Loading...
DigiPay – Cha đẻ của ứng dụng MFast

DigiPay Solution, tiền thân trước đây là DigiTel – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ICT tại Việt Nam. 

Sơ lược về Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số DigiPay JSC.

Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Số DigiPay, tiền thân là DigiTel Ltd., thành lập vào tháng 10/2017 với tên gọi quốc tế là Digital Payment Solution Joint Stock Company (DigiPay JSC.). DigiPay ra đời với định hướng cốt lõi là tập trung vào lĩnh vực tài chính, bảo hiểm dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng FinTech.

Công ty cổ phần giải pháp thanh toán số DigiPay có trụ sở tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

DigiPay đã và đang không ngừng nghiên cứu cũng như áp dụng những công nghệ mới nhất vào định hướng phát triển để hoàn thành sứ mệnh số hóa cuộc sống. Sứ mệnh của DigiPay JSC là giúp đỡ mọi người tiếp cận dễ dàng hơn sản phẩm và dịch vụ của các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm thông qua nền tảng công nghệ. Chúng tôi mong muốn tạo ra các đại lý tất-cả-trong-một với quy trình tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ bán hàng tận tâm, rộng khắp.

TOP 10 Doanh nghiệp Fintech Việt Nam 2022 gọi tên DigiPay

Cụ thể, vào tháng 4/2019, DigiPay là một trong những đối tượng nằm trong số ít doanh nghiệp được trao chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 từ tổ chức Bureau Veritas. Năm 2022, DigiPay JSC. lọt TOP 10 Doanh nghiệp Fintech Việt Nam, một lần nữa khẳng định giá trị và chất lượng của đơn vị này.

>>> Đọc thêm: Ra mắt MFast tại văn phòng DigiPay

Hiện nay, Digipay JSC. đã có mặt ở phạm vi địa lý trên toàn quốc với các văn phòng tại hầu hết các thành phố lớn ở Việt Nam.

DigiPay – Cha đẻ của ứng dụng MFast

DigiPay JSC xây dựng và vận hành nền tảng công nghệ MFast, một kênh bán hiệu quả cho ngành tài chính, bảo hiểm với ưu điểm vượt trội là chất lượng đội ngũ và độ phủ rộng khắp toàn quốc. Người dùng trên MFast được định hướng theo mô hình Học - Thực hành - Tạo thu nhập bền vững. Bất kỳ ai, thuộc lĩnh vực nào, cũng có thể tham gia mô hình này, không chỉ tạo ra thu nhập, mà còn phát triển sự nghiệp của bản thân thông qua việc thực hành nghề tài chính một cách tự do trên ứng dụng MFast.

Lựa chọn MFast, tại sao không?

Sau gần 3 năm thành lập, MFast đã có những bước đi vững chãi và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thương trường. Tháng 7/2022, ứng dụng MFast vừa gọi vốn thành công 2,5 triệu USD do Quỹ đầu tư Ascend Vietnam Ventures dẫn dắt cùng với sự tham gia của Wavemaker Partners, và hai quỹ đầu tư ở vòng trước là Do Ventures và JAFCO Asia, nâng tổng số vốn huy động của công ty lên tới 4 triệu USD. Những lý do giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm ứng dụng MFast có thể kể đến như:

  • Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam có độ tín nhiệm ngày càng cao. Điều này trở thành tiền đề để người dùng có thể tin tưởng các ứng dụng có nguồn gốc từ loại hình kinh doanh này.
  • Sau ba năm hoạt động, MFast sở hữu hơn 600.000 khách hàng tiếp cận các gói dịch vụ tài chính và bảo hiểm. Khối lượng giải ngân cho các đối tác tài chính vượt mức 5.000 tỷ đồng. Ở lĩnh vực bảo hiểm, MFast đã bán được hơn 50 tỷ đồng giá trị sản phẩm cho khách hàng.
  • Ứng dụng MFast phân phối sản phẩm đến từ các tổ chức tài chính như: Mirae Asset, CIMB, Mcredit, EasyCredit trong mảng tín dụng cá nhân và PVI, PTI, BSH thuộc lĩnh vực bảo hiểm. 75-80% khách hàng đến từ các tỉnh thành xa hoặc khu vực nông thôn.
  • Được hậu thuẫn bởi nền tảng công nghệ thông tin của đơn vị chủ quản DigiPay, MFast hứa hẹn sẽ là đơn vị uy tín giúp mang lại nguồn thu ổn định cho người dùng. Từ đó từng bước hoàn thành những sứ mệnh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là các cột mốc đạt được đánh dấu sự phát triển của DigiPay JSC thành startup uy tín trong lĩnh vực công nghệ tài chính như:

  • Top 10 doanh nghiệp Công nghệ Thông Tin Việt Nam 2021 & 2022
  • Danh hiệu Sản Phẩm - Dịch Vụ Chất lượng TP. Hồ Chí Minh 2021
  • Doanh nghiệp Đạt giải Sao Khuê 2022 - Đánh giá 5 Sao
  • Số ít startup Việt Nam ứng dụng thành công quy trình An ninh thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001: 2013. 

Có thể thấy, chất lượng, sự ổn định và giá trị thương nghiệp mà DigiPay mang lại đã trở thành nền tảng vững chắc để đưa ứng dụng MFast tiến xa hơn nữa trong cuộc đua tiếp thị liên kết. Và không thể không thừa nhận, MFast được chào đón nhiều đến vậy còn nhờ vào năng lực mang lại thu nhập hấp dẫn cho người dùng. Khi mọi đối tượng đều là khách hàng tiềm năng của MFast, thì còn ngần ngại gì mà không trải nghiệm ứng dụng ngay hôm nay để nhận được những đãi ngộ tuyệt vời về mình nào!