Loading...
Ứng dụng hỗ trợ người dùng trở thành đại lý bảo hiểm ngay tại nhà
Cuộc sống ngày càng tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì vậy việc đầu tư cho mình và người thân bảo hiểm để có phương án tài chính khi có sự cố xảy ra. Thị trường bảo hiểm là thị trường rất sôi động và việc trở thành đại lý bán bảo hiểm đang là nghề kiếm thu nhập chính của rất nhiều người. Hiện nay, bạn có thể ngồi ngay tại nhà để tư vấn và trở thành đại lý bảo hiểm. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet và một ứng dụng uy tín hỗ trợ, ai cũng có thể trở thành đại lý bảo hiểm ngay tại nhà với MFast.

Bảo hiểm trực tuyến là gì?

Ngày nay với chỉ chiếc điện thoại thông minh trên tay có kết nối internet, chúng ta có thể mua rất nhiều thứ như các sản phẩm thời trang, đồ điện tử, hay thậm chí là mua bảo hiểm – 1 loại hình sản phẩm mà trước đây khách hàng chỉ có thể mua qua các kênh đại lý tư vấn bảo hiểm. Vậy bảo hiểm trực tuyến là gì? Bảo hiểm trực tuyến là xu hướng mới của nền kinh tế 4.0, người mua bảo hiểm sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc mua bảo hiểm truyền thống. Người mua chỉ cần truy cập các trang web, ứng dụng của các công ty bảo hiểm, sau đó chọn loại hình sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu rồi chọn mua và thanh toán trực tuyến bằng các hình thức phổ biến như: thẻ tín dụng, thẻ debit, ví điện tử.v.v…   

Đại lý bảo hiểm là gì

Đại lý bảo hiểm là tổ chức hoặc cá nhân được doanh nghiệp bảo hiểm ủy quyền trên cơ sở hợp đồng đại lý bảo hiểm để thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm theo quy định của pháp luật. Trách nhiệm của đại lý bảo hiểm: Trong trường hợp đại lý bảo hiểm vi phạm hợp đồng đại lý bảo hiểm, gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người được bảo hiểm thì doanh nghiệp bảo hiểm vẫn phải chịu trách nhiệm về hợp đồng bảo hiểm do đại lý bảo hiểm thu xếp giao kết; đại lý bảo hiểm có trách nhiệm bồi hoàn cho doanh nghiệp bảo hiểm các khoản tiền mà doanh nghiệp bảo hiểm đã bồi thường cho người được bảo hiểm.

Điều kiện để trở thành đại lý bảo hiểm

Đối với cá nhân -  Công dân Việt Nam thường trú tại Việt Nam -  Đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ -  Học khóa đào tạo đại lý cấp I do Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức và được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm theo quy định của Bộ Tài chính Bên cạnh  những nội dung về các sản phẩm bảo hiểm, các cá nhân tham gia khóa đào tạo đại lý bảo hiểm cấp I của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được đào tạo về những kiến thức tổng quan về bảo hiểm theo giáo trình của Bộ Tài chính biên soạn.  Đối với tổ chức Tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp; - Nhân viên trong tổ chức đại lý phải trực tiếp thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm phải đáp ứng đủ các điều kiện như đối với cá nhân muốn hoạt động đại lý bảo hiểm.

Trở thành đại lý bảo hiểm tại nhà với ứng dụng MFast

MFast là 1 trong những ứng dụng tài chính uy tín được ra đời nhằm giới thiệu, kết nối người có nhu cầu mua cho mình và người thân một gói bảo hiểm phi nhân thọ với các đơn vị tài chính chuyên nghiệp được cấp phép bởi cơ quan Nhà nước Việt Nam. Với hình thức “tiếp thị liên kết”, MFast kết nối người dùng với các tổ chức đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ uy tín để người dùng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn với các đơn vị cung cấp bảo hiểm.  Với đặc điểm nổi trội là ứng dụng dễ sử dụng, giúp người dùng Học – Thực hành – Tạo ra thu nhập bền vững với nghề tài chính và bảo hiểm. MFast là ứng dụng được nhiều người tin dùng.  Với MFast bạn có thể trở thành đại lý bảo hiểm phi nhân thọ chỉ với một công cụ duy nhất đó chính là chiếc điện thoại của bạn cùng với những kiến thức về bảo hiểm mà bạn có thể trang bị cho công việc của mình. Hãy bắt đầu với những hợp đồng giúp bảo vệ những người thân yêu xung quanh bạn và sau đó hãy hướng đến xa hơn. Chúc mọi người thành công với hướng đi mới mà MFast mang đến.  Thông qua những nội dung trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về ứng dụng bảo hiểm trực tuyến cũng như cách thức để trở thành đại lý bảo hiểm ngay tại nhà!