Loading...
3 bước nhận hoa hồng 200.000đ cùng dự án tài chính trên MFast

Thị trường tài chính đã kết thúc giai đoạn siết chặt giải ngân, mở đầu cho sự nhôn nhịp của thị trường vào quý 4 năm 2022. Khi dần về Tết Nguyên Đán, nhu cầu xoay sở tiền mặt luôn cao hơn bao giờ hết, đây cũng là cơ hội cho các thành viên MFast.

Giới thiệu khách hàng vay tiêu dùng tín chấp, nhận hoa hồng tròn trĩnh 200.000 đồng cho mỗi khách hàng giải ngân thành công chỉ với 3 bước đơn giản qua app MFast.

HƯỚNG DẪN THAO TÁC

Bước 1. Tạo liên kết bán hàng (weblink)

Sau khi cài đặt app MFast bạn tạo liên kết bán hàng theo các bước sau:

* Lưu ý: Việc chọn Chuyển khách hàng về cho MFast xử lý vô cùng quan trọng, giúp cho khách hàng của bạn được chuyển ngay cho chuyên viên tư vấn của MFast, họ có nhiệm vụ gọi ngay cho khách hàng trong vòng 2 giờ làm việc để đảm bảo nhu cầu vay của khách được đáp ứng ngay. Ngoài ta, các tư vấn viên này cũng sẽ linh hoạt tư vấn nhiều công ty tài chính để đảm bảo tỉ lệ giải ngân cao nhất.

Bước 2: Rải liên kết, thu hút khách hàng đăng ký và để lại thông tin tư vấn vay

Bước 3: Nhận hoa hồng sau khi khách hàng giải ngân thành công

ĐIỀU KIỆN GHI NHẬN HOA HỒNG

(1) Khách hàng truy cập vào đường dẫn mà bạn đã tạo ở bước 1 

(3) Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu 

(4) Khách hàng hoàn tất và ký hợp đồng vay theo sự tư vấn của chuyên viên MFast

(5) Khách hàng được giải ngân 

Tại các nền tảng khác, sau khi giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay, bạn gần như phó thác 100% các bước còn lại cho chuyên viên tư vấn của tổ chức đó, bạn không có công cụ hay quy trình nào để có thể theo dõi hồ sơ khách hàng.

Nhưng tại MFast, bạn hoàn toàn ở thế chủ động. Tất cả khách hàng do bạn giới thiệu sẽ được các chuyên viên tư vấn tài chính của MFast với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hỗ trợ ngay khi nhận thông tin, toàn bộ quá trình tư vấn được cập nhật công khai và tức thì trên ứng dụng MFast. Bạn được phép:

  • Theo dõi quy trình xử lý
  • Chat với tư vấn viên
  • Đánh giá từ 1 đến 5 sao chất lượng tư vấn

Hãy bắt đầu trải nghiệm dự án này ngay hôm nay và đừng quên MFast đang có chương trình thi đua Làm Tài Chính - Xúng Xính Nhật Quà Đến 50 triệu đồng.