Loading...
Triển khai sự kiện trưng bày bán hàng tại Bình Dương

Dành riêng cho người dùng MFast tại Bình Dương, sắp tới MFast sẽ tổ chức sự kiện ngoài trời để xúc tiến bán hàng cho dự án Bán Hàng Trả Chậm. Với chương trình này, MFaster sẽ được tham quan, trải nghiệm mô hình Bán Hàng Trả Chậm tại các gian hàng, đồng thời có cơ hội tiếp cận và tư vấn sản phẩm trực tiếp cho khách hàng ghé thăm cũng như nhận các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Đối tượng tham gia

Người dùng MFast và người tiêu dùng tại Bình Dương, và các địa điểm xung quanh như Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh đều có cơ hội tới tham gia các hoạt động.

Thời gian và địa điểm

Thời gian: từ ngày 16/6/2023 - 17/6/2023.

Địa điểm: Chợ Thủ Dầu Một  (Ngã 6 Chùa Bà - Tỉnh Bình Dương).

Nội dung sự kiện

Mục tiêu sự kiện 

Đưa sản phẩm MFast - Bán Hàng Trả Chậm đến với đông đảo người tiêu dùng, giúp cho việc bán hàng của người dùng MFast về sau thuận tiện hơn.

Hoạt động

  • Người dùng MFast ghé thăm sự kiện sẽ được tìm hiểu tường tận thông tin về mô hình Bán Hàng Trả Chậm. Đồng thời tiếp cận, mời chào người qua đường ghé gian hàng MFast để trải nghiệm và nghe tư vấn về chính sách bán hàng trả chậm. 
  • Tham gia minigame trúng thưởng 100% có quà từ MFast. 
  • Khuyến khích người tiêu dùng mua hàng ngay tại sự kiện để được: chiết khấu 10%, rút thăm trúng thưởng phần quà đặc biệt và giao hàng trong vòng 8 giờ đồng hồ.

Quà tặng

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn sẽ được tung ra dành cho người dùng MFast và khách hàng:

  • 100 Vouchers mua hàng trị giá 1.000.000đ - 500.000đ - 200.000đ.
  • Hàng ngàn vouchers trị giá 100.000đ.
  • Cùng nhiều quà tặng thiết yếu khác như: Nón bảo hiểm, Ly giữ nhiệt, Áo mưa, Xô đá.

Đặc biệt, khách hàng đặt hàng ngay tại sự kiện sẽ nhận được thêm phiếu bốc thăm trúng thưởng Smart Tivi Samsung 43 inch UA43T6500 trị giá 7.610.000đ.

Cách thức tham gia

Người dùng MFast ghé trực tiếp 2 địa điểm Chợ đầu mối Thủ Dầu Một & Đối diện nhà hát Mỹ Phước bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện.

Cơ hội đặc biệt để người dùng MFast Bình Dương nắm gọn quy trình Bán Hàng Trả Chậm MFast trong lòng bàn tay và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Còn chần chừ gì mà không xếp lịch để ghé thăm sự kiện ngay nào các bạn!!!