Loading...
Series Trò chuyện cùng User MFast

Bất ngờ với nhiều câu trả lời và những lời khẳng định chắc nịch từ phía người dùng như "Cứ làm đi, sai rồi sửa" hoặc "Người khác đang kiếm vài chục triệu kia kìa, người ta làm được sao mình làm không được".

MFast tổ chức loạt chương trình trò chuyện cùng người dùng sau hơn 1 năm ra mắt trên thị trường và đặc biệt sau khi nhận được vốn đầu tư 1,5 triệu USD từ DO Ventures.

Chương trình được thực hiện nhằm mục đích đưa thương hiệu MFast đến gần hơn với người dùng, cũng như thấu hiểu họ. Từ đấy, MFast sẽ có những cơ sở để tiếp tục phát triển chất lượng dịch vụ.

Và thật bất ngờ, trong suốt quá trình trò chuyện, MFast liên tục nhận được những lời khen, các câu khẳng định chắc nịch như "Việc làm trên MFast quá mở, nếu làm tốt thu nhập từ 15 đến 20 triệu là chuyện bình thường" hoặc "Nếu các bạn nói các bạn không làm được thì là các bạn nói dối".

Những chia sẻ khẳng khái này đáng giá gấp trăm lần so với những lời quảng cáo. Nếu bạn tò mò, hãy xem series Trò chuyện cùng người dùng trên kênh Youtube chính thức của MFast đang được cập nhật dưới dạng podcast và ghi hình cuộc gọi. Chắn chắn các bạn sẽ được truyền động lực và tiếp thu được nhiều bài học hay ho.

Đừng quên đăng ký kênh YouTube chính thức của MFast để cập nhật những video mới nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=FFiGxyjxDXY&list=PL2DndOKZ5c9ZlSdIJQtLH71_21rS_OsfD&index=2
https://www.youtube.com/watch?v=zp-jCnFR9Ns&list=PL2DndOKZ5c9ZlSdIJQtLH71_21rS_OsfD&index=3