Loading...
Các web kiếm tiền online “hot” và uy tín nhất
Trang web kiếm tiền online đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Đặc biệt là trong bối cảnh Internet phát triển và kết nối toàn cầu như hiện nay. Thế nhưng, không phải trang web nào cũng thật sự an toàn trong việc giúp bạn làm giàu. Hãy cùng điểm qua một số trang web kiếm tiền online “hot” và uy tín nhất hiện nay! [caption id="attachment_6098" align="aligncenter" width="600"]Những trang web kiếm tiền online dễ dàng Những trang web kiếm tiền online dễ dàng[/caption]

Top các trang web kiếm tiền online “hot” nhất

1. MFAST

MFAST được xếp hạng đầu trong top các ứng dụng kiếm tiền online “hot” nhất cho đến thời điểm hiện tại. Trang chủ https://mfast.vn/ không phải là nền tảng kiếm tiền trực tiếp mà thông qua website này, bạn được hướng dẫn về cách cài đặt ứng dụng MFAST để trải nghiệm thực tế và tạo thu nhập. Kể từ khi ra mắt, trang web này đã “đốn tim” hàng ngàn người sử dụng. Không chỉ bởi thông tin về các cách kiếm tiền online dễ dàng, trang web này còn đưa ra những kinh nghiệm, thông báo về chính sách mới, ưu đãi được cập nhật hằng ngày, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng. Với tài chính mạnh, quy trình làm việc chuyên nghiệp, tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ kiếm tiền online của MFAST đều đưa ra những phản hồi tích cực nhất. Đây được coi là ứng dụng uy tín hàng đầu mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Các bước kiếm tiền từ MFAST khá đơn giản như sau:
 • Bước 1: Tải app MFAST.
(Hướng dẫn: https://mfast.vn/lam-sao-de-cai-dat-mfast/).
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản.
(Hướng dẫn: https://mfast.vn/lam-sao-de-dang-ky-tai-khoan-mfast/).
 • Bước 3: Cập nhật thông tin và tham gia bán các sản phẩm như bảo hiểm (lĩnh vực vô cùng triển vọng hiện nay), tài chính,...
Chính sách hấp dẫn:
 • 5.000.000 VNĐ cho 1 hồ sơ tài chính giải ngân thành công.
 • Hoa hồng trực tiếp từ 30% đến 60% giá trị của hợp đồng bảo hiểm.
 • 20% Hoa hồng gián tiếp khi người được giới thiệu (cộng tác viên) của bạn có phát sinh hoa hồng.

2. ClickBank (clickbank.com)

[caption id="attachment_6099" align="aligncenter" width="600"]ClickBank - Trang web kiếm tiền online uy tín, dễ dàng sử dụng ClickBank - Trang web kiếm tiền online uy tín, dễ dàng sử dụng[/caption] ClickBank - có một vài điểm tương đồng với MFAST. Việc có trên 200 triệu khách hàng ghé thăm chính là bằng chứng tốt nhất để chứng minh độ “hot” của trang web kiếm tiền online ClickBank. Khách hàng kiếm tiền nhờ trang web này cũng đã có những phản hồi tích cực nhất. Một điểm cộng của ClickBank nữa đó chính là trang web có giao diện đẹp, tối ưu và dễ dàng sử dụng. Mô hình hoạt động của trang web kiếm tiền online ClickBank là kết nối 3 đối tượng với nhau:
 • Vendor: Những người bán sản phẩm và sử dụng ClickBank như một kênh phân phối.
 • Customers: Những người sẽ mua sản phẩm.
 • Publisher: Những người kiếm tiền bằng cách chia sẻ một đường dẫn được gọi là HopLink. Nếu khách hàng mua sản phẩm thông qua đường dẫn này, bạn sẽ được trả hoa hồng. Mức hoa hồng tùy từng loại sản phẩm và người bán quy định.
Ưu điểm:
 • Hoa hồng chi trả cho Publisher là từ 1% đến 75% với mỗi đơn hàng.
 • Thị trường rộng lớn, sản phẩm không bị giới hạn và có thể bán ở nhiều quốc gia.
 • Hệ thống dễ sử dụng, lấy link dễ dàng.
Nhược điểm:
 • Cạnh tranh cao, Publisher cần có nhiều kiến thức Digital Marketing.
 • Nền tảng và sản phẩm của nước ngoài nên có thể sẽ khó khăn cho những Publisher hạn chế về ngoại ngữ.

3. Accesstrade (accesstrade.vn)

Nếu muốn có nguồn thu nhập thụ động thì bạn hãy tìm hiểu ngay trang web kiếm tiền online Accesstrade Network - một sản phẩm của Interspace Việt Nam. Với mạng lưới tiếp thị liên kết, số tiền mà bạn kiếm được từ nó là không có giới hạn. Khách hàng truy cập vào đường link tiếp thị của bạn và thực hiện hành động nào đó như mua hàng, điền form, đăng ký thông tin thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Số tiền hoa hồng thường dao động từ 4% đến 8% tùy theo từng danh mục cụ thể (chính sách tuỳ vào mỗi nhà cung cấp sản phẩm). Việc đăng ký tài khoản, tạo link sản phẩm là bước đầu tiên để kiếm tiền thông qua web Accesstrade. Công việc quan trọng nhất của bạn là tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng cách: viết blog, tạo web cung cấp mã giảm giá, web so sánh, chạy quảng cáo Facebook,... >>>Xem thêm:  Cách nhập mã quảng cáo kiếm tiền

4. AdFlex (adflex.vn)

[caption id="attachment_6100" align="aligncenter" width="600"]AdFlex là mạng lưới tiếp thị liên kết nổi tiếng trong cộng đồng MMO AdFlex là mạng lưới tiếp thị liên kết nổi tiếng trong cộng đồng MMO[/caption] AdFlex là mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), có sự gắn kết chặt chẽ giữa các nhà cung cấp sản phẩm và những Publisher (người chia sẻ link, giới thiệu sản phẩm). Hoa hồng cho Publisher khoảng 300.000 VNĐ/đơn hàng thành công (chính sách tuỳ vào mỗi nhà cung cấp sản phẩm). Cách kiếm tiền online qua AdFlex đang hoạt động theo 4 hình thức sau đây:
 • CPI (Cost Per Installation): Ghi nhận hoa hồng trên mỗi lượt cài đặt, dùng thử ứng dụng.
 • CPA (Cost Per Action): Ghi nhận hoa hồng cho Publisher khi người được giới thiệu thực hiện các hành động như: đặt hàng, điền đầy đủ thông tin cá nhân, xác nhận địa chỉ email.
 • CPO (Cost Per Order): Các Publisher sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi đơn đặt hàng xác nhận qua địa chỉ email, số điện thoại.
 • CPC (Cost Per Click): Ghi nhận hoa hồng trên mỗi lần nhấp chuột vào hình ảnh quảng cáo, biểu ngữ. Trang web kiếm tiền online AdFlex sẽ cung cấp công cụ giúp bạn chạy chiến dịch dễ dàng.
Để đăng ký, bạn làm theo hướng dẫn sau:
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Publisher của AdFlex.
 • Bước 2: Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách đăng nhập email và nhấn vào link mà AdFlex vừa gửi để xác nhận.

5. MasOffer (masoffer.com)

MasOffer - một trong các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được nhiều người biết đến, chỉ đứng sau Accesstrade. Tương tự như AdFlex, MasOffer cũng là trang web kiếm tiền online dựa trên nền tảng Affiliate Marketing và được phát triển bởi Công ty Cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex). Vì vậy, cách thức hoạt động của MasOffer và AdFlex khá giống nhau nhưng khác ở mô hình CPO, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng điền thông tin qua form, đặt hàng, đăng ký,… tại đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp. Bạn không nên bỏ qua trang web này nếu như muốn kiếm thêm một chút thu nhập trong thời gian hiện tại. Cách đăng ký tài khoản tại trang web kiếm tiền online MasOffer như sau:
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tại: https://pub.masoffer.com/.
 • Bước 2: Xác nhận email.
 • Bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản.
  • Nhập thông tin thanh toán.
  • Nhập số CMND/CCCD.
Sau khi hoàn thiện các bước trên, bạn có thể bắt tay vào kiếm tiền với MasOffer. Hoa hồng lên đến 20% giá trị đơn hàng (chính sách tuỳ vào mỗi nhà cung cấp sản phẩm).

6. FusionCash (fusioncash.net)

[caption id="attachment_6101" align="aligncenter" width="600"]FusionCash - Trang web kiếm tiền online bằng cách xem video FusionCash - Trang web kiếm tiền online bằng cách xem video[/caption] Trang web kiếm tiền online uy tín tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó chính là FusionCash. Không giống với những trang web khác, FusionCash sẽ trả tiền cho người xem video. Tức là bạn chỉ cần ngồi xem vài đoạn video là đã có thêm thu nhập rồi! Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền nhờ FusionCash bằng các cách sau:
 • Đăng ký tài khoản nhận 5 USD.
 • Chia sẻ mã giới thiệu FusionCash. Khi người thân, bạn bè dùng mã giới thiệu đó để tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được 2 USD.
 • Làm khảo sát.
 • Mua sắm để nhận hoàn tiền.
Bạn có thể rút tiền thông qua PayPal khi mức tài khoản FusionCash đạt 25 USD.

7. SuperPay (superpay.me)

Liên kết với PayPal, Skrill, trang web kiếm tiền online SuperPay giúp bạn có thêm thu nhập dễ dàng bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát kiếm tiền. Phần thưởng khảo sát dao động từ 0,2 USD đến 2 USD. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền từ web này bằng việc xem video, nhấp vào quảng cáo, tải ứng dụng. Khi bạn đăng ký tham gia sẽ được giới thiệu những mô hình kiếm tiền có giá trị hơn. Ưu điểm:
 • Nhiều nhiệm vụ hằng ngày để kiếm tiền.
 • Bạn được thanh toán nhanh chóng qua PayPal, Skrill,…
 • Có nhiều cuộc thi với các giải thưởng lớn.
>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng, tạo tài khoản và các lợi ích Nhược điểm:
 • Giao diện chưa tối ưu trải nghiệm của người dùng, dễ gây nhầm lẫn giữa các nhiệm vụ.
 • Yêu cầu cao về điều kiện đăng ký, đăng nhập tài khoản, thực hiện khảo sát. Cụ thể là:
  • Bạn phải đủ 18 tuổi để đăng ký.
  • Không được phép đăng nhập nếu bạn đang ở một quốc gia khác với nơi sinh sống.
  • Không thể làm khảo sát tại web SuperPay khi đang đi du lịch.

8. Amazon (amazon.com)

[caption id="attachment_6102" align="aligncenter" width="600"]Amazon - Trang web kiếm tiền online nổi tiếng khắp thế giới Amazon - Trang web kiếm tiền online nổi tiếng khắp thế giới[/caption] Amazon - một trong các web kiếm tiền online uy tín, không ai là không biết đến sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới này. Dưới đây là những cách kiếm tiền online trên Amazon mà bạn có thể trải nghiệm.

Amazon Affiliate

Nếu sở hữu một blog hoặc website, bạn có thể thêm đường link sản phẩm của Amazon vào bài viết. Khi người dùng nhấp vào đường link tại bài viết đó và mua hàng, bạn nhận được 4% – 10% giá trị đơn hàng.

Amazon FBA (Fulfillment by Amazon)

Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến kho lưu trữ của Amazon. Quy trình bán hàng gồm: khâu đóng gói, vận chuyển sẽ do Amazon chịu trách nhiệm. Cách thức hoạt động tương tự với sàn thương mại điện tử Tiki tại Việt Nam.

Amazon Kindle

Giấc mơ trở thành tác giả và xuất bản sách dễ dàng trên nền tảng Kindle. Trong vòng 2 ngày, sách sẽ có mặt tại tất cả cửa hàng Kindle trên toàn thế giới. Không cần bỏ ra nhiều tiền để in sách và có thể nhận được tới 70% doanh thu bán sản phẩm.

9. Alibaba (alibaba.com)

Alibaba là trang bán hàng trực tuyến lớn hàng đầu Trung Quốc, được sáng lập bởi Jack Ma và đã vươn tầm thế giới nhiều năm trở lại đây. Không khó để kiếm tiền nhờ trang web này khi nó có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Theo thống kê của Alibaba, trung bình mỗi tháng có đến 188,5 triệu người vào trang để kiếm nguồn hàng sỉ. Do đó, nếu bạn là một nhà sản xuất, kinh doanh hàng sỉ, muốn tiếp cận với thị trường Mỹ nói riêng và quốc tế nói chung thì nên bắt đầu bán hàng trên Alibaba. Biểu phí thường niên tài khoản đăng ký bán hàng trên trang web kiếm tiền online Alibaba gồm:
 • Basic:399 USD (khoảng 32.000.000 VNĐ - 34.000.000 VNĐ/năm).
 • Standard: 999 USD (khoảng 69.000.000 VNĐ - 71.000.000 VNĐ/năm).
 • Premium: 999 USD (khoảng 138.000.000 VNĐ - 140.000.000 VNĐ/năm).
Các bước đăng ký và bán hàng trên trang web kiếm tiền online Alibaba như sau: Bước 1: Đăng ký tài khoản.
  • Truy cập vào trang chủ của Alibaba: https://www.alibaba.com/.
  • Vào Join Free và điền thông tin tài khoản gồm email đăng ký, mật khẩu, địa chỉ, tên công ty, số điện thoại,... Như vậy, bạn đã có thể bán hàng trên Alibaba.
Bước 2: Cách đăng sản phẩm trên Alibaba.
 • Đăng nhập vào tài khoản.
 • Vào mục Sell > Products > Display a new product để thêm sản phẩm mới.
 • Cập nhật lần lượt các thông tin về tên sản phẩm, giá cả, video giới thiệu, cách thức mua hàng, số lượng mua tối thiểu, quy cách đóng gói/tính toán cân nặng, phương thức thanh toán, đơn vị vận chuyển, thủ tục hải quan,...

10. Teespring (teespring.com)

[caption id="attachment_6103" align="aligncenter" width="600"]Teespring - Nền tảng bán hàng trực tuyến, web kiếm tiền online hấp dẫn Teespring - Nền tảng bán hàng trực tuyến, web kiếm tiền online hấp dẫn[/caption] Teespring là nền tảng bán hàng trực tuyến dựa trên những thiết kế và in ấn mà bạn tự sáng tạo theo nhu cầu của khách hàng. Trang web kiếm tiền online này đóng vai trò trung gian đưa sản phẩm thiết kế (áo thun, ly, ốp điện thoại,...) của bạn đến tay người tiêu dùng. Ưu điểm:
 • Đăng ký dễ dàng: Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo một tài khoản và thiết kế các sản phẩm.
 • Tích hợp các tài khoản mạng xã hội như TikTok, YouTube,... để tăng cơ hội bán hàng.
Nhược điểm:
 • Chi phí quảng cáo ngày càng tăng.
 • Mức độ cạnh tranh cao.

11. UserTesting (usertesting.com)

UserTesting được coi là trang web kiếm tiền online dễ dàng nhất, chỉ một vài đánh giá cơ bản là đã kiếm 10 USD - 15 USD. Công việc của bạn là quay video để đưa ra đánh giá bằng tiếng Anh đối với những trang web, ứng dụng mà UserTesting cung cấp. Ưu điểm:
 • Đăng ký tài khoản miễn phí, dễ dàng.
 • Cách thức thực hiện không quá phức tạp.
Nhược điểm:
 • Yêu cầu khả năng trình bày, phân tích bằng tiếng Anh tốt. Do đó, không phải ai cũng làm được.
 • Thành thạo trong việc sử dụng công nghệ: quay, chỉnh sửa, đăng video,...

12. InfoQ (infoq.vn)

Tương tự như UserTesting, InfoQ là trang web kiếm tiền online nổi tiếng tại Việt Nam, giúp bạn có thêm thu nhập nhờ tham gia trả lời các bài khảo sát trực tuyến. Với mỗi bài khảo sát, bạn sẽ kiếm được một nguồn thu nhập vừa phải. Toàn bộ giao diện đều là tiếng Việt, bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Những thành viên làm được nhiều khảo sát sẽ nhận càng nhiều điểm thưởng, có thể quy thành các quà tặng giá trị hoặc tiền mặt. Trong đó, 1 điểm tương đương với 100đ. Cách quy đổi thưởng như sau:
 • 500 điểm = 50.000 VNĐ: Nhận thẻ cào điện thoại.
 • 1.000 điểm = 100.000 VNĐ: Được rút tiền mặt.
 • Mời bạn bè tham gia bằng link giới thiệu: Nhận 2.000 VNĐ/lần.
Các bước đăng ký như sau:
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản để làm khảo sát với InfoQ tại https://infoq.vn/Registers.
 • Bước 2: Làm khảo sát kiếm tiền.
 • Bước 3: Đổi điểm thưởng thành thẻ cào hoặc tiền mặt.

13. iPanelOnline (vn.ipanelonline.com)

[caption id="attachment_6104" align="aligncenter" width="600"]iPanelOnline - Trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam iPanelOnline - Trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam[/caption] “Người anh em” với UserTesting, InfoQ là iPanelOnline (thuộc iPanel - công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng ở châu Á và TOP 10 trên toàn thế giới). Trang web kiếm tiền trực tuyến iPanelOnline chủ yếu giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng các bài khảo sát. Bạn cần bỏ một ít thời gian khoảng 5 – 15 phút trả lời các câu hỏi khảo sát và nhận được điểm thưởng tương ứng. Các bước tham gia trang web kiếm tiền online iPanelOnline như sau:
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản.
  • Bạn truy cập vào trang https://vn.ipanelonline.com/register/.
  • Nhập đầy đủ thông tin tài khoản gồm: tên, nick name, email, mật khẩu. Nhấn Đồng ý.
  • Nhập đầy đủ thông tin cá nhân: giới tính, tình trạng hôn nhân, ngày sinh, địa chỉ, mã bưu điện,...
 • Bước 2: Trả lời khảo sát kiếm tiền online.
  • Đăng nhập.
  • Làm bài khảo sát chào mừng thành viên mới. Sau đó chuyển đến trang chủ iPanel, chọn phần Khảo sát trên thanh Menu. Các bài khảo sát với mức điểm thưởng khác nhau.
 • Bước 3: Đổi thưởng.
  • Tại trang chủ iPanel, vào phần Đổi tiền mặt và chọn số điểm tương ứng mà bạn muốn đổi thưởng.
  • Nhập thông tin vào ô Email đăng ký PayPal, Họ tên trong tài khoản Paypal, Số điện thoại và nhấn Thực hiện đổi điểm thưởng. Tiền thưởng được gửi đến PayPal, bạn có thể mua sắm hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam.
» Tham khảo: Cách thanh toán PayPal

14. TopCashBack (topcashback.com)

Với trang web kiếm tiền online TopCashBack (UK), bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản: mua hàng, làm khảo sát, thử/đánh giá sản phẩm. Bên cạnh đó, khi giới thiệu một người bạn đăng ký, xác minh tài khoản, bạn sẽ nhận được 21,16 GBP (Bảng Anh) (khoảng 680.504 VNĐ). Hình thức chuyển tiền hoa hồng nhận được từ TopCashBack dễ dàng thông qua tài khoản ngân hàng của bạn, PayPal, Amazon Gift Card.

15. YouTube (youtube.com)

Đây là cách kiếm tiền không hề xa lạ đối với bất kỳ người sử dụng mạng xã hội nào. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng tải các video. Tuy nhiên, các video của bạn cần có nội dung chất lượng để thu hút người xem. Để thực hiện kiếm tiền trên YouTube, bạn thực hiện các bước sau:
 • Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn.
 • Bước 2: Tạo kế hoạch (đối tượng người xem, chủ đề, tần suất đăng video,...).
 • Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền.
 • Bước 4: Đăng ký tài khoản quảng cáo Google AdSense.
 • Bước 5: Bắt đầu tải video.
 • Bước 6: Quảng cáo video của bạn.
 • Bước 7: Theo dõi số liệu phân tích chủ đề nào tốt nhất? Video nào có lượt xem cao nhất? Người xem dành bao nhiêu thời gian cho video của bạn?...

16. Google AdSense

[caption id="attachment_6105" align="aligncenter" width="600"]Google AdSense - Nền tảng quảng cáo “hot” nhất hiện nay Google AdSense - Nền tảng quảng cáo “hot” nhất hiện nay[/caption] Link truy cập: https://www.google.com/intl/vi_vn/adsense/start/. Google AdSense là mạng lưới, nền tảng quảng cáo được phát triển bởi “gã khổng lồ” tìm kiếm Google. Doanh thu từ Google AdSense sẽ được tính theo 2 cách: số lượt hiển thị quảng cáo (CPM)số lượt click quảng cáo (CPC). Tài khoản Google AdSense gồm 4 loại sau:
 • Google AdSense Hosted (GA Hosted): Dùng để kiếm tiền với YouTube (Google AdSense YouTube) hoặc các trang blogspot không có tên miền riêng. Tỷ lệ chia sẻ là 51/49 (%), bạn nhận 51% doanh thu.
 • Google AdSense Content (GA Content): Dùng để kiếm tiền qua việc sáng tạo nội dung blog, website và cả YouTube. Google AdSense Content có giá trị cao nhất trong số các tài khoản GA. Tỷ lệ chia sẻ là 68/32 (%), bạn nhận 68% doanh thu.
 • Google AdSense AdMob: Kiếm tiền quảng cáo thông qua các ứng dụng, game.
 • Google AdSense cho tìm kiếm (AFS): Kiếm tiền từ kết quả tìm kiếm trên website hoặc ứng dụng trên thiết bị di động giống như Google Search.
Hướng dẫn kiếm tiền trên Google AdSense cho người mới bắt đầu.
 • Bước 1: Chọn đối tượng độc giả, chủ đề, lĩnh vực.
 • Bước 2: Tạo, thiết kế và đăng ký website, blog với tên miền riêng.
 • Bước 3: Xây dựng và phát triển nội dung website.
 • Bước 4: Đăng ký tài khoản Google AdSense Content.
  • Tạo tài khoản bằng cách truy cập: https://www.google.com/adsense/signup/new/lead.
  • Cung cấp thông tin cá nhân/đơn vị gồm: tài khoản thanh toán, số CMND/CCCD, địa chỉ nhà, số điện thoại, mã bưu điện tỉnh/thành phố,...
  • Google AdSense cung cấp đoạn code, bạn chỉ cần chèn vào website là đã hoàn tất cài đặt.
  • Google AdSense thông báo sẽ xét duyệt website của bạn trong 3 ngày hoặc lâu hơn.
 • Bước 5: Tăng lượt truy cập (traffic) cho website bằng cách SEO, quảng cáo trả phí (Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads), Email Marketing, YouTube.

17. Swagbucks (swagbucks.com)

Trang web kiếm tiền online Swagbucks thuộc sở hữu của công ty trực tuyến Internet Prodege - công ty tiếp thị trực tuyến của Mỹ, trụ sở tại El Segundo, California. Đây là một trong những trang web sẽ trả khoảng 100 USD mỗi tháng từ việc bạn xem video, chơi game, làm nhiệm vụ hằng ngày, trả lời khảo sát, mua sắm,... Hướng dẫn tham gia trang web kiếm tiền online Swagbucks.
 • Bước 1: Truy cập vào link https://www.swagbucks.com/.
 • Bước 2: Nhập email, mật khẩu hoặc đăng ký bằng tài khoản Facebook.
 • Bước 3: Thực hiện những công việc kiếm tiền online theo yêu cầu của Swagbucks. Bước 4: Khi hoàn thành một hoạt động, bạn nhận được SB (Swag Bucks). Các SB này có thể được đổi thành nhiều loại thẻ quà tặng, tiền mặt thông qua PayPal hoặc rút thăm trúng thưởng.

18. Perk (perkcanada.com)

[caption id="attachment_6106" align="aligncenter" width="600"]Perk - Trang web kiếm tiền online độc đáo, hấp dẫn Perk - Trang web kiếm tiền online độc đáo, hấp dẫn[/caption] Trang web kiếm tiền online Perk hiện tại cung cấp các app, đặc biệt là Perk TV, bạn chỉ cần xem phim cũng có tiền. Với trang web Perk, bạn đăng ký tài khoản bằng email và kiếm điểm thưởng bằng cách mua hàng, tìm kiếm trên Perk Search hoặc làm các nhiệm vụ hằng ngày. 1000 điểm (Perk Points) tương đương với 1 USD. Bạn có thể đổi điểm thành PayPal Cash, Airmiles, Zynga Game Card, Groupon Gift Card, Starbucks Gift,...

19. BestMark (bestmark.com)

Một trong những trang web kiếm tiền online mà bạn có thể tham khảo tiếp theo đó là BestMark. Đây là một trang web mua sắm kiếm tiền hấp dẫn. Bạn sẽ được trả tiền để mua sắm ở những cửa hàng khác nhau và chia sẻ kinh nghiệm đến mọi người. BestMark không những trả tiền để bạn làm việc đó mà họ còn hoàn lại cả phí dịch vụ. Điểm trừ duy nhất của trang web này là giao diện 100% bằng tiếng Anh, cho nên đối với một số người thì sẽ khá khó tiếp cận.

20. 2Captcha

Cuối cùng là 2Captcha, tuy thu nhập ít hơn những web khác nhưng bởi thủ tục đơn giản, bạn vẫn có thể tham gia nhằm kiếm thêm tiền. Dành cho những ai mới bắt đầu: Captcha (con số, ký tự, 1 đoạn ký tự ) được sử dụng để xác định một người dùng hay chương trình máy tính đang truy cập hệ thống. » Chi tiết: Cách nhập Captcha kiếm tiền  Điểm đặc biệt của trang web kiếm tiền online 2Captcha là bạn sẽ không sợ bị khóa vĩnh viễn tài khoản khi gõ sai quá nhiều, làm bao nhiêu tích lũy bấy nhiêu. Trước tiên, bạn phải vượt qua 42/42 câu training trước khi bắt đầu kiếm tiền tại phần Start Work. Bạn có thể kiếm 0,4 USD/1000 Captcha hình ảnh, 1 USD/1000 mã Captcha và tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn.
 • Với người đã quen việc, mỗi tiếng gõ 2000 Captcha là kiếm được 0,3 USD – 1,12 USD (khoảng 7.000 VNĐ – 26.000 VNĐ).
 • Với sinh viên, mỗi ngày dành khoảng 4 tiếng để gõ thì có thể kiếm được 1,2 USD – 4,5 USD (28.000 VNĐ - 104.000 VNĐ).
2Captcha hỗ trợ thanh toán qua: WebMoney, Perfect Money, Uphold Payeer.

Chia sẻ từ MFAST cho bạn khi bắt đầu kiếm tiền từ online thông qua các trang web

[caption id="attachment_6107" align="aligncenter" width="600"]Một lời khuyên dành cho bạn là hãy kiếm tiền từ ứng dụng MFAST Một lời khuyên dành cho bạn là hãy kiếm tiền từ ứng dụng MFAST[/caption] Khi bắt đầu kiếm tiền online từ trang web, chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ bỡ ngỡ và mang tâm lý hoài nghi. Thế nhưng, MFAST cho rằng, đây chính là cách kiếm tiền tại nhà dễ dàng nhất mà không lo gặp phải những rủi ro. Kiếm tiền online đang là xu hướng toàn cầu. Việc bạn cần làm trước khi tạo cơ hội tăng thu nhập nhờ Internet chính là nên tìm hiểu các trang web kiếm tiền online uy tín hàng đầu. Thực tế đã chứng minh rằng, những trang web online sẽ tùy thuộc vào cách vận hành mà trả cho bạn số tiền nhiều hay ít. Kinh nghiệm kiếm nhiều tiền dành cho bạn là hãy lựa chọn những trang web được xếp hạng đầu tại bảng xếp hạng website kiếm tiền uy tín! Nếu muốn kiếm thêm thu nhập, hãy đến với MFAST, bạn sẽ có được nguồn thu nhập thụ động lớn mà không cần bỏ quá nhiều công sức. Liên hệ ngay cho MFAST để được tư vấn tận tình nhất!