Loading...
MFast vinh dự đạt giải Sao Khuê 2 năm liên tiếp

Nối tiếp thành công của năm 2022, nền tảng MFast trực thuộc công ty Digipay JSC. tiếp tục đạt được giải thưởng Sao Khuê 2023 với hạng mục dự thi là nền tảng MFast vào ngày 28/4 vừa qua.

Sáng 28/04/2023, nền tảng MFast vừa được xướng tên tại Lễ Trao Thưởng Kỷ Niệm 20 năm Giải Thưởng Sao Khuê 2023 diễn ra tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Quân Đội - Hà Nội. Đây là sự kiện cực kỳ danh giá, đánh dấu chặng đường đồng hành, vinh danh và góp phần truyền thông, quảng bá cho hàng nghìn thương hiệu, giải pháp công nghệ thông tin tiêu biểu của Việt Nam.

Tại Lễ Trao Thưởng, MFast được hội đồng giám khảo đề cử cho hạng mục “GIẢI PHÁP XUẤT SẮC CỦA NGÀNH PHẦN MỀM, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM.” Tham gia buổi lễ nhận giải có sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo MFast, trong đó Ông Nguyễn Chí Thành, Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin đã đại diện lên bục nhận giải thưởng Sao Khuê 2023.

Điểm sáng giúp MFast vượt qua nhiều doanh nghiệp ICT Việt Nam để được vinh danh trong giả Sao Khuê năm nay là sự kiện ra mắt dự án MTrade - hình thức kinh doanh 0 đồng, cho phép người tham gia MFast phân phối các sản phẩm thiết yếu của cuộc sống đến khách hàng và nhận hoa hồng với nhiều ưu thế vượt trội.

Qua sự kiện này, sứ mệnh nâng mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, kiến tạo một xã hội mà ở đó những người trẻ hoàn toàn tự tin và chủ động trong thu nhập của mình cũng ngày càng được công nhận.

Để đạt được thành tích đáng tự hào này, là cả một hành trình nỗ lực của hơn 100 nhân viên khối vận hành và 165,000 thành viên MFast trên toàn quốc.

Trong thời gian tới, MFast sẽ tiếp tục triển khai các dự án và nâng cấp chất lượng phục vụ nhằm mang lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho người tham gia, khách hàng cũng như đối tác.