Loading...
"Nội lực của MFast" - chia sẻ trên tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư với 350.000 độc giả hiện đang là thời báo uy tín trong nước và quốc tế với các chủ đề về kinh doanh - công nghệ thông qua sản phẩm tạp chí đa kênh. Nhân sự kiện MFast nhận đầu tư 2,5 triệu USD, báo Nhịp Cầu Đầu Tư đã có cuộc phỏng vấn riêng với hai nhà đồng sáng lập của MFast - để cùng nghe chia sẻ về câu chuyện đằng sau sự khởi đầu thành công của một Startup Fintech trẻ.

Chúng tôi kỳ vọng sẽ đạt được 600.000 cộng tác viên bán hàng có phát sinh thu nhập trên MFast trong 3 năm tới.” Đây là chia sẻ tích cực của ông Phan Thành Long - Đồng sáng lập MFast trong cuộc phỏng vấn.

Theo ông Long, một trong số những nội lực của MFast xuất phát từ việc MFast có công nghệ và thuật toán để giải quyết được bài toán chi phí vận hành của mạng lưới ngân hàng, tổ chức tài chính truyền thống và quản lý rủi ro trong mô hình kết nối loại hình sản phẩm này.

Mở khóa “đặc quyền” chuyên viên tư vấn tài chính online tại MFast

Điều đặc biệt ở MFast so với những nền tảng khác đó là việc chia nhỏ quy trình làm việc thành các nhiệm vụ, cho phép người dùng, là các cộng tác viên, tham gia tùy theo năng lực, thời gian và nhu cầu. Sau khi hoàn tất các công việc trong quy trình, họ sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Qua 2 năm hoạt động, MFast đã hỗ trợ hơn 600.000 người (80% sống ở nông thôn) tiếp cận các gói dịch vụ tài chính và bảo hiểm. Năm 2021, tổng số tiền hoa hồng MFast chi trả cho cộng tác viên là hơn 60 tỷ đồng.

Dự kiến trong tương lai, MFast sẽ ra mắt sản phẩm MFast Pay Later - một phiên bản mở rộng của dịch vụ mua trước trả sau (buy now pay later). Khác với các dịch vụ tương tự trên thị trường, chỉ đóng vai trò là lựa chọn khi thanh toán cho khách hàng của doanh nghiệp bán hàng, mạng lưới cộng tác viên hùng hậu của MFast sẽ tìm khách hàng mới và giúp các doanh nghiệp bán hàng trên phạm vi toàn quốc.

Để hiểu hơn về sứ mệnh và tầm nhìn và mục tiêu hoạt động của MFast, mời các bạn đọc chi tiết bài báo tại đây:

https://nhipcaudautu.vn/cong-nghe/noi-luc-cua-mfast-3347262/