Loading...
Triển khai chương trình Chiến binh MFast

Thân chào các MFaster,

Lời đầu tiên MFast xin gửi đến tất cả MFaster lời cảm ơn chân thành nhất, vì các bạn đã luôn tin tưởng, đồng hành và cùng MFast vượt qua giai đoạn khó khăn nhất khi đại dịch bùng phát. Dẫu vậy, chúng ta vẫn có thể chủ động trong công việc và cùng nhau đạt được những kết quả nhất định. Và đây là lúc chúng ta phải đánh giá lại, lập kế hoạch thật rõ ràng cho định hướng phát triển toàn diện của bản thân, của đội nhóm, của kênh bán hàng trong thời gian tới.

Với định hướng đó, trong tháng 10/2021, MFast triển khai Dự án "CHIẾN BINH MFAST" với mong muốn tìm kiếm, và chọn lọc ra 100 MFaster thật thụ có thể chiến đấu trên mọi mặt trận với phương châm "Muốn có những thứ chưa từng có - Hãy làm những điều chưa từng làm". Khi tham gia Dự án, ngoài hoa hồng cạnh tranh nhất thị trường, các bạn còn được hưởng thêm các chính sách dành riêng cho mỗi "Chiến binh MFast" như sau:

1/ Thưởng thêm khi đạt chỉ tiêu hàng tháng: từ 3.000.000đ - 5.000.000đ

2/ Chính sách ký Hợp đồng lao động và được MFast đóng 100% các khoản BHXH, BHYT, BHTN….

3/ Hàng quý được đánh giá và xét lên vị trí cao hơn, cùng với chính sách thưởng tương xứng khi bạn duy trì được phong độ của mình, với mức thưởng tối thiểu 1.600.000đ /Tháng

Chỉ tiêu đặt ra thì khá đơn giản với các MFaster biết nắm bắt cơ hội để khai thác tối đa trên mỗi khách hàng mình tiếp cận. Bao gồm 3 chỉ tiêu bên dưới:

Nếu bạn mong muốn thử sức, chinh phục giới hạn của bản thân, hoặc lóe lên trong đầu một ý tưởng nào đó ngay lúc này thì đừng ngại [Click vào đây] để đăng ký tham gia ngay nhé!

Nếu bạn đủ quyết tâm, MFast luôn sẵn sàng tạo điều kiện và đồng hành cùng bạn!

Chúc các bạn thành công!