Nội dung và hình ảnh truyền thông dự án Grab Express

MFast cung cấp bộ nội dung và hình ảnh truyền thông Facebook, Zalo nhằm hổ trợ người dùng tìm kiếm khách hàng trong dự án Grab Express.

Nhanh tay “hái” ngay 105.000đ hoa hồng từ Grab trong giai đoạn thử nghiệm nào cả nhà. Cùng nhau làm tốt để có thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ mới từ Grab với hoa hồng hấp dẫn hơn, tăng thêm cơ hội kiếm tiền cùng MFast.

Xem thêm: MFast ra mắt dịch vụ Giới thiệu mã khuyến mãi Grab Express

NỘI DUNG 1

😍 MUA SẮM RỘN RÀNG, GIAO HÀNG KHÔNG LO CHI PHÍ

❗Tiết kiệm hàng trăm, hàng triệu đồng chi phí giao hàng cho các chủ shop ở [BÌNH DƯƠNG – ĐÀ NẴNG – HẢI PHÒNG]

Chuyện thật không đùa! Với mỗi mã khuyến mãi BINHDUONG / DANANG / HAIPHONG, chủ shop được giảm tới 30.000đ phí giao hàng bằng Grab Express..

  • Với mã khuyến mãi BINHDUONG (hoặc HAIPHONG, DANANG), chủ shop được giảm ngay 30.000đ cho mỗi đơn hàng được giao, áp dụng 2 đơn đầu tiên.
  • Sau 2 đơn hàng này, chủ shop sẽ tiếp tục được tặng 12 mã khuyến mãi giảm 30.000đ phí giao hàng tương tự.
  • Chưa hết, chủ shop sẽ được trở thành thành viên của Boss Club – Hội chủ shop VIP của Grab với vô vàn quyền lợi hấp dẫn: được tặng 30 mã giảm 50% phí giao hàng và cả một bầu trời ưu đãi độc quyền, được hỗ trợ riêng từ Grab khi gặp các vấn đề đơn hàng/tài xế/sử dụng sản phẩm, ưu tiên sử dụng các dịch vụ mới từ Grab

GIẢM GÌ MÀ GIẢM DỮ THẦN 😍

Còn gì tuyệt vời hơn cho mùa mua sắm cuối năm rộn ràng. Khách hàng nhận đơn siêu nhanh, người bán giảm chi phí siêu khủng, 2 bên thuận mua vừa bán. 

Inbox em để được hướng dẫn nhé.

Tải ảnh và nội dung tại đây

NỘI DUNG 2

ANH CHỊ NÀO MỖI LẦN NGHE TIỀN SHIP LÀ NGÁN THÌ ĐỌC BÀI NÀY NHÉ👇 

===> Topic dành cho các shop <===

Buôn bán ai mà chả ham đơn hàng nổ liên tục, khách đặt đơn mãi không hết. Nhưng lại thở dài mỗi khi phải bỏ ra khoản phí lớn để giao hàng, bắt khách trả hết tiền ship thì khách lại chần chử, không mua.

🤭 Nay em biết được cái deal này từ Grab Express, áp dụng cho các shop ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương hơn bị thơm luôn.

  • Nhập mã khuyến mãi BINHDUONG (hoặc HAIPHONG, DANANG – ở đâu thì nhập đó) được giảm ngay 30.000đ cho mỗi đơn hàng được giao, áp dụng 2 đơn đầu tiên.
  • Sau 2 đơn hàng này, chủ shop sẽ tiếp tục được tặng 12 mã khuyến mãi giảm 30.000đ phí giao hàng tương tự.
  • Được trở thành thành viên của Boss Club – Hội chủ shop VIP của Grab với vô vàn quyền lợi hấp dẫn: được tặng 30 mã giảm 50% phí giao hàng và cả một bầu trời ưu đãi độc quyền, được hỗ trợ riêng từ Grab khi gặp các vấn đề đơn hàng/tài xế/sử dụng sản phẩm, ưu tiên sử dụng các dịch vụ mới từ Grab.

Có ông bác trong Grab bảo rằng chương trình đặc biệt này chỉ kéo dài đến hết tháng 01/20222 nên anh chị shop nào quan tâm inbox em hướng dẫn nhé. Không dùng thì phí lộc nhà Grab 😂

Xem thêm: MFast tặng bộ công cụ chạy dự án Grab Express tại Bình Dương

Chúc các bạn thành công!