Loading...
Bản tin Tuần 3_Tháng 4

Xin chào các bạn,

Hãy cùng xem MFast đã gửi gắm đến bạn những thông tin gì trong tuần qua nhé (Chọn các mục chữ màu xanh để xem đầy đủ bài viết)

1/ Bản tin tài chính

- MCredit thông báo sẽ thực hiện đóng 10 SIP thuộc tỉnh Bình Thuận 

- MFast gửi đến bạn lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Chiến thắng 30/04 và Quốc tế Lao Động 01/05 năm 2021 của các dự án tài chính

- Từ ngày 16/04/2021, MFast sẽ tạm dừng dự án Aizen để đánh giá nội bộ về việc cải thiện sản phẩm cho đến khi có thông báo mới

- Cảnh báo lừa đảo Cash24 !!! Các bạn lưu ý đọc kĩ, nhận diện để tránh tư vấn các sản phẩm sai cho khách hàng

2/ Bản tin MFast

- Nắm rõ cách thức tính thuế TNCN sẽ giúp bạn tối ưu thu nhập ở nhiều nơi nhé !

- CẢNH BÁO: Phương thức lừa đảo khách hàng trên MFast. Nắm kĩ để không vi phạm các trường hợp tương tự

- Hãy để chuyến đi của bạn được trọn vẹn cùng với Bảo hiểm khách đi lại trong nước trên MFast. Ưu điểm vượt trội, quyền lợi cao, bồi thường lên đến 200 triệu, bạn đã biết chưa? Hãy cùng MFast khám phá ngay nhé!

- Hot !!! Bạn biết không ???
Ngoài Bí kíp để tối ưu thu nhập từ MFast, không bị khấu trừ thuế mà còn "đẻ" thêm tiền. MFast nay còn chiết khấu ngay 5% khi thanh toán bằng số dư ví tích lũy MFast. Vừa không bị khấu trừ thuế, có thêm hoa hồng, còn nhận chiết khấu cao. Quá tuyệt vời!

3/ Định hướng bán hàng

3.1/ Thông kê của tuần cũ

Cùng xem sản phẩm nào có tỷ lệ ra loan tốt nhất trong thời gian qua nhé !

3.2/ Định hướng của tuần mới

Tháng 4 cùng với những thay đổi từ các dự án bán hàng, chính là lúc các bạn bùng nổ, bứt phá và vượt ra khỏi giới hạn của bản thân 

  • Tăng chính sách bán hàng Easy Credit
  • MFast sẽ tích hợp với hệ thống Portal EC
  • Tập trung vào 3 dự án mang lại hoa hồng cao theo thứ tự: MCredit - Easy Credit - Mirae Asset
  • Mở siêu chương trình "Đấu trường MFast", nơi các bạn sẽ được thỏa sức thể hiện mình, thi đua cùng nhau và nhận nhiều giải thưởng lớn khi đạt TOP bán hàng xuất sắc
  • Bí kíp bán hàng không ở đâu xa, hãy cùng chọn những sản phẩm phù hợp với các đối tượng khách hàng (Xem tại chi tiết bài viết ở trên)

4/ Chương trình thi đua

- Siêu MiniGame Trâu Vàng chào đón năm Tân Sửu 2021 đã chính thức khép lại. Vào ngày 09/04/2021, tại VĂN PHÒNG DIGIPAY đã tổ chức buổi trao giải IPHONE 12 PROMAX dành cho chủ nhân Phan Ngọc Tân vì đạt kết quả xuất sắc trong chương trình. 

- Song song đó, MFast tiếp tục "rải thính" bằng chương trình thi đua "Phong độ đỉnh cao"thưởng thêm 50.000 VNĐ cho mỗi loan phát sinh khi đạt điều kiện tháng kề trước có Loan.

- "Bảo hiểm số hóa, thăng hoa cuộc sống", cơ hội vi vu phố phường với chiếc SH MODE 125 chuẩn phong cách cùng rất nhiều giải thưởng giá trị khác, khi bán bảo hiểm TNDSBB xe máy, ô tôbảo hiểm tai nạn giao thông. 

MFast chúc các bạn cuối tuần vui vẻ, tràn đầy năng lượng nhé !