DigiPay – Cha đẻ của ứng dụng MFast

DigiPay Solution, tiền thân trước đây là DigiTel – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ICT tại Việt Nam. 

Sơ lược về Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số DigiPay JSC.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Số DigiPay, tiền thân là DigiTel Ltd., thành lập vào tháng 10/2017 với tên gọi quốc tế là Digital Payment Solution Joint Stock Company (DigiPay JSC.). DigiPay ra đời với định hướng cốt lõi là tập trung vào lĩnh vực tài chính, bảo hiểm dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng FinTech.

Công ty cổ phần giải pháp thanh toán số DigiPay có trụ sở tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần giải pháp thanh toán số DigiPay có trụ sở tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

DigiPay đã và đang không ngừng nghiên cứu cũng như áp dụng những công nghệ mới nhất vào định hướng phát triển để hoàn thành sứ mệnh số hóa cuộc sống. Đơn vị được đánh giá là một công ty năng động, nhiệt huyết khi được vận hành bởi những con người trẻ tuổi và tài năng. DigiPay nhanh chóng ghi tên vào những thành tích có giá trị chính là lời khẳng định đầy tín nhiệm về năng lực vận hành cũng như cơ cấu quản lý của tổ chức này.

TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 trong lĩnh vực BPO gọi tên DigiPay

TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 trong lĩnh vực BPO gọi tên DigiPay

Cụ thể, vào tháng 4/2019, DigiPay là một trong những đối tượng nằm trong số ít doanh nghiệp được trao chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 từ tổ chức Bureau Veritas. Năm 2021, DigiPay JSC. lọt TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong lĩnh vực BPO, một lần nữa khẳng định giá trị và chất lượng của đơn vị này.

>>> Đọc thêm: Ra mắt MFast tại văn phòng DigiPay

Hiện nay, Digipay JSC. đã có mặt ở phạm vi địa lý trên toàn quốc với các văn phòng tại hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam.

DigiPay – Cha đẻ của ứng dụng MFast

MFast, một nền tảng bán hàng và chi trả hoa hồng tự động theo định hướng công nghệ trực thuộc công ty DigiPay. Đơn vị nghiên cứu thị trường DigiPay đã giành vô số thời gian và công sức trong nhiều năm liền để tìm ra vấn đề và mong muốn thực sự của người trẻ Việt Nam. Đó là những đối tượng chưa đạt được mức thu nhập lý tưởng hay còn đang băn khoăn về năng lực kinh doanh của bản thân. Từ đó, MFast ra đời và trở thành nền tảng lý tưởng để tối ưu hoá thu nhập dựa trên thế mạnh của mỗi cá nhân.

>>> Xem thêm: Ai có thể tham gia và kiếm tiền cùng MFast?

MFast là ứng dụng bán hàng và chi trả hoa hồng tự động theo định hướng công nghệ

MFast là ứng dụng bán hàng và chi trả hoa hồng tự động theo định hướng công nghệ

Ứng dụng MFast ra đời trên định hướng cốt lõi chính là giúp người dùng tăng thêm thu nhập, giải quyết mối lo tài chính và khai thác tiềm năng bản thân. Người dùng thông qua MFast sẽ tham gia quy trình bán hàng linh hoạt trên ứng dụng và nhận hoa hồng sau khi có khách hàng mua sắm thành công.

>>> Xem thêm: Kiếm tiền nhanh trên mạng thông qua app MFast như thế nào?

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm liên quan đến bảo hiểm, tài chính hay các dịch vụ tiện ích đi kèm. App base MFast còn được định hướng là nơi “ai cũng có thể tạo ra thu nhập”. Đó là lý tưởng cốt lõi nhất cho sự ra đời của ứng dụng với các chức năng trên.

Lựa chọn MFast, tại sao không?

Sau gần 3 năm thành lập, MFast đã có những bước đi vững chãi và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Ngày 21/6 năm 2020, Do Ventures công bố dẫn dắt thành công vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 1,5 triệu USD vào ứng dụng MFast càng chứng tỏ thêm khả năng cũng như sức hút của nền tảng này. Những lý do giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm ứng dụng MFast có thể kể đến như:

  • Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam có độ tín nhiệm ngày càng cao. Điều này trở thành tiền đề để người dùng có thể tin tưởng các ứng dụng có nguồn gốc từ loại hình kinh doanh này.
Lựa chọn MFast, tại sao không?

Lựa chọn MFast, tại sao không?

  • Sau ba năm hoạt động, MFast sở hữu hơn 600.000 khách hàng tiếp cận các gói dịch vụ tài chính và bảo hiểm. Khối lượng giải ngân cho các đối tác tài chính vượt mức 5.000 tỷ đồng. Ở lĩnh vực bảo hiểm, MFast đã bán được hơn 50 tỷ đồng giá trị sản phẩm cho khách hàng.
  • Ứng dụng MFast phân phối sản phẩm đến từ các tổ chức tài chính như: Mirae Asset, CIMB, Mcredit, EasyCredit trong mảng tín dụng cá nhân và PVI, PTI, BSH thuộc lĩnh vực bảo hiểm. 75-80% khách hàng đến từ các tỉnh thành xa hoặc khu vực nông thôn.
Ứng dụng MFast phân phối sản phẩm trong mảng tín dụng cá nhân

Ứng dụng MFast phân phối sản phẩm trong mảng tín dụng cá nhân

>>> Xem thêm: Top 3 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng, an toàn và uy tín 2021

  • Được hậu thuẫn bởi nền tảng công nghệ thông tin của đơn vị chủ quản DigiPay, MFast hứa hẹn sẽ là đơn vị uy tín giúp mang lại nguồn thu ổn định cho người dùng. Từ đó từng bước hoàn thành những sứ mệnh của doanh nghiệp.

Có thể thấy, chất lượng, sự ổn định và giá trị thương nghiệp mà DigiPay mang lại đã trở thành nền tảng vững chắc để đưa ứng dụng MFast tiến xa hơn nữa trong cuộc đua tiếp thị liên kết. Và không thể không thừa nhận, MFast được chào đón nhiều đến vậy còn nhờ vào năng lực mang lại thu nhập hấp dẫn cho người dùng. Khi mọi đối tượng đều là khách hàng tiềm năng của MFast, thì còn ngần ngại gì mà không trải nghiệm ứng dụng ngay hôm nay để nhận được những đãi ngộ tuyệt vời về mình nào!