Loading...
[SHB FC] Bí quyết nhận diện khách hàng tiềm năng

Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn MFaster bứt phá doanh số cuối năm. MFast chia sẻ một số bí quyết nhận diện khách hàng tiềm năng trong quá trình tìm kiếm và hỗ trợ vay khách hàng tại SHB nhé.

1/ Khu vực bán hàng tiềm năng

Tập trung nhiều vào những khu vực có lịch sử thanh toán nợ của khách hàng tốt tại SHB FC, cụ thể các khách hàng thuộc khu vực Miền Đông và Miền Trung. Các bạn MFaster nên tận dụng khai thác triệt để miếng bánh thị trường còn rất nhiều tiềm năng để mang các giải pháp tài chính tới khách hàng

  • Các tỉnh miềm Đông như: Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…
  • Các tỉnh miềm Đông Nam Bộ như: Thừa Thiên Huế, Tp Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng

Chi tiết Danh sách khu vực hoạt động tại SHB FC (Click để xem)

2/ Độ tuổi khách hàng có tỉ lệ duyệt cao

Tại SHB Finance độ tuổi phù hợp thanh toán khoản vay dễ dàng nhất trên 23 tuổi

Vì sao lại là độ tuổi trên 23 tuổi:

  • Đầy đủ năng lực hành vi dân sự: Ở độ tuổi này khách hàng có đủ năng lực hành vi dân sự để tự quyết định và chịu trách nhiệm về mọi giao dịch.
  • Tạo ra nguồn thu nhập ổn định để được duyệt vay: Đây cũng là một lý do quan trọng để quyết định về độ tuổi vay tín chấp. Khi đã tự mình tạo nên nguồn thu nhập ổn định thì bạn sẽ dễ dàng được duyệt vay thông qua: bảng lương, cà vẹt xe, sao kê tài khoản ngân hàng, …
  • Có khả năng cân đối thu chi: Thông thường với độ tuổi này bạn đã có những nguồn thu nhập nhất định, có khả năng cân đối thu chi, sử dụng khoản vay hợp lý và thực hiện nghĩa vụ khi vay tín chấp.

3/ Sản phẩm có tỷ lệ duyệt tốt nhất

Top sản phẩm theo phân khúc đối tượng khách hàng có tỷ lệ duyệt cao nhất thuộc nhóm sản phẩm có lãi suất> 45%. Cụ thể:

  • CI01, CI02 (Khách hàng có hợp đồng tín dụng khác),
  • SCB & SCHI(Nhóm công ty CAT B & không có CAT),

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các MFaster sẽ lựa chọn được đối tượng khách hàng phù hợp trong quá trình làm hồ sơ sản phẩm SHB Finance nhé!

Chúc các bạn thành công!