Loading...
Bật mí 10 cách gia tăng thu nhập ngay tại nhà mà không cần vốn
Trong xã hội ngày nay, việc kiếm tiền tại nhà không cần vốn bằng hình thức online là phương thức dần trở nên phổ biến và quen thuộc đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Vậy bạn đã biết được những cách kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả, uy tín chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí với bạn

1. Cộng tác viên viết content

[caption id="attachment_17738" align="aligncenter" width="800"]nghề viết content Nội dung mà bạn sáng tạo có thể dưới nhiều hình thức khác nhau: Bài đăng tin tức Podcast, Video, Khóa học trực tuyến, Infographic, Công cụ miễn phí, Tài liệu mẫu, Sách điện tử Ebook, Checklist, ...[/caption] Có thể nói đây là công việc gia tăng thu nhập hiệu quả và cách kiếm tiền online không cần vốn dành cho những bạn yêu thích và có khả năng viết lách tốt, sáng tạo nội dung. Với công việc này, bạn sẽ viết những nội dung như: quảng cáo cho các sản phẩm/dịch vụ của cá nhân/doanh nghiệp trên website hoặc các nền tảng mạng xã hội…nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng, độc giả. Từ đó, giúp thu hút nhiều người đọc cũng như bán được nhiều sản phẩm/dịch vụ hơn

2. Viết blog cá nhân

Viết blog cá nhân cũng tương tự như viết content tuy nhiên, với blog bạn sẽ tự đặt ra nội dung cho blog của mình và thoải mái sáng tạo nó theo cách riêng. Bạn có thể bắt đầu công việc bằng cách tìm kiếm những tài liệu viết bài chuẩn SEO và tạo một blog cho riêng mình. Đây được xem là cách kiếm tiền online đơn giản, bằng cách chia sẻ những câu chuyện hoặc kinh nghiệm của chính bản thân bạn.

3. Quản trị Fanpage

Trong thế giới mà internet phát triển như hiện nay, hầu như doanh nghiệp nào cũng xây dựng cho mình một Fanpage trên các nền tảng mạng xã hội mà điển hình là Facebook. Từ đó dẫn đến nhu cầu nhân sự để đảm nhiệm công việc quản lý các trang mạng xã hội của họ và đó chính là cơ hội việc làm dành cho bạn. Đây là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn một cách nhàn rỗi nhất.

4. Tiếp thị liên kết

[caption id="attachment_17739" align="aligncenter" width="800"]tiếp thị liên kết Tiếp thị liên kết là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet[/caption] Khi sử dụng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng thấy những người chia sẻ các liên kết bán sản phẩm/dịch vụ để mời chào người dùng, đó chính là cách thức làm việc của tiếp thị liên kết.Trong công việc này bạn sẽ tạo tài khoản và các link tiếp thị sản phẩm của riêng mình trên các mạng tiếp thị liên kết và cố gắng đưa nó tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng của sản phẩm đó. Chỉ cần bạn là người biết sáng tạo, thu hút, kích thích hành động của người xem (click vào link, mua hàng, điền form đăng ký,...) thì bạn có thể sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

5. Dropshipping

Đây là hình thức bán lẻ mà bạn không cần lưu trữ hàng nhưng vẫn có thể tạo cho mình một “cửa hàng online” đa dạng mặt hàng. Từ việc mua giá thấp bán giá cao hơn bạn sẽ có được một phần lợi nhuận. Để có thể bắt đầu dropshipping, bạn cần phải tìm hiểu, lên ý tưởng và lựa chọn các sản phẩm cũng như nhà cung cấp phù hợp, uy tín. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng tại các tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada…

6. Cách kiếm tiền online với các ngân hàng, ví điện tử

Trên thị trường thanh toán trực tuyến, ngày càng nhiều các ví thanh toán trực tuyến xuất hiện, tạo thị trường mang tính cạnh tranh rất cao. Một trong những hình thức phổ biến để thu hút người dùng của các ngân hàng, ví điện tử (Momo, Zalo Pay,...) là tạo ra những ưu đãi khi những khách hàng cũ mời được những người mới đăng ký. Để kiếm thêm thu nhập với công việc này, trước hết bạn phải có tài khoản của chính ví thanh toán đó. Tiếp theo, bạn sẽ giới thiệu đến với nhiều người để họ tham gia và điền mã giới thiệu của riêng bạn vào khi đăng ký. Tuy nhiên, không phải tất cả doanh nghiệp đều có chính sách như vậy và các chiến dịch có thể chỉ được diễn ra trong một thời gian cụ thể thôi nhé! Hiện nay, MFast - ứng dụng giúp người dùng Học - Thực Hành và Tạo thu nhập bền vững trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm đã và đang bắt tay hợp tác với các ngân hàng, ví điện tử như: KBank, Tnex, VPBank, Cake, Momo, VNPay,... nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán dịch vụ hàng ngày của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi. Và với việc giới thiệu khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng tài khoản ngân hàng số, ví điện tử thông qua ứng dụng MFast bạn sẽ có cơ hội nhận được mức hoa hồng hấp dẫn từ 60k - 120k. Hãy nhanh tay tải ứng dụng MFast và bắt tay ngay vào công việc thôi nào!

7. Kiếm tiền từ Canva

Trong thời gian gần đây, Canva - phần mềm hỗ trợ tạo thiết kế và đồ họa chuyên nghiệp trở nên rất phổ biến nhờ sự tiện lợi. Người dùng có thể lựa các mẫu template có sẵn trên Canva với đa dạng phong cách và chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu cá nhân. Nếu bạn là người am hiểu, đam mê đồ họa và có ý tưởng sáng tạo bạn có thể tạo ra các thiết kế mang phong cách cá nhân của mình và bán các sản phẩm này trên nền tảng Canva. Khi có người dùng sử dụng các thiết kế của bạn thì bạn có thể nhận được tiền rồi đó.

8. Tạo video trên Youtube

[caption id="attachment_17740" align="aligncenter" width="800"]Sáng tạo nội dung video Nội dung YouTube của bạn có hay thì khán giả mới muốn xem lâu và tiếp tục quay lại ủng hộ những video tiếp theo. Là một người sáng tạo nội dung video Youtube bạn cần lập ra cho mình một cấu trúc nội dung làm YouTube hoàn chỉnh.[/caption] Youtube là nền tảng tạo ra nhiều việc làm cho các nhà sáng tạo nội dung đăng video và nhận tiền từ chính nền tảng này. Tuy nhiên, chỉ những tài khoản đủ điều kiện mới có thể làm được điều đó. Quả là những điều không hề dễ nhưng sẽ hoàn toàn có thể nếu bạn có nội dung video sáng tạo, kích thích thị hiếu người xem. Ngoài nguồn thu nhập từ Youtube, bạn còn có thể bỏ túi số tiền thông qua việc quảng cáo cho các sản phẩm.

9. Kiếm tiền online bằng TikTok

TikTok - nền tảng video và mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới. TikTok cho phép sáng tạo nhiều thể loại video ngắn, trung bình chỉ 30 giây cho đến 1 phút với hệ thống filters đa dạng và kho nhạc phong phú. Bạn có thể kiếm tiền bằng TikTok thông qua chương trình tài trợ của các nhãn hàng hoặc mình thấy khá phổ biến hiện nay là dùng tiếp thị liên kết gắn trong mục Bio. Những bạn mà thích làm những video sáng tạo tên TikTok thì có vẻ đây sẽ là một gợi ý thú vị nhỉ?

10. Dịch vụ thiết kế PowerPoint

Với cuộc sống, công việc bận rộn khiến cho nhiều người không có thời gian để thiết kế PowerPoint thuyết trình thì đây là lúc người dùng có xu hướng tìm kiếm đến cách kiếm tiền online không cần vốn. Để làm tốt công việc này, trước hết bạn cần phải thật am hiểu về phần mềm PowerPoint, sau đó là có cho mình tính sáng tạo, khả năng tổng hợp tốt các thông tin và khả năng trình bày ngắn gọn, logic. Từ đó có thể cho ra các sản phẩm PowerPoint không chỉ súc tích, dễ hiểu về nội dung mà còn đẹp về hình thức nữa. Có rất nhiều cách giúp bạn có thể kiếm tiền online hay gia tăng thu nhập thông qua các công việc trên internet. Mỗi công việc đều cần một số kỹ năng nhất định, bạn cần nắm rõ những điểm mạnh của bản thân rồi từ đó chọn hướng đi cho phù hợp. Chúc mọi người tìm được công việc mà mình mong muốn.