Loading...
Nằm lòng 4 mẹo giúp tìm kiếm hồ sơ vay online được duyệt nhanh chóng, dễ dàng

Bí quyết tìm kiếm hồ sơ vay online thành công - NHẬN NGAY 200K DỄ DÀNG từ MFast. Đọc bài lấy tips xịn ngay nhé!

Khoanh vùng đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

 

Khách hàng tiềm năng với các sản phẩm vay là những khách hàng KHÔNG CÓ NỢ XẤU hoặc tỷ lệ NỢ XẤU THẤP có nhu cầu vay tín chấp.

Ngoài ra khoanh vùng đối tượng còn dựa trên: độ tuổi, địa lý, nghề nghiệp, mức lương

Càng nghiên cứu và vẽ ra chân dung khách hàng càng chi tiết, cơ hội tìm đúng đối tượng khách hàng của bạn càng cao. 

Tạo nội dung quảng cáo hấp dẫn 

 

Để mở rộng tệp khách hàng mới, bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo Google, Facebook. Hãy sẵn sàng đầu tư một khoản ngân sách phù hợp để có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng theo đúng đối tượng bạn mong muốn. Đừng quên yếu tố duy trì phải luôn có trong kế hoạch ngân sách của bạn nhé. Chi ra một khoản ngân sách để chạy và duy trì đều đặn. 

Về vị trí quảng cáo ở Hà Nội , Hồ Chí Minh hay Bình Dương , Bắc Ninh là những điểm nóng giá thầu khá cao tỷ lệ cạnh tranh khách tương đối gắt, bạn có thể chạy quảng cáo ở các vùng lân cận giới hạn bán kính để giảm giá thầu cạnh tranh.

Về từ khóa nên đặt theo cụm từ tìm kiếm và NHỚ THÊM TỪ VAY. Ví dụ: Vay tín chấp ngân hàng, vay nhanh từ ngân hàng,...

 

Hướng dẫn KH cung cấp thông tin chính xác, hình ảnh xác thực rõ ràng

Bước tiên quyết trong quy trình làm hồ sơ vay chính là cung cấp thông tin và hình ảnh trung thực, rõ ràng. Tất cả các đơn vị, công ty tài chính đều có nguồn lực để kiểm tra và xác thực những thông tin này. Nếu cung cấp thông tin sai lệch, hoặc chụp hình ảnh chất lượng thấp (ảnh bị mờ, rung, thiếu sáng, khuất góc mặt...), xác suất hồ sơ vay online bị từ chối là rất cao.

Đồng thời, việc cung cấp thông tin và hình chuẩn xác, theo đúng hướng dẫn từ đơn vị cho vay cũng là cách thể hiện uy tín của chính bạn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được bước phê duyệt đầu tiên. Một số thông tin thường được yêu cầu cung cấp là:

  • Thông tin cá nhân (tên tuổi, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, số điện thoại, thông tin người thân liên hệ...)
  • Thu nhập và các tài liệu chứng minh thu nhập
  • Khai báo thông tin về nghề nghiệp
  • Hình ảnh chụp chân dung cận mặt
  • Một số thông tin vào tùy vào từng đơn vị cho vay online
  • Mục đích vay

Sử dụng nền tảng, ứng dụng thao tác lên hồ sơ, duyệt nhanh chóng

Khách hàng lúc nào cũng muốn hồ sơ được duyệt nhanh chóng và giải ngân trong thời gian ngắn. Vì vậy sử dụng một công cụ liên kết với tất cả các tổ chức tài chính, tín dụng uy tín, sẽ giúp tăng tỷ lệ giải ngân cho khách hàng đồng thời tối ưu hoá thời gian cho bạn ở bước sàng lọc sản phẩm vay. 

Dự án DIGITAL LEAD đang triển khai trên MFast sẽ giúp bạn TỐI ƯU HOÁ QUY TRÌNH CHO VAY và giải ngân. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin và hồ sơ lên app, MFast sẽ tự động kết nối với các tổ chức tài chính có sản phẩm vay phù hợp với khách hàng. Đặc biệt, Lead của bạn sẽ được kiểm tra công bằng nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho bạn.

Đặc biệt hơn, với mỗi hồ sơ giải ngân thành công, bạn sẽ nhận ngay 200K. Các bạn tiếp tục giới thiệu thêm nhiều hồ sơ khách hàng vay vốn nhé!

Hướng dẫn rải Digital Lead xem tại đây