4 lý do nên liên kết tài khoản KBank với MFast ngay hôm nay

Không chỉ thu hút người dùng mới bằng các tính năng tiện lợi được cập nhật liên tục, MFast còn “đốn tim” người dùng bởi ưu đãi “ngọt lịm” kết hợp với ngân hàng KBank!

  1. ƯU ĐÃI HOT GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 226K

Từ ngày 21/10/2022, chỉ cần nhanh tay kích hoạt tài khoản KBank và liên kết với MFast thành công là bạn sẽ nhận ngay:

  • 100.000 VND khi tài khoản KBank của bạn liên kết thành công với MFast
  • Tặng thêm Bảo hiểm xe máy trị giá 66.000 VND
  • Ngoài ra khách hàng khi tạo tài khoản KBank thành công trong trước 30/11/2022 còn nhận được 60.000 VND vào tài khoản KBank, chi tiết xem tại đây

2. TÀI KHOẢN KBANK – “TING” GỌN TRỌN TÍNH NĂNG 

Những ưu điểm vượt trội khiến bạn phải trải nghiệm KBank ngay hôm nay:

  • TIỆN LỢI mở tài khoản 100% online và theo dõi tất cả biến động số dư tài khoản chỉ cần thiết bị kết nối mạng internet, kể cả khi ở nước ngoài
  • Rút tiền NHANH CHÓNG 24/7 miễn phí, thuận tiện
  • MIỄN PHÍ phát hành thẻ, phí giao dịch chuyển khoản và phí duy trì tài khoản
  • AN TOÀN bảo mật thông tin các giao dịch và số dư tài khoản
  • SAO KÊ lên tới 12 tháng và nhận ngay qua email 
  • VietQR an toàn, thoải mái và bất cứ khi nào

3. KBANK – NGÂN HÀNG TOP ĐẦU THÁI LAN

Ngân hàng KBank mở trụ sở đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng Kasikorn (KBank) là một trong những ngân hàng hàng đầu Thái Lan. Chi nhánh nước ngoài mới nhất đặt tại TP. HCM. Bên cạnh 82 đối tác tài chính trên toàn thế giới, Ngân hàng có cơ sở khách hàng hơn 20 triệu người, trong đó riêng khu vực AEC+3 (Đông Nam Á, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản) đã có hơn 1.85 triệu khách hàng.

Mở tài khoản KBank giúp khách hàng tận hưởng dịch vụ ngân hàng số uy tín và ưu việt hàng đầu thế giới, giúp giao dịch tài chính tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

4. HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC KBANK – MFAST GIÚP TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa KBank và MFast

MFast là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Kasikorn Bank tin tưởng và chọn lựa để triển khai dự án tài khoản ngân hàng số. Cụ thể hơn, tại Việt Nam, MFast phân phối tài khoản ngân hàng số K Plus (K+) – giải pháp công nghệ tài chính nguyên mẫu độc quyền của Kasikorn Bank, do đó việc liên kết tài khoản KBank khi cài đặt app MFast được đảm bảo tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Chần chừ là bỏ lỡ cơ hội, với những lợi ích tuyệt vời như trên, hãy liên kết ví MFast với tài khoản KBank để nhận 4 lợi ích tuyệt vời trên nhé!