Loading...
Hiểu rõ về sản phẩm sẽ giúp bạn thành công

Kiến thức sản phẩm rất quan trọng đối với chuyên viên Tài chính – Bảo hiểm, thật khó để chốt đơn nếu chúng ta không thể giúp khách hàng tìm được đúng sản phẩm mà họ muốn. Bài viết này MFast sẽ chia sẻ thêm lợi ích của việc nắm rõ kiến thức sản phẩm nhé.

Tại sao kiến thức sản phẩm lại quan trọng?

Đối với người mới chưa có nhiều kinh nghiệm tài chính – bảo hiểm việc nắm rõ kiến thức sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin tư vấn sản phẩm tới khách hàng. Một khi bạn có kiến thức, hiểu rõ về sản phẩm, nhu cầu khách hàng thì đây sẽ là đòn bẩy giúp bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, trong cuộc sống và tiến gần đến với sự thành công. Lợi ích chính của việc nắm rõ kiến thức sản phẩm cụ thể là:

Tăng cường kỹ năng giao tiếp:

Bạn có một sự hiểu biết thấu đáo về các sản phẩm thì bạn có thể sử dụng các kỹ năng và phương pháp khác nhau để giới thiệu về các sản phẩm cho khách hàng. Những người bán hàng có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ biết cách thích ứng với mọi nhóm khách hàng để giới thiệu về sản phẩm sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Nâng cao sự nhiệt tình trong công việc:

Thể hiện sự nhiệt tình của bạn trong khi bán hàng chính là một trong những công cụ bán hàng tốt nhất, nó giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về sản phẩm thông qua thái độ của bạn và cách dễ dàng nhất để có được sự nhiệt tình đó là phải thực sự tin tưởng vào sản phẩm mà bạn đang định mời chào khách hàng.

Thể hiện sự tự tin khi giao tiếp với khách hàng

Đôi khi, sự thiếu tự tin khi giới thiệu về sản phẩm của người bán hàng sẽ khiến cho khách hàng băn khoăn không biết có nên tin tưởng và quyết định mua sản phẩm đó hay không. Hiểu biết sâu sắc về sản phẩm sẽ giúp bạn củng cố sự tự tin đó.

Tăng khả năng thuyết phục khách hàng

Trong trường hợp khách hàng từ chối mua sản phẩm, nếu bạn đưa ra được những bằng chứng và thông tin cụ thể về thực tế sử dụng sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào khả năng thuyết phục khách hàng của những thông tin hữu ích này.

Những điều bạn cần biết về sản phẩm

 • Đặc điểm sản phẩm: Lãi suất, khoản vốn, thời gian, các loại phí, giấy tờ, số tiền bảo hiểm…
 • Quyền lợi khách hàng: Chương trình ưu đãi, chiết khâu giảm giá, tính năng ưu việt,..
 • Cách sử dụng sản phẩm
 • Quy trình thao tác
 • Dịch vụ hỗ trợ

Đối với bạn mới bắt đầu nghề MFast sẽ cần mất đôi chút thời gian để tìm hiểu và tiếp nhận những kiến thức về sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm mới. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, việc thực hành mỗi ngày, dần dần bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong việc cung cấp những thông tin chính xác nhất về sản phẩm cho khách hàng. Sự tự tin đó sẽ được đền bù bằng sự tăng trưởng của doanh thu bán hàng.

Các sản phẩm - dịch vụ trên MFast

MFast tập trung vào việc đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ liên quan đến tài chính, bảo hiểm, nhằm đảm bảo mỗi MFaster là 1 đầu mối “tất cả trong một” cho khách hàng của mình về tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Làm việc trên nền tảng online với thao tác đơn giản, dễ dàng.

Các sản phẩm vay tài chính đa dạng trên MFast như:

 • Vay tín chấp cung cấp giải pháp tài chính giúp khách hàng giải quyết vấn đề chi tiêu trong cuộc sống phù hợp mọi đối tượng khách hàng.
 • Bán hàng trả chậm giúp khách hàng sở hữu trước món đồ yêu thích thanh toán sau với 0% lãi suất phù hợp với tín đồ mua sắm, săn deal.
 • Mở thẻ tín dụng

Trong định hướng sắp tới MFast sẽ triển khai thêm sản phẩm như: vay thế chấp, vay cầm cố, mở thẻ vay, các sản phẩm đầu tư tích luỹ và tiết kiệm ...

Chi tiết về thông tin kiến thức sản phẩm tài chính bạn xem tại đây: https://mfast.vn/san-pham-tai-chinh/

Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng và ví điện tử:

Xu thế mở tài khoản số trong thời điểm hiện tại chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, là một trong những chiến dịch mang lại thu nhập tốt cho các bạn trên MFast. Các đối tác ngân hàng lớn và uy tín phải kể đến như VPBank, KBank, MB Bank, OCB OMMI, MoMO, VNPay, …

Chi tiết về thông tin kiến thức sản phẩm mở tài khoản ngân hàng và ví điện tử bạn xem tại đây: https://mfast.vn/dich-vu-tai-khoan-ngan-hang-tren-mfast/

Sản phẩm bảo hiểm

Với nhiều lợi ích và quyền lợi tuyệt vời dành cho người tham gia, bảo hiểm phi nhân thọ đã và đang là lựa chọn và sự tin tưởng của rất nhiều các cá nhân.

Tại sao lại tham gia bảo hiểm phi nhân thọ trên MFast mà không phải nơi khác?

 • Thứ nhất: Bảo hiểm phi nhân thọ với chi phí rẻquyền lợi cao, nói về bảo hiểm con người có bảo hiểm sức khỏe, tai nạn 24h, nói về bảo hiểm tài sản vật chất có bảo hiểm TNDS bắt buộc xe máy/Ô tô/nhà cửa/cháy nổ, các sản phẩm bảo hiểm bán kèm với khoản vay. Tất cả thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ lớn trên thị trường ở MFast đều có hết như PVI, VNI, BSH, MIC, OPES, …
 • Thứ hai: Là 1 nền tảng công nghệ vì vậy mọi thứ MFast làm sẽ hướng tới nhanh, gọn và tiện lợi cho cả MFaster và khách hàng.
 • Thứ ba: Khách hàng nhận giấy chứng nhận bảo hiểm Online qua Emai, Bạn nhận hoa hồng ngay trên MFast

Trong định hướng sắp tới MFast sẽ triển khai thêm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang nhiều quyền lợi hơn nữa tới khách hàng, giúp đại lý bảo hiểm tạo thu nhập lớn hơn nữa trên MFast, vì tiềm năng thị trường bảo hiểm tại Việt Nam còn rất lớn.

Chi tiết về thông tin kiến thức sản phẩm bảo hiểm bạn xem tại đây: https://mfast.vn/san-pham-bao-hiem/

Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin bổ ích giúp bạn chạm thành công trong thời gian tới, hãy theo dõi MFast liên tục để có thêm những thông tin hữu ích khác bạn nhé.

Chúc bạn thành công!