Loading...
Đặc quyền MFast dành tặng cho TOP 1% MFaster xuất sắc

Trong tháng 6 này, MFast mang tới ưu đãi độc quyền vô cùng hấp dẫn dành cho những MFaster là thành viên có lịch sử hoạt động và làm việc xuất sắc trên MFast.

Nếu bạn đã nhận được email thông báo về chương trình này, MFast chúc mừng bạn trở thành 1 trong 20 MFaster đã vượt qua thẩm định của MFast để tham gia chương trình ĐẶC QUYỀN MFAST tháng 06/2023. 

Thông tin về chương trình ĐẶC QUYỀN MFAST

ĐẶC QUYỀN MFAST là chương trình chỉ dành cho thiểu số 1% MFaster xuất sắc nhất với các quyền lợi đảm bảo sau:

  • Đảm bảo 2 hồ sơ bán hàng trả chậm MTrade kế tiếp của bạn sẽ được ưu tiên lên đầu danh sách chờ duyệt, rút ngắn tối đa thời gian duyệt chỉ còn 5 phút
  • Đảm bảo tỷ lệ duyệt hồ sơ cao cho những hồ sơ hợp lệ
  • Xem xét mở rộng chương trình Đặc Quyền MFast cho những hồ sơ tiếp theo nếu chất lượng hồ sơ được thẩm định tốt

Lưu ý: ĐẶC QUYỀN MFAST chỉ áp dụng cho MFaster nhận được thông điệp này qua tin nhắn hoặc email, và có hiệu lực đến hết tháng 06/2023.

Hãy lên ngay hồ sơ bán hàng trả chậm MTrade để tận hưởng ĐẶC QUYỀN MFAST của bạn.

Quy định khi tham gia chương trình ĐẶC QUYỀN MFAST

Quy định chung của MTrade - Bán Hàng Trả Chậm

- Khách hàng cần phải thanh toán khoản trả trước tối thiểu tuỳ theo sản phẩm trước khi hàng được lên đơn để giao tới địa chỉ của khách hàng.

- Trường hợp khách hàng mua hàng lắp đặt, nhưng khi giao hàng tới thì khách hàng lại từ chối việc lắp đặt, MFast sẽ từ chối giao hàng, huỷ hợp đồng và hoàn tiền lại cho khách hàng. Vì vậy, MFaster khi tư vấn cần lưu ý rõ với khách hàng mua hàng lắp đặt phải cho phép lắp đặt tại địa chỉ giao hàng.

Quy định riêng của chương trình ĐẶC QUYỀN MFast:

- Đặc quyền sẽ kết thúc khi có 2 hợp đồng được kích hoạt thành công (nghĩa là đã ký hợp đồng điện tử thành công). Trường hợp có hợp đồng đã kích hoạt thành công nhưng sau đó bị hủy hoặc tất toán sớm, thì đặc quyền sẽ được mở lại cho tới khi đủ 2 hợp đồng đã kích hoạt thành công.

- Trường hợp nghi ngờ MFaster được hưởng ĐẶC QUYỀN có hành vi lừa đảo hoặc cấu kết lừa đảo thì sẽ bị rút ra khỏi dự án này ngay lập tức.
- Các hình thức chế tài về quy tắc ứng xử vẫn được áp dụng tại chương trình này.

Thông tin về sản phẩm MTrade

MTrade là dòng sản phẩm bán hàng trả chậm các hàng hóa thiết yếu như điện máy gia dụng và thiết bị điện tử. Được MFast cho ra mắt vào tháng 4, MTrade nhận được sự quan tâm của đông đảo MFaster trong xu thế mua hàng trả chậm đang bùng nổ hiện nay.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm MTrade

Vui lòng liên hệ hotline 19003284 hoặc Email hotro-mpl@mfast.vn nếu bạn cần đội ngũ MFast của chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc!