Loading...
Thông báo và chúc mừng Mcredit thay đổi logo mới

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số (Digipay JSC.) và MFast xin chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập của Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) và sự kiện thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới.

Trong suốt chặng đường 5 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam, Mcredit đã không ngừng đổi mới, phát huy và cho ra mắt nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu và năng lực của người dân, giúp hơn 1,5 triệu khách hàng có thể hiện thực hóa giấc mơ tài chính của họ. Vư cách là đối tác của Mcredit, DigiPay cũng như MFast vô cùng trân trọng điều này.

Đặc biệt, trong lần kỷ niệm này, Mcredit đã thay đổi logo mới, hướng tới tầm nhìn đưa Mcredit trở thành công ty tài chính cung cấp dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất.

Bộ nhận diện thương hiệu mới với thông điệp “Khi bạn cần” thật sự tạo ấn tượng, mang lại cảm giác gần gũi, thân thương và tin cậy. Với sự thay đổi này, DigiPay/MFast tin chắc rằng Mcredit sẽ ngày càng gần hơn với khách hàng, xóa bỏ rào cản giữa người cho vay và được vay, thay vào đó là mối quan hệ song phương, gần gũi và gắn kết. 

Để thuận tiện hơn trong việc truyền thông và tìm kiếm khách hàng, các thành viên MFast nên cập nhật và sử dụng logo mới của Mcredit như bên dưới.