Vay 20 triệu tiêu dùng ở đâu tốt nhất

Hiên nay, tại các ngân hàng, công ty tài chính và tổ chức tín dụng tại nước ta, gói vay tiêu dùng 20 triệu là sản phẩm được các đơn vị này sử dụng để tiếp cận khách hàng nhiều nhất vì đây là một khoản vay không lớn và có thể dễ dàng trả nợ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa biết nên vay 20 triệu ở đâu tốt nhất thì đừng lo lắng, những gợi ý dưới đây MFast sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với khoản vay đơn giản, lãi suất thấp, đặc biệt là hồ sơ đăng ký trực tuyến vô cùng nhanh chóng.

Để vay 20 triệu cần những điều kiện gì

Mỗi sản phẩm vay vốn sẽ có điều kiện riêng và tùy theo đơn vị cho vay mà điều kiện cụ thể sẽ khác nhau. Để vay được khoảng tiền 20 triệu đồng bạn cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Có các giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD)
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có công việc mang lại thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu/tháng.
 • Không nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính.
 • Cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, đăng ký kinh doanh, hóa đơn…

Các gói vay 20 triệu từ tổ chức tín dụng

Với số tiền 20 triệu bạn có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau:

 • Vay theo lương
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo đăng ký xe
 • Vay theo sao kê thẻ tín dụng
 • Vay theo hợp đồng tín dụng cũ

Vay 20 triệu lãi suất là bao nhiêu?

Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào hình thức vay, nơi vay vốn và điều kiện cụ thể của từng khách hàng. Thông thường lãi suất sẽ giao động từ 1% đến 3,75%/tháng. Giả sử bạn vay tại ngân hàng thì lãi suất sẽ từ 1% đến 1,3%/tháng. Nhưng nếu vay tại công ty tài chính thì lãi suất sẽ giao động từ 1,58 %- 3,75%/tháng.

Những tổ chức cho vay trả góp 20 triệu tốt nhất hiện nay

Trên thị trường tài chính hiện nay, người tiêu dùng có thể chọn vay qua các tổ chức tài chính hoặc ngân hàng. Bạn có thể chọn tổ chức cho vay uy tín và phù hợp tùy theo mục đích vay hay điều kiện kinh tế của bạn.

Ngân hàng Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với số tiền lên tới 500 triệu đồng trong thời gian tối đa 60 tháng, nếu khách hàng đáp ứng các điều kiện sau:

– Độ tuổi không quá 55 với nữ và 60 với nam tại thời điểm kết thúc khoản vay

– Có thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu/tháng

– Xếp hạng tín dụng hạng A theo bảng xếp hạng của Vietcombank

– Có kinh nghiệm làm việc từ 12 tháng trở lên

Ngân hàng OCB

OCB có hai sản phẩm cho vay tín chấp là vay Topup tín chấp cho khách hàng hiện hữu và vay Com-B cho khách hàng mới. Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu thì có thể vay số tiền 20 triệu theo gói vay Com-B. Đặc điểm gói vay tín chấp Com-B:

– Lãi suất chỉ từ 1,67% ~ 2,92% (tháng – lãi suất tính theo dư nợ gốc).

– Thời gian vay từ 6 đến 36 tháng

– Điều kiện vay Com-B cũng khá đơn giản, chỉ cần khách hàng chứng minh có thu nhập từ 2 triệu trở lên và không có nợ xấu là có thể vay được.

Ứng dụng MFast

Trên ứng dụng MFast – Nền tảng giúp người dùng Học – Thực Hành và Tạo thu nhập bền vững trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm hiện đã liên kết với rất nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam như: Mirae Asset, MCredit, PTF, SHB Finance…để hỗ trợ vay vốn một cách nhanh chóng và kịp thời cho mọi đối tượng, nhằm đáp ứng cho những ai có nhu cầu. Với lợi thế về sản phẩm vay đa dạng, thủ tục và điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu bạn bè, khách hàng của mình vay tiêu dùng qua các tổ chức được phân phối trên ứng dụng MFast để nhận hoa hồng từ 2-3 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin cụ thể về khoản vay 20 triệu tại các ngân hàng và tổ chức tài chính trên cả nước. Trên thực tế với số tiền vay không quá lớn tầm 20 triệu nhiều người sẽ lựa chọn phương án vay qua app vì ít thủ tục không cần thiết và nhanh chóng. Nếu hồ sơ có thể hoàn thiện sớm tiền có thể về tài khoản ngay trong ngày. Hy vọng những thông tin này là có ích và có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi vay 20 triệu tiêu dùng ở đâu tốt nhất.