Loading...
Ra mắt sản phẩm Bảo Hiểm Toàn Diện Xe Máy

1/ GIỚI THIỆU

Xe máy trở thành tài sản quan trọng của hơn 85% người dân, và trở thành phương tiện mưu sinh của mọi người dân Việt Nam. Trong tình hình tai nạn, va quẹt, tắc đường luôn là nỗi lo canh cánh gây đến những rủi ro không lường trước được cho chiếc xe máy thân yêu của bạn. Thấu hiểu được điều đó, MFast kết hợp cùng với nhà bảo hiểm PTI cho ra mắt sản phẩm Bảo Hiểm Toàn Diện Xe Máy.

Đây là dòng sản phẩm chi trả tổn thất hư hỏng  xe do tai nạn xe, mất  cắp, mất cướp hoặc  cháy nổ. Đặc biệt là dịch vụ cứu hộ xe máy 24/24 và là dòng sản phẩm đầu tiên bồi thường tổn thất bộ phận xe máy

2/ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

3/ ĐIỂM LOẠI TRỪ BẢO HIỂM

  • Tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  • Hành động cố ý gây tai nạn của lái xe; sử dụng mô tô - xe gắn máy để đua (bao gồm cả hợp pháp và trái phép), sử dụng xe cướp giật tài sản hoặc sử dụng vào các mục đích bất hợp pháp khác gây tai nạn.
  • Lái xe không có giấy phép lái xe hoặc có nhưng không hợp lệ và phù hợp đối với loại xe điều khiển (đối với loại xe bắt buộc phải có giấy phép lái xe).
  • Hao mòn, hỏng hóc do sử dụng, lão hoá, mất giá, hỏng hóc do khuyết tật hoặc tổn thất thêm do sửa chữa, trong quá trình sửa chữa (gồm cả chạy thử).
  • Chi phí thay xăng, nhiên liệu, dầu nhớt.
  • Tổn thất đối với săm lốp, nhãn mác, logo trừ trường hợp tổn thất này xảy ra do cùng nguyên nhân và đồng thời với các bộ phận khác của xe trong cùng một tai nạn.

4/ HOA HỒNG BÁN HÀNG

Nhận hoa hồng lên đến 25.3% giá trị hợp đồng bảo hiểm bán được.

5/ TÀI LIỆU THAM KHẢO

Chúc các bạn thành công !