy những sản phẩm gia dụng, điện máy được coi là hàng xa xỉ. Cơ hội tiếp cận sản phẩm chính hãng giá tốt của bà con còn thấp, để có thể sử dụng gia dụng, điện máy bà con phải mua các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng hoặc để dùng những sản phẩm gia dụng, điện máy hiện đại thì bà con phải bỏ ra số tiền lớn và di chuyển xa nhà. 

Đó là lý do MTrade có mặt tại các vùng nông thôn Việt Nam!

Ảnh: Shutterstock

Dự án MTrade nâng cao đời sống sẽ mang đến những gì cho bà con thôn làng Việt Nam?

Hiểu được những khó khăn của bà con, MFast với sứ mệnh hóa xanh Việt Nam mang đến sự đủ đầy, nâng cao đời sống bà con thôn làng Việt về các vùng nông thôn mang đến những điểm đăng ký mua hàng gia dụng điện máy trả chậm MTrade giúp bà con sở hữu những sản phẩm thiết yếu cho đời sống với giá ưu đãi dù chưa sẵn sàng về tài chính.

MTrade muốn từng bước hiện đại hóa thôn làng Việt Nam theo hướng phát triển đời sống vật chất lẫn tinh thần như sau:

  • MTrade sẽ mang đến những thiết bị gia dụng chính hãng, uy tín hàng đầu thế giới với giá cả phải chăng nhất tạo điều kiện để bà con sử dụng sản phẩm chất lượng, bền bỉ lâu dài.
  • Chính sách bán hàng trả chậm nhiều kỳ, 0% lãi suất tốt nhất thị trường: không phí bảo hiểm, không phí ẩn và không phát sinh giúp bà con tiết kiệm chi phí tối đa, sở hữu sản phẩm khi chưa sẵn sàng về tài chính.
  • MTrade có điểm quảng cáo, điểm bán hàng đến từng địa phương (xã, phường, ấp, khóm...) để hỗ trợ tư vấn, giải đáp và phục vụ bà con tốt nhất, chăm sóc hướng dẫn tận tình đến bà con vùng nông thôn.
  • Cắt giảm chi phí showroom, cửa hàng, nhân viên...để có giá cả tốt nhất cho bà con.

Điểm đăng ký mua hàng trả chậm MTrade là gì?

Điểm đăng ký mua hàng trả chậm MTrade là điểm bà con có thể đăng ký mua hàng trả chậm những mặt hàng gia dụng, điện máy chính hãng, từ những thương hiệu nổi tiếng lâu đời với giá tốt và chính sách đặc biệt 0% lãi suất tạo điều kiện thuận lợi mua sắm cho bà con nông thôn đến từng thôn, làng, xã, phường,.. ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

MTrade tự hào khi mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, giúp bà con vùng nông thôn có một cuộc sống đủ đầy, nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần!

Tài liệu dự án: tại đây