Loading...
MFast chính thức ra mắt mô hình mới Tôi Là Huyền Thoại

Từ ngày 1/10/2022, MFast chính thức ra mắt mô hình mới mang tên Tôi Là Huyền Thoại, giúp hoa hồng của người dùng tăng theo cấp số nhân, đi sâu vào đào tạo kỹ năng và xây dựng sự nghiệp cho cộng tác viên.

Mô hình được thiết kế với sứ mệnh giúp cộng đồng có thể xây dựng sự nghiệp vững chãi với nghề MFast, nhận được sự công nhận về năng lực của cộng đồng, trở thành người Lãnh đạo, dẫn dắt trong ngành Tài chính - Bảo hiểm. Nếu bạn đang mong muốn phát triển cuộc đời theo định hướng này, bạn chắc chắn phải tham gia vào mô hình mới của MFast. Hãy xem video giới thiệu sau đây để có cái nhìn bao quát về mô hình mới.

https://www.youtube.com/watch?v=QC7BULv_k-Y

Mô hình mới tập trung vào 4 yếu tố chính

  • Xây dựng các cấp độ phát triển theo năng lực của cộng tác viên
  • Được công nhận danh hiệu dựa trên kinh nghiệm làm việc trên MFast
  • Định hướng phát triển kỹ năng từ bán hàng trực tiếp đến xây dựng đội nhóm
  • Chính sách hoa hồng tăng theo cấp số nhân

Trong khi trước đây, làm việc cùng MFast, bạn có thể phải tự chiến đấu một mình, hoặc quản lý một lúc nhiều đội nhóm. Với mô hình Tôi Là Huyền Thoại, MFast sẽ giúp bạn tự tin phát triển bản thân một cách bài bản, có lộ trình đi đến thành công, từ đó trở thành “Huyền Thoại” trong lĩnh vực Tài chính - Bảo hiểm. 

Từ bây giờ, công việc trên app MFast không chỉ đơn thuần là công việc làm thêm, mà bạn hoàn toàn có thể xây dựng riêng cho mình một tương lai vững chắc cả về THU NHẬP lẫn SỰ NGHIỆP.

Giá trị mô hình Tôi Là Huyền Thoại đem lại cho người dùng MFast

Trên con đường trở thành Huyền Thoại, MFast đặt ra các cấp độ là Tân Thủ - Cao Thủ - Bá Chủ - Huyền Thoại để bạn chinh phục, mỗi cấp độ này, bạn sẽ phải đạt được những yêu cầu nhất định cũng như hoàn thành công việc mà MFast đề ra. Và dưới đây là lộ trình mà MFast xây dựng dành cho bạn:

  • Cấp độ Tân Thủ: Tập trung 100% vào công việc bán hàng để hiểu rõ các loại hình sản phẩm trên MFast 
  • Cấp độ Cao Thủ: Tiếp tục tập trung bán hàng và bắt đầu chia sẻ kiến thức đến mọi người để xây dựng đội nhóm
  • Cấp độ Bá Chủ: Tập trung vào việc xây dựng và hỗ trợ đội nhóm nhiều hơn, duy trì bán hàng
  • Cấp độ Huyền Thoại: Tập trung 100% vào việc lãnh đạo dẫn dắt đội nhóm bên dưới

Việc chia thành các cấp như thế này sẽ giúp bạn "Quản lý ít - Hiệu quả cao". Điều đặc biệt ở mô hình này khác với mô hình hiện tại là bạn sẽ nhận được khoản doanh thu gián tiếp không giới hạn các cấp. Như vậy càng xây dựng được đội ngũ lớn mạnh thì bạn sẽ càng thành công. Quá trình đầu tư kiếm tiền online sẽ trở nên gần hơn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội.

Để hiểu rõ hơn về mô hình mới này, MFast sẽ tổ chức buổi hội thảo chia sẻ chi tiết hơn, giúp bạn có cái nhìn sâu và rộng hơn về lợi ích và giá trị mà mô hình này mang lại. Hãy đăng ký tham gia ngay!

ĐĂNG KÝ NGAY