Loading...
Kiếm ngay 115.000 VNĐ chỉ trong vài nhốt nhạc với OCB OMNI

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến là một trong những việc nhẹ lương cao mà người dùng có thể làm trên MFast. Đặc biệt với dự án ngân hàng số OCB OMNI, bạn có thể nhận hoa hồng lên tới 115.000 VNĐ trên mỗi khách hàng được giới thiệu.

Bạn cũng có thể tự tạo tài khoản OCB OMNI cho bản thân để nhận những ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng số này.

Tại sao nên mở tài khoản OCB Omni?

Mở tài khoản ngân hàng số OCB Omni là một cách đơn giản và nhanh chóng để bạn kiếm ngay 115.000 đồng/tài khoản, bao gồm:

  • Nhận ngay 95.000 VNĐ khi khách hàng thực hiện giao dịch bất kỳ có giá trị tối thiểu 20.000 VNĐ
  • Nhận thêm 20.000 VNĐ trên mỗi khách hàng vào cuối tháng nếu tỉ lệ khách hàng có giao dịch hợp lệ / định danh đạt từ 70% trở lên.

Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 khách hàng mở tài khoản OCB Omni trực tuyến và định danh thành công. Trong tháng đó, có 7 khách hàng thực hiện giao dịch hợp lệ trên tài khoản ngân hàng thì tỉ lệ khách hàng có giao dịch / định danh là 70%, thoả mãn điều kiện. Bạn sẽ nhận được hoa hồng 20.000 VNĐ cho mỗi khách hàng có giao dịch.

Người mở tài khoản được nhận vô số lợi ích

  • Chuyển tiền 24/7 miễn phí, chỉ vài giây là tiền về tài khoản
  • Thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch chỉ với một mã OTP
  • Đặt lịch thanh toán hoá đơn điện, nước, internet,...
  • Tận hưởng tiện ích mua sắm, đặt vé tour, khách sạn, xem phim,... 
  • Thanh toán học phí nhanh chóng
  • Kiểm soát thẻ tín dụng, khoản vay, tiết kiệm trong một màn hình
  • Giao dịch tích điểm đổi quà

Hướng dẫn giới thiệu khách mở tài khoản OCB Omni trên MFast

Bước 1: Mở ứng dụng MFast trên điện thoại của bạn, chọn biểu tượng OCB OMNI

Bước 2: Chọn “Hướng dẫn”, ở đây có sẵn link cài đặt ứng dụng OCB OMNI, việc của bạn là copy đường link gửi cho khách hàng thông qua Facebook, Zalo, Viber,...

Nếu bạn tự tạo tài khoản, hãy copy link đó và dán vào trình duyệt web trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Sau khi khách hàng nhấn vào link bạn gửi, họ sẽ được đưa đến trang để tải app OCB OMNI. Bạn tiếp tục hướng dẫn khách hàng mở tài khoản trên app.

Nếu bạn tự tại tài khoản OCB OMNI, hãy tải đường link mà bạn vừa dán vào trình duyệt web ở bước 2. Sau đó cài đặt ứng dụng OCB.

Bước 4: Mở ứng dụng OCB đã cài đặt tại bước 3. Chọn “Mở OCB OMNI ngay” => “Khách hàng mới” => Nhập thông tin cá nhân => Nhập mã OTP được gửi về điện thoại => Chụp ảnh CMND/CCCD => Xác nhận lại thông tin cá nhân.

Bước 5: Khách hàng chụp ảnh chân dung => Bổ sung thông tin địa chỉ liên hệ

Bước 6: Chọn chi nhánh giao dịch => Xác nhận lại thông tin đăng ký => Kiểm tra thông tin đăng nhập. Vậy là khách hàng đã mở tài khoản OCB OMNI thành công. Bạn sẽ nhận được hoa hồng sau khi khách hàng thực hiện bất kỳ giao dịch nào có giá trị tối thiểu 20.000 VNĐ

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết hơn ở đây.