Loading...
Cảnh báo giả mạo MFast để lừa đảo người dùng

MFast gửi thông tin đến tất cả người dùng về việc trang web mfast88.com có hành vi giả mạo và lừa đảo người dùng nạp tiền làm nhiệm vụ để chiếm đoạt tài sản.

Trang giả mạo mfast88.com thực hiện hành vi lừa đảo bằng cách yêu cầu người dùng làm nhiệm vụ và nhận hoa hồng. Lần thứ nhất, nạn nhân được hướng dẫn làm nhiệm vụ đơn giản là yêu thích các bài nhạc trên nền tảng MP3, với thù lao là 20.000đ/ bài hát, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nạn nhân sẽ được chuyển khoản ngay vào tài khoản ngân hàng. Đây là bước dẫn dụ để tạo niềm tin từ nạn nhân.

Tiếp theo, nạn nhận được chuyển sang loại nhiệm vụ chốt đơn hàng, với đơn hàng 150.000đ, sẽ được 30.000đ thù lao. Nạn nhân được hướng dẫn nạp vào trang web 150.000đ tiền hàng và sau đó rút tiền 180.000đ bao gồm cả tiền vốn đã bỏ ra và thù lao. Họ cho phép nạn nhân nạp và rút tiền ra như vậy đến đơn hàng thứ 3, đa số có giá trị nhỏ. Tiếp tục tạo niềm tin.

Đến đơn hàng thứ 4 - trị giá 1.000.000đ, nạn nhân cũng làm theo tác cũ là nạp tiền vào nhưng lúc này không thể yêu cầu rút tiền và buộc phải làm thêm đơn hàng thứ 5 trị giá 6.000.000đ. Hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đã được tiến hành từ giai đoạn này, nếu nạn nhân dừng lại ngay, họ sẽ bị mất 1.000.000đ. Nếu tiếp tục nạp, họ sẽ mất đến 7 triệu hoặc nhiều hơn vì các đơn hàng sau luôn có giá trị gấp vài lần đến vài chục lần đơn hàng trước.

Đây là cái bẫy lừa đảo khiến nhiều người mất đi số tiền không hề nhỏ. Vì thế, trước khi thực hiện một công việc nào đó, bạn cần chọn các app kiếm tiền online uy tín để tránh tiền mất tật mang.

MFast xin khẳng định:

MFast không yêu cầu đầu tư, nạp tiền hay thu phí để đổi lại hoa hồng. Hoa hồng trên MFast được chi trả dựa trên số khách hàng mà người dùng giới thiệu được.

– Mọi giao dịch của MFast với người dùng chỉ được thực hiện trên ứng dụng MFast chính thức trên Appstore và Google Play.

MFast chỉ tập trung giới thiệu các sản phẩm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, tiện ích. MFast không yêu cầu người dùng làm các nhiệm vụ không liên quan.

Ngoài ra, các kênh giao tiếp với người dùng chính thức của MFast như sau:

– Ứng dụng trên Appstore: https://apps.apple.com/vn/app/mfast-gia-tăng-thu-nhập/id1494079210

– Ứng dụng trên Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.digipay.mfast

– Facebook: facebook.com/mfast.vn

– Instagram: instagram.com/mfast.vn

– Zalo: zalo.me/2722690151086352410

– Youtube: youtube.com/c/MFast

– Tiktok: tiktok.com/mfast.vn

– Hotline: 0899909789

– Email: hotro@mfast.vn

– Website: MFast.vn

Tất cả những đường dẫn còn lại đều không chính thống và có khả năng giả mạo cao.

Vì vậy, người dùng cần hết sức cảnh giác trước những thủ đoạn lừa đảo qua mạng tinh vi như thế này. Khi gặp những trường hợp tương tự như thế, vui lòng không làm theo bất kỳ yêu cầu nào của các đối tượng, sau đó cần báo cho MFast qua các kênh trên.

MFast sẽ không chịu trách nhiệm nếu có sự tổn thất nào xảy ra đối với các giao dịch phát sinh ở các kênh không phải là kênh chính thống của MFast.