Thu nhập 20 triệu ngay tháng thứ 2 tham gia MFast? Bạn tin được không?

Để tìm được nơi dừng chân lý tưởng của mình, có những người năm lần bảy lượt thay đổi công việc, trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình là câu chuyện dưới đây của anh Lộc, một anh chàng không ngại khó ngại khổ luôn dám đối đầu với mọi thách thức. Trong hành trình nâng cao thu nhập, MFast đã và đang là một trạm dừng chân lý tưởng của anh.

Hãy xem video dưới đây để lắng nghe chia sẻ của anh Lộc.

Thực tế anh Lộc đã làm ở lĩnh vực tài chính từ năm 2017, nhưng không ổn định mà ngắt quãng. Thậm chí chỉ khoảng nửa năm trước cho tới nay, anh đã làm tới 3 – 4 công việc khác nhau. Có những ngày anh dậy từ 5h sáng để bắt đầu công việc buôn bán đồ chơi, và chỉ về nhà khi đèn đường đã tắt mà thu nhập chưa đến 10 triệu mỗi tháng.

Bước chân vào một môi trường mới lạ, kinh nghiệm không nhiều, bạn nghĩ một tân binh MFast như anh Lộc thì kiếm được bao nhiêu ở những tháng đầu? 

Đa phần người mới chỉ kiếm được một vài triệu, hoặc 5-6 triệu là rất tốt rồi. Nhưng anh Lộc….20 triệu ngay tháng thứ 2 làm việc.

Chắc phải mượn câu “thật không thể tin nổi!” để nói về thành tích này, nhưng đó là sự thật. Anh Lộc đã kiếm được số tiền mà nhiều người dùng MFast kỳ cựu phải mất nhiều tháng trời mới đạt được. Vậy bí quyết của anh là gì?

Tìm người dẫn dắt. 

Như chính anh Lộc chia sẻ “Không thầy đố mày làm nên. Nếu có người hướng dẫn mình thì công việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều, định hướng công việc sẽ rõ ràng hơn so với những bạn tự mày mò.” 

Cách tiếp cận khách hàng

Đây là khâu quan trọng hàng đầu nên anh chạy đa kênh để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể. Giới thiệu bạn bè, người quen, chạy quảng cáo Facebook, spam trên các hội nhóm cho vay là những cách quen thuộc mà anh áp dụng. 

Thứ hai, và cũng là công thức bí mật làm nên thành công của anh, đó là kết hợp với các cộng tác viên. Anh liên kết với các nhân viên ở những công ty tài chính hoặc ngân hàng khác để cùng nhau khía thác tối đa hồ sơ của khách hàng.

“Dù mới chỉ gắn bó với MFast hơn 3 tháng, nhưng cuộc sống của mình đã có những chuyển biến rõ rệt. Không còn những ngày tháng thức khuya dậy sớm, lăn lộn nắng mưa để kiếm tiền. Bây giờ, mình kiếm được gấp đôi, gấp ba so với trước, trong khi thời gian làm việc thì cực kỳ thoải mái. Dù ở nhà, ở quán cafe hay bất kỳ nơi nào, chỉ cần chiếc điện thoại là mọi thứ gói gọn trong lòng bàn tay.” Anh Lộc chia sẻ.

Nếu bạn cảm thấy việc tạo ra thu nhập cùng MFast quá khó khăn và cảm thấy chán nản, hãy chọn anh Lộc làm người hướng dẫn của bạn với mã số 39271.

Chúc các bạn thành công!