Khách hàng được chủ động thanh toán sản phẩm, dịch vụ trên MFast

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán các sản phẩm, dịch vụ trên MFast vì những lý do không đủ số dư ví tích lũy, gặp khó trong việc thu tiền khách hàng khi thanh toán hoặc khách hàng không sẵn sàng chia sẻ số thẻ ATM, thẻ tín dụng,… Thì tính năng gửi Link thanh toán cho khách hàng sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật những khó khăn trên. Khách hàng sẽ là người chủ động thanh toán thông qua thẻ ATM, thẻ tín dụng, quét mã VN Pay, hoặc thanh toán qua Ví MoMo.

Tính năng này vừa giúp bạn thêm lựa chọn, vừa tăng tính tiện lợi, sự tin cậy cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm, dịch vụ trên MFast. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ khi thanh toán trên MFast. Bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chọn phương thức thanh toán, bạn mục “Gửi link cho khách hàng thanh toán”

Bước 2: Chia sẻ link thanh toán đến khách hàng

Bước 3: Hướng dẫn khách hàng chọn vào Link đã gửi để đến cổng thanh toán

Bước 4: Tại màn hình thanh toán, bạn hướng dẫn khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp (Trên những phương thức sẵn có)

  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa
  • Thẻ tín dụng/ Ghi nợ
  • Quét mã VN Pay QR
  • Ví MoMo

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là khách hàng đã thanh toán xong các sản phẩm, dịch vụ trên MFast. Vậy nên, tận dụng ngay tính năng này để hỗ trợ bán hàng thật hiệu quả bạn nhé !

Chúc bạn thành công !