OCB Omni đã trở lại trên MFast_ 93.000đ/ tài khoản

Như vậy là sau kỳ ngủ đông dài, dự án mở tài khoản ngân hàng số OCB OMNI đã chính thức tái khởi động, đem đến cơ hội gia tăng thu nhập khủng cho người dùng MFast.

Giới thiệu khách hàng mở tài khoản OCB OMNI đã trở lại trên MFast rồi bạn ơi, với hoa hồng 93.000đ/tài khoản. Đây là mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn, sẽ rất rất khó để bạn tìm được nơi nào trên thị trường cạnh tranh được với dự án này.

Cứ mỗi lần mở tài khoản OCB OMNI thành công cho khách hàng, người dùng MFast sẽ nhận ngay 93.000đ khi chủ tài khoản thực hiện thanh toán bất kì có giá trị tối thiểu 20.000đ (tại mục thanh toán trên OMNI)

Chỉ với các bước đơn giản sau là bạn đã tạo được một tài khoản OCB OMNI cho khách hàng:

  1. Chia sẻ đường link cài đặt ứng dụng OCB OMNI có chứa mã giới thiệu của bạn trên MFast đến khách hàng 
  2. Hướng dẫn khách hàng mở tài khoản ngân hàng số OMNI (hướng dẫn cụ thể Tại Đây
  3. Hướng dẫn khách hàng thực hiện bất cứ thanh toán có giá trị tối thiểu 20,000 hoặc CHUYỂN KHOẢN trong và ngoài hệ thống OCB (Thành công)
  4. Nhận hoa hồng 93.000đ sau khi khách hàng mở tài khoản và thanh toán thành công

Thời gian chi trả hoa hồng: Số khách hàng thoả điều kiện trong tháng (T), sẽ được chi trả hoa hồng vào ngày 30 tháng sau (T + 1)

Nhằm giúp cho người giới thiệu đạt được quyền lợi tối đa. Hoa hồng giới thiệu mở tài khoản OCB được chi trả cho người dùng giới thiệu trực tiếp (93,000đ/ tài khoản thành công) và không chi trả hoa hồng gián tiếp dành cho người giới thiệu (RSA)

Quá hấp dẫn cho một dự án , đừng bỏ lỡ thời cơ này để gia tăng thu nhập của mình các bạn MFaster nhé.

Chúc các bạn thành công!