Loading...
Khi quản lý cũng là một công việc trên MFast

Anh Tuấn là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính khi đã có 3 năm làm việc trước khi đến với MFast. Anh từng đảm nhiệm chức vụ quản lý tại các công ty tài chính có tên tuổi như Easy Credit, Lotte Finance, Bưu Điện PTF.

"Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau" -  câu nói nổi tiếng của tỷ phú Warren Buffett, cũng là phương châm làm việc mà anh Tuấn Trần (nickname MFast Tuan1994) hướng đến. Cùng với những người đồng đội của mình, anh đã tạo nên một đội ngũ cộng tác viên MFast lớn mạnh với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Anh Tuấn là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính khi đã có 3 năm làm việc trước khi đến với MFast. Anh từng đảm nhiệm chức vụ quản lý tại các công ty tài chính có tên tuổi và đạt một số thành công nhất định. Dù vậy, tuổi trẻ là thời gian cho những trải nghiệm mới, bất chấp công việc ổn định ở những nơi đó, anh Tuấn vẫn thử thách bản thân ở MFast. Và chỉ sau hơn 3 tháng trải nghiệm, anh đã quyết định chuyên tâm vào MFast. Có thể nhiều người sẽ nghĩ anh quá liều lĩnh, nhưng với một người có tầm nhìn và kinh nghiệm thì quyết định của anh Tuấn hoàn toàn có cơ sở.

Từng làm quản lý trước đó nên không lạ gì khi anh Tuấn cũng có cho mình một đội ngũ cộng tác viên hùng hậu. Các thành viên đội anh Tuấn nhiều người có xuất phát điểm khá thấp: các bạn là anh chị em công nhân, bán hàng online, hay thất nghiệp,...nhưng tất cả đều có trong mình sự cố gắng và học hỏi. Bởi vậy thu nhập của các thành viên đều rất ấn tượng, có những bạn kiếm được 15 triệu, 20 triệu, thậm chí lên tới hơn 50 triệu như trường hợp của anh Đảmsupper - một người dùng hàng đầu MFast.

Xem thêm: Chàng trai 22 tuổi và hành trình thu nhập hơn 50 triệu mỗi tháng từ MFast

Để tạo nên một đội ngũ với những cá nhân giỏi, chắc chắn người dẫn dắt cũng tài giỏi không kém. Kết hợp kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cùng sự nỗ lực bền bỉ của mình, anh Tuấn đã không chỉ gặt hái cho mình nhiều thành quả mà còn giúp thành viên trong team có thu nhập cao và ổn định.

Anh Tuấn: “Hãy đừng dừng bước, luôn luôn học hỏi và phát triển bản thân, thu nhập sẽ từ từ đến vì đội ngũ MFast luôn hỗ trợ các bạn!”.

Nếu bạn đang chơi vơi, không người dẫn dắt trên MFast, hãy về đội anh Tuấn với mã giới thiệu 94876.