Loading...
Ra mắt Bảo Hiểm Mất Thu Nhập

1/ GIỚI THIỆU

MFast tự hào khi hợp tác cùng với nhà bảo hiểm PTI, mang đến sản phẩm Bảo Hiểm Mất Thu Nhập. Bảo vệ cho những rủi ro Tai Nạn khi phải điều trị tại các Cơ Sở Y trong lãnh thổ Việt Nam. Giúp bạn chủ động bảo vệ nguồn tài chính và hoàn toàn yên tâm trước những rủi ro không lường trước được, và giúp bạn cũng như những người thân thương nhất vượt qua mọi khó khăn.

2/ ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM

Đối tượng được bảo hiểm: Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có yêu cầu bảo hiểm và được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm qua MFast đáp ứng các thông tin sau:

 • Độ tuổi đến 18 đến tối đa 70 tuổi tại thời điểm tham gia bảo hiểm
 • Không bị động kinh, tâm thần, phong;
 • Không bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là một sự kiện bất ngờ, không lường trước được xảy ra ngoài sự kiểm soát của người được bảo hiểm, gây ra bởi một lực hữu hình từ bên ngoài tác động lên thân thể người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể cho Người được bảo hiểm.

3/ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

4/ ĐIỂM LOẠI TRỪ BẢO HIỂM

PTI không chịu trách nhiệm bảo hiểm cho các trường hợp sau:

 1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc của Người thụ hưởng của Người được bảo hiểm;
 2. NĐBH vi phạm pháp luật, vi phạm nghiêm trọng nội quy của cơ quan, vi phạm luật giao thông bao gồm điều khiển phương tiện giao thông không có giấy phép lái xe hợp lệ (đối với loại xe bắt buộc phải có giấy phép lái xe); đua xe (hợp pháp hoặc bất hợp pháp); xe đi vào đường cấm, khu vực cấm hoặc vượt xe trong đường cấm vượt; đi ngược chiều của đường một chiều; vượt đèn đỏ hoặc không chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông; xe đi đêm không có đèn chiếu sáng theo quy định;
 3. Người được bảo hiểm trong tình trạng sử dụng rượu, bia hoặc có nồng độ cồn trong máu/khí thở, trong cơ thể có chất ma túy hoặc các chất kích thích khác mà Pháp luật cấm sử dụng.
 4. Người được bảo hiểm tham gia đánh nhau, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ;
 5. Cảm đột ngột, trúng gió, bệnh tật, sẩy thai, bệnh nghề nghiệp, những tai biến trong quá trình điều trị bệnh và thai sản;
 6. Ngộ độc thức ăn, đồ uống, hoặc hít phải hơi độc, khí độc, chất độc.
 7. Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế hoặc theo yêu cầu của Người được bảo hiểm;
 8. Các thương tật do côn trùng/bò sát/súc vật cắn, các vết thương phần mềm như rách da, bầm tím, bong gân, sai khớp không phải bó bột hoặc không phải phẫu thuật và không có phim X-Quang/MRI/CT.
 9. Người được bảo hiểm điều trị thương tật do tai nạn xảy ra trước ngày bắt đầu bảo hiểm;
 10. Người không phải là Người được bảo hiểm được quy định tại chương trình này;
 11. Tử vong do tai nạn nhưng không cung cấp được hồ sơ bồi thường theo quy định.

5/ HỒ SƠ YÊU CẦU BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM

Người được bảo hiểm/người thụ hưởng nộp hồ sơ bồi thường cho PTI trong vòng 90 ngày (*) kể từ khi kết thúc điều trị hoặc tử vong gồm các thông tin sau:

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (bản gốc theo mẫu)
 • Chứng minh nhân dân/CCCD (photo)
 • Giấy ủy quyền hợp pháp trường hợp ủy quyền cho người khác yêu cầu bồi thường trừ trường hợp là bố/mẹ/vợ/chồng/con trên 18 tuổi của NĐBH

(1). Trường hợp thương tật

 • Các chứng từ liên quan đến việc điều trị tai nạn: Giấy ra viện hoặc giấy chứng thương và phim chụp (XQ…) kèm kết luận của Bác sỹ, hóa đơn điều trị y tế, Bảng kê chi tiết viện phí.
 • Giấy phép lái xe

(2). Trường hợp tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn

 • Giấy ra viện hoặc giấy chứng thương và phim chụp (XQ…) kèm kết luận của Bác sỹ, hóa đơn điều trị y tế, Bảng kê chi tiết viện phí.
 • Biên bản kết luận nguyên nhân tai nạn của Công an điều tra hoặc Biên bản kết luận nguyên nhân tai nạn của công an giao thông. Đây là chứng từ bắt buộc khi giải quyết quyền lợi tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Giấy phép lái xe
 • Giấy chứng tử, Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp.

(3) Mất giảm thu nhập

 • Giấy nghỉ hưởng bảo hiểm xã hội của Cơ sở y tế

PTI tiếp nhận hồ sơ bản gốc hoặc bản sao công chứng trước khi chuyển tiền bồi thường

6/ HOA HỒNG BÁN HÀNG

Nhận hoa hồng lên đến 24.6% giá trị hợp đồng bảo hiểm bán được.

7/ TÀI LIỆU THAM KHẢO

Chúc các MFaster đánh thắng sản phẩm này.