Loading...
Tiền Đầy Túi Vì Chiến Cùng Gia Dụng UKG

Bạn đang mong chờ những sản phẩm gia dụng đa dạng với thiết kế mới lạ, trẻ trung hay thời thượng?!

Thiết kế như thế nào MTrade cũng có, với chương trình mở rộng đa dạng về sản phẩm cùng tập đoàn UKG Việt Nam là thương hiệu Unie và Kalite thì MTrade chẳng những cập nhật những sản phẩm có thiết kế độc đáo mà còn có chất lượng bền bỉ tạo cơ hội giúp các MFasters tiền đầy túi với mức thu nhập từ 7 - 10% trên từng sản phẩm bán ra sẽ không làm bạn thất vọng đâu nha! 

Lý do khách hàng của bạn nên mua hàng tại MTrade? 

MTrade mở rộng thị trường, nâng cao sự đa dạng sản phẩm, công nghệ thông minh, thiết kế sáng tạo, trẻ trung từ thương hiệu UNIE hay đơn giản, bắt mắt từ thương hiệu KALITE. Khách hàng của MFasters sẽ dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng, uy tín nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa với mức giá sản phẩm từ 2 thương hiệu trên tốt hơn thị trường lên đến 58%.

Và hơn hết, MTrade hỗ trợ gói mua hàng trả chậm, 0% lãi suất nên dù có hay không sẵn sàng về tài chính thì bạn vẫn có thể mua sắm gia dụng nâng cao đời sống thường ngày.

Các MFasters có thể tìm kiếm khách hàng ở đâu??. Gợi ý của MTrade là tại những group: xóm săn sale, hội săn đồ gia dụng, thánh săn deal,.. khách hàng ở những group này thường sẽ rất thích những sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng rất phù hợp để các MFasters tiếp cận và bán hàng đấy nhé!

Tiêu chí bán hàng MTrade luôn đặt khách hàng làm trung tâm:

  • Hàng chính hãng, chất lượng, uy tín, bền bỉ.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình.
  • Giao hàng miễn phí
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo

MFasters sẽ có gì??

MFasters sẽ có thu nhập vô cùng hoành tráng với mức hoa hồng từ 7 - 10% trên từng sản phẩm bán ra. Những thương hiệu đến từ Việt Nam sẽ dễ dàng cho MFasters tiếp cận khách hàng với câu “Người Việt dùng hàng Việt”, hay “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, nêu bật lên được chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Những thương hiệu Việt Nam có mặt tại MTrade

1. Thương hiệu UNIE

Thương hiệu UNIE là thương hiệu kinh doanh đồ gia dụng thuộc tập đoàn UKG. UNIE mang đến cho các gia đình Việt những sản phẩm gia dụng tiện ích, an toàn cho sức khỏe, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và thiết kế thời thượng giúp khơi dậy niềm đam mê nấu nướng cho những người nội trợ.

UNIE cung cấp trên thị trường nhiều sản phẩm chất lượng như: hộp hâm cơm, lò nướng kiêm nồi chiên không dầu, máy nấu sữa hạt, máy đánh trứng,...

Những sản phẩm UNIE được MTrade bán ra cam kết chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng, với mức giá tốt nhất thị trường lên đến 58%.

2. Thương hiệu KALITE

Thương hiệu KALITE là thương hiệu gia dụng thông minh thuộc tập đoàn UKG. Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến, tính năng thông minh, tiết kiệm năng lượng, giúp nhân viên văn phòng, những người nội trợ tiết kiệm thời gian, công sức.

Các dòng sản phẩm của KALITE luôn được lòng khách hàng vì thiết kế tinh tế, hiện đại như: máy ép chậm, nồi chiên không dầu, nồi lẩu điện, chảo chống dính,... 

Gia dụng thông minh KALITE được MTrade bán ra với mức giá tốt nhất thị trường lên đến 48%, cam kết chính hãng 100%, bảo hành 12 tháng.

MTrade với sự mở rộng sản phẩm từ tập đoàn UKG, thiết kế sáng tạo, giá tốt nhất thị trường sẽ là bước đệm để MFasters thu nhập đầy túi với mức hoa hồng từ 7% đến 10%, không chần chừ gì nữa triển khai ngay thôi nào!