So sánh giữa MFast và các công việc khác, mất bao lâu để kiểm được 55.000 đồng?

Cùng MFast bàn luận một chút để xem làm thế nào để kiếm được 55.000 đồng và những công việc khác đang kiếm 55.000 đồng như thế nào nhé?

Các công việc khác đang kiếm 55.000 đồng như thế nào?

  • Công nhân may tại một xí nghiệp hoành tráng ở tỉnh Bình Dương, mức thu nhập trung bình 9 triệu/ tháng đã bao gồm tăng ca, thì để kiếm được 55.000 đồng họ phải may liên tục 2-3 tiếng đồng hồ.
  • Một người bán cơm tấm bình dân ở ngoại ô, trung bình lãi từ 5-7 nghìn đồng/đĩa, họ phải bán khoảng 10 đĩa để có được 55.000 đồng, chưa kể phải thức khuya dậy sớm.
  • Một tài xế công nghệ (shipper) để kiếm được 55 nghìn đồng, anh ta có thể phải đưa khách đi 15-18 km sau khi đã trừ hết chi phí. Quãng đường này mất khoảng 40 phút đến hơn 1 giờ tuỳ theo thành phố, nắng nôi, kẹt xe, va quẹt là những tình huống bình thường.

Công việc nào cũng đáng trân quý nhưng hôm nay MFast chia sẻ bạn một cách kiếm được 55.000 đồng chỉ trong 5 phút chưa tới.

MFast kiếm 55 nghìn đồng ra sao?

Bằng cách tự tạo cho mình tài khoản ngân hàng số TNEX MSB được phát triển bởi Ngân hàng Hàng Hải. Chỉ vài thao tác nhanh chóng trong vòng 5 phút, bạn đã nhận được hoa hồng 55.000 VNĐ trên một tài khoản TNEX MSB được mở thành công.

>> Xem ngay: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng TNEX trên MFast để nhận hoa hồng 55.000 đồng

 

Sau 5 phút đầu tiên này, hãy giới thiệu sản phẩm xịn xò này đến bạn bè và người thân quanh bạn để có thêm nhiều khách hàng hơn nữa, tiếp tục kiếm cho mình những 55 nghìn tiếp theo.

Được gì khi bạn và khách hàng mở tài khoản TNEX?

  • Miễn phí hoàn toàn tất cả các loại phí: phí chuyển tiền, phí duy trì tài khoản, phí rút tiền, phí thường niên, phí ẩn và các loại phí khác;
  • Miễn phí phát hành thẻ
  • Thanh toán các loại hoá đơn miễn phí chỉ với vài lượt bấm
  • Có rất nhiều tiện ích trên ứng dụng TNEX; đặc biệt có thể mua sắm ngay cả trên ứng dụng;
  • Kết nối bạn bè và trò chuyện ngay trên ứng dụng TNEX

Bạn có thể xem hướng dẫn mở tài khoản TNEX MSB trên MFast chi tiết hơn ở đây.

>> Xem thêm: Kho tư liệu bán hàng dành cho sản phẩm TNEX