Loading...
Ứng dụng MFast hợp tác cùng Ngân hàng Kasikorn bank (KBank) Việt Nam

Với những thành công đạt được từ các dự án cùng các ngân hàng nội địa lớn như MBBank, VIB, CIMB, v.v, ứng dụng tài chính công nghệ MFast của Việt Nam tiếp tục tự tin “lấn sân” mở rộng hợp tác chiến lược cùng ngân hàng quốc tế Kasikorn Bank (KBank) Việt Nam - Thương hiệu ngân hàng thương mại hàng đầu của Thái Lan.

Ngày 7.9.2022 vừa qua, MFast và Kasikorn Bank đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược với sự tham gia của Ông Phan Thanh Long - Đồng sáng lập kiêm CEO MFast và Bà Wariya Thaweekitkasem - Chuyên gia Quản lý chiến lược doanh nghiệp toàn cầu, đại diện Ngân hàng Kasikorn Việt Nam.

Việc ký kết hợp tác với MFast là bước tiếp theo trong kế hoạch mở rộng hiện diện tại thị trường Việt Nam của Kasikorn Bank, sau khi ngân hàng Thái Lan này khai trương chi nhánh đầu tiên tại TPHCM vào ngày 7/8/2022 vừa qua. Cụ thể hơn, tại Việt Nam, MFast phân phối tài khoản ngân hàng số K Plus (K+) - giải pháp công nghệ tài chính nguyên mẫu độc quyền của Kasikorn Bank. Giờ đây, MFaster có thể dễ dàng làm online kiếm tiền bằng cách tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay vốn qua Kasikorn Bank.

Hợp tác với Kasikorn Bank đã giúp MFast mở rộng danh sách các đối tác dịch vụ mở tài khoản ngân hàng số trên nền tảng này. Hiện tại, danh mục các sản phẩm tài khoản ngân hàng số hoặc ví điện tử trên MFast đã bao gồm những cái tên đình đám nội địa như MoMo, MBBank, CIMB Bank, VIB và OCB OMNI. Người dùng của MFast nay lại có thêm sản phẩm K Plus của Kasikorn Bank để giới thiệu cho khách hàng muốn tận hưởng các giải pháp tài chính thông qua môi trường số hóa trực tuyến, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Kasikorn Bank sẽ được tích hợp trên ứng dụng MFast để người dùng giời thiệu cho khách hàng. 

MFast là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được Kasikorn Bank tin tưởng và chọn lựa để triển khai dự án tài khoản ngân hàng số, sẽ sớm được ra mắt trên MFast trong tháng 09.2022. Hợp tác cùng KBank lần này cũng đánh dấu một sự chuyển mình của MFast để từng bước vươn ra thị trường quốc tế, chinh phục các quốc gia Đông Nam Á khác như Philippines và Thái Lan.