Loading...
Thu nhập 9 triệu/ tháng chỉ sau 3 tháng tham gia MFast nhờ Tik Tok

Đa phần người dùng MFast đều sử dụng mạng xã hội Facebook hay Zalo để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Nhưng liệu bạn đã bao giờ nghĩ đến một kênh khác thú vị hơn chưa - như Tik Tok. Đây chính xác là cách mà chị Thư Nguyễn đã dùng để quảng bá cho sản phẩm và kết quả đạt được là thực sự rất ấn tượng.

Vốn là một người hướng nội nên thời gian đầu bước vào công việc hoàn toàn mới trên MFast của chị khá chật vật, đặc biệt trong việc gặp gỡ và tiếp xúc khách hàng. Cộng với suy nghĩ phổ biến của người mới như "dễ gì mà bán được, dễ gì mà có khách hàng, rồi làm có được bao nhiêu đồng hay không?" Vô vàn câu hỏi đặt lên trong đầu chị Thư lúc đó. Vậy lý do gì đã giúp chị tiếp tục đồng với MFast cho đến ngày hôm nay?

https://youtu.be/wuxuK1fWREE

Đầu tiên là đặt mục tiêu hàng ngày. Sau khi quan sát cách làm của những người đi trước, chị răm rắp làm theo, đặt mục tiêu mỗi ngày phải nói chuyện 10 khách hàng, chuyện gì cũng được, miễn là được tương tác với khách.

Thứ hai, không bao giờ độc lập tác chiến. Chị Thư luôn tham gia đầy đủ các nhóm hỗ trợ MFast để được nghe các anh chị đi trước chia sẻ, lấy thành công của họ để làm động lực cho bản thân mỗi khi nản lòng. Và tự hỏi "Tại sao các anh chị đó làm được mà mình không làm được?".

Cuối cùng, chọn truyền thông qua Tik Tok. Đây là một cách làm rất sáng tạo, với những video ngắn và bắt mắt, giúp nội dung tươi vui, thu hút người xem hơn, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ tuổi - những người truy cập Tik Tok thường xuyên.

Từ 1 người trước đây chỉ nằm ở vùng an toàn, không muốn bứt phá, ngại thay đổi, chị Thư đã chuyển mình thành một MFaster sáng tạo, dám chuyển mình đương đầu với khó khăn.

Nếu bạn đang loay hoay khi mới tham gia MFast, hãy thử sức mình tại lĩnh vực bảo hiểm như cô gái trên.

Liên hệ Ms. Lan Anh - 0935626829 để được hướng dẫn.