Loading...
Top 10 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2022

Ngày 01/7/2022, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2022.

Trải qua hơn 2 năm kinh tế toàn cầu và trong nước phải đối mặt với những khủng hoảng to lớn do đại dịch COVID-19 gây ra, thế giới cũng đang dần trở lại thời kỳ bình thường tiếp theo. Các hãng bảo hiểm nỗ lực cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ khách hàng, giúp họ chiến đấu trong trận chiến COVID-19. Quy trình mua bảo hiểm cũng dễ dàng và liền mạch hơn. Thực tế, trải qua đại dịch, khách hàng cũng nhận thức rõ về lợi ích của bảo hiểm, thu nhập và nhu cầu lập kế hoạch tài chính của họ cũng cao hơn.

Theo số liệu mới nhất của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính tới cuối tháng 5/2022, doanh thu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ước đạt 27.564 tỷ đồng, tăng 13,1%. Mức tăng trưởng của bảo hiểm phi nhân thọ trong 5 tháng đầu năm 2022 là rất tích cực nếu so với mức tăng trưởng chỉ 4% của cả năm 2021. 

Tuy nhiên, tỷ lệ bồi thường nghiệp vụ bảo hiểm phi nhân thọ, đặc biệt các nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người cũng có xu hướng tăng mạnh so với năm 2021 sau khi người dân trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. 

Thống kê 5 tháng đầu năm 2022 cho thấy, trong khối phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe đứng số 1 về doanh thu, ước đạt 8.512 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 30,9%, tăng 20,4% so với cùng kỳ.

Điều này chứng tỏ rằng bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sức khoẻ là các sản phẩm nên được đẩy mạnh phân phối đến khách hàng.

>>> Xem thêm: Thi đua Vượt lên chính mình, nhận thưởng lớn cùng Bảo hiểm OPES

Hiện nay, nền tảng MFast đang phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thuộc công ty bảo hiểm PTI, PVI, BSH, VASS thông qua mạng lưới người dùng MFast. Với xu hướng thị trường đang trên đà phát triển cộng hưởng với sự uy tín đến từ các nhà cung cấp mà MFast đang hợp tác, bảo hiểm chắc chắn sẽ cấu thành nên phần lớn thu nhập cho người dùng MFast. 

>>> Xem thêm: Tính năng Liên kết bán hàng đem lại thu nhập 8 chữ số trên MFast

Theo Vietnam Report