Loading...
"Phi thương bất phú", khởi nghiệp 0 đồng cùng MFast

Dù ở vùng miền nào, chúng ta cũng đã từng nghe qua câu “phi thương bất phú”, ám chỉ rằng nếu không làm ăn, buôn bán thì sẽ không thể giàu sụ lên.

Câu nói này có thể không đúng 100%, nhưng cũng không sai, bởi chúng ta có thể thấy ngoài thực tế, những người giàu có, vật chất sung túc đa phần đều từ kinh doanh, buôn bán mà ra.

Chân dung Doanh nhân Phạm Nhật Vượng, không biết tự bao giờ, bác Vượng đã trở thành gương mặt đại diện khi nhắc đến các tỉ phú hoặc những người giàu nhất Việt Nam. Nguồn ảnh: way.com.vn

Một hình thức kinh doanh nhiều người lựa chọn là bán hàng online. Sự thật rằng, kinh doanh online các mặt hàng như điện thoại, quần áo, mỹ phẩm hay thực phẩm không bao giờ là hết HOT. Đặc biệt, khi các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shoppee, Tiki,... ngày càng ăn nên làm ra. Tuy nhiên, thị trường này quá phổ biến và trở nên khốc liệt.

Cho nên, để giảm bớt cạnh tranh và khai thác một thị trường xanh, có một lựa chọn cho bạn, đó là MFast. 

Làm việc cùng MFast, bạn sẽ "có thương, ắt phú" với những đặc điểm như:

Khởi nghiệp với số vốn 0 đồng

Là một người người dùng MFast, bạn chỉ việc bán đến đâu, thanh toán và nhận hoa hồng đến đó. MFast không thu phí, không ký quỹ, không giam giữ hoa hồng. Vì thế, thứ bạn cần chuẩn bị là một chiếc điện thoại di động cài app MFast, các tài khoản mạng xã hội và một bụng kiến thức sản phẩm do MFast cung cấp.

Sản phẩm được chọn lọc kỹ, đáp ứng nhu cầu người mua

Không chọn những sản phẩm cơ bản và quá nhiều người bán như mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo,... MFast lựa chọn nhóm sản phẩm, dịch vụ đặc trưng, nhu cầu cao và đặc biệt là chưa được khai thác triệt để như:

Tất cả đều được cung cấp bởi những công ty có uy tín hàng đầu trên thị trường.

Tiềm năng thu nhập cao khi bán hàng trên MFast

Ứng với mỗi sản phẩm, dịch vụ trên MFast, MFast luôn cố gắng dẫn đầu thị trường về mức chiết khấu hoa hồng cao cho người bán. Ví dụ: thẻ cào trên MFast có chiết khấu từ 2.3% - 3.5%, cao hơn thị trường và các ví điện tự khác 1%.

Đơn cử khác như sản phẩm bảo hiểm Bảo An với hoa hồng lên tới 46.6%, hay bảo hiểm TNDS xe máy với hoa hồng 40%. 

Xem thêm: Bảng vàng vinh danh users xuất sắc nhất tháng 09 >>>

Thanh toán hoa hồng ngay, không cần chở đối soát

Một điểm đặc biệt, khiến MFast trở thành sự lựa chọn số 1 trên thị trường nhờ vào cơ chế thanh toán hoa hồng tự động ngay khi bạn hoàn thành đơn hàng, không cần chờ đối soát định kỳ, và cho phép rút tiền về tài khoản ngay trong ngày. Đây còn là nền tảng giúp bạn phát triển bản thân và thử sức kiếm tiền online với nghề tài chính mọi người có thể thử sử dụng.

Trong hơn 20 ngàn người dùng hoạt động thường xuyên của MFast, có hơn 10% trong số họ thu nhập từ 15 triệu trở lên, 30% thu nhập từ 10 triệu trở lên và 50% thu nhập từ 5 triệu trở lên.

Bạn sẽ thuộc nhóm người nào? "Phi thương, bất phú", hãy khởi nghiệp 0 đồng của MFast ngay hôm nay.