Loading...
Bất kỳ ai cũng có thể làm chủ kinh doanh 0 đồng trên MFast

Bán hàng trả chậm lãi suất 0% trên MFast là công việc rất thu hút với mức thu nhập hấp dẫn, đặc biệt, trong bối cảnh kinh tế hiện tại nhiều khách hàng mong muốn mua sắm sản phẩm nhưng lại không đủ tiền để trả một lần thì đây là giải pháp tuyệt vời cho cả khách hàng và cơ hội gia tăng thu nhập cho MFaster.

Hiểu được vấn đề này, để hỗ trợ cho MFaster có trải nghiệm bán hàng tốt hơn MFast thông báo mở rộng nghiệp vụ dự án MTrade như sau:

Tham gia bán hàng trả chậm ngay sau khi mở tài khoản MFast thành công      

Đối với bán trả ngay: Mặc định mỗi MFaster có tài khoản MFast có thể tham gia bán hàng hóa trả ngay lập tức bao gồm trên app MFast và website bán hàng

Tại bước thanh toán đơn hàng: Cho phép thanh toán đơn hàng qua các kênh thanh toán trực tuyến như:

  1. Thanh toán tài khoản ngân hàng/qua thẻ ATM nội địa
  2. Thanh toán qua thẻ tín dụng/ Ghi nợ: Visa, Master và JCB
  3. Thanh toán qua ví điện tử MoMo
  4. Chuyển khoản bằng mã QR (VNPAY)

Như vậy, dù là bạn hay khách hàng đều có thể trực tiếp lên đơn hàng trả ngay và thanh toán qua các kênh thanh toán quy định mà MFaster không cần phải thi nghiệp vụ MTrade.

Đối với bán trả chậm: Khi MFaster mở tài khoản MFast thành công vẫn áp dụng quy trình thi nghiệp vụ MTrade bạn mới có thể lên các đơn hàng trả chậm.

Như vậy, để có thể lên đơn hàng trả chậm trên App MFast, bạn cần phải tham gia thi nghiệp vụ MTrade.

Thu hút khách hàng sắm qua website bán hàng

Ngay cả khi bạn chưa được cấp nghiệp vụ MTrade bạn vẫn thu hút số lượng lớn khách hàng đăng ký mua sắm trên website bán hàng của bạn.

Đối với bán trả ngay: Khách hàng trực tiếp trải nghiệm và thanh toán trực tiếp qua các kênh trực tuyến hoặc MFaster sẽ thao tác gửi lại link thanh toán cho khách hàng của mình.

Đối với bán trả chậm:

Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng ký thông tin mua trả chậm trên website bán hàng, ngay lập tức hệ thống ghi nhận đơn và thông báo trên App để bạn vào xử lý tiếp.

Bước 2: MFaster vào App tiếp nhận đơn và bấm đăng ký trả chậm, nếu bạn chưa được cấp nghiệp vụ MTrade ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị “ Đăng ký nghiệp vụ ngay”, sau khi được cấp nghiệp vụ MTrade, MFaster tiếp tục quy trình đăng ký trả chậm cho đến khi hoàn thành.

Bán các sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lí

Mở app trải nghiệm các tính năng và bán hàng thành công với MTrade nhé!

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn sử dụng Website tự động MTrade để bán hàng ra đơn hàng loạt

Tổng hợp bí quyết tăng doanh thu cho đơn hàng MTrade