Loading...
Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại uy tín
App kiếm tiền trên điện thoại là hình thức không quá mới lạ với tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng MMO (Making Money Online). Bạn chỉ cần dành chút thời gian rảnh là có thể kiếm được từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng một cách đơn giản, nhanh chóng. Bạn đang phân vân không biết app nào uy tín để gửi gắm ước mơ “làm giàu”? Vậy thì hãy xem ngay bài viết này! Chúng tôi sẽ liệt kê Top 10 app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín và tốt nhất.

Kiếm tiền qua ứng dụng điện thoại là gì?

[caption id="attachment_6051" align="aligncenter" width="600"]Kiếm tiền trên điện thoại là xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay Kiếm tiền trên điện thoại là xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay[/caption] App kiếm tiền trên điện thoại (mobile app) là hình thức tạo cơ hội tăng thêm thu nhập mà không cần vốn. Việc của bạn là sở hữu một chiếc điện thoại hệ điều hành Android hoặc iOS, sau đó cài đặt, sử dụng và giới thiệu ứng dụng kiếm tiền online cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Vậy, làm gì để có tiền? Thông qua app kiếm tiền, bạn sẽ nhận hoa hồng trực tiếp từ việc bán được sản phẩm (bảo hiểm, tài chính,...), hoa hồng gián tiếp từ đội ngũ cộng tác viên hoặc nhận chiết khấu, ưu đãi tương ứng từ nhà cung cấp ứng dụng thông qua việc nạp thẻ điện thoại, mua vé tàu, vé xe, thanh toán điện nước,... Kiếm tiền qua ứng dụng điện thoại giúp đơn giản hóa việc tạo thêm thu nhập tại nhà cho mọi lứa tuổi, đối tượng, không cần vốn và giảm thiểu rủi ro. Tiền thưởng có thể được trả cho bạn thông qua việc chuyển thẳng vào ví trên app, tùy từng hình thức cụ thể và mỗi đơn vị sáng lập ứng dụng. Ngoài ra, một số app hỗ trợ rút tiền về MoMo.

Tạo sao lại được trả tiền từ app điện thoại?

[caption id="attachment_6052" align="aligncenter" width="600"]Kiếm tiền từ app điện thoại như thế nào? Kiếm tiền từ app điện thoại như thế nào?[/caption] Hiện nay, ứng dụng kiếm tiền online xuất hiện rất nhiều và cách thức hoạt động lại giống nhau về trình tự cài đặt. Cụ thể như sau:
 • Bước 1: Tải và cài đặt app kiếm tiền.
 • Bước 2:Vào app và đăng ký thành viên.
 • Bước 3: Bán sản phẩm hoặc làm theo các yêu cầu như: tải app liên kết, xem quảng cáo, trả lời khảo sát, quy đổi điểm thưởng thành xu/tiền qua việc điểm danh hằng ngày, quay số may mắn, chia sẻ bạn bè,…
 • Bước 4: Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng để lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.
>>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt app kiếm tiền Mfast Như vậy, việc tham gia các app kiếm tiền có thể giúp bạn:
 • Kiếm được tiền mặt.
 • Kiếm thẻ cào, card điện thoại miễn phí.
 • Kiếm voucher, phiếu giảm giá.

Một số hình thức kiếm tiền online từ ứng dụng mobile

[caption id="attachment_6053" align="aligncenter" width="600"]Hình thức kiếm tiền online được xem như “môi trường kinh doanh ảo – nhận tiền thật” Hình thức kiếm tiền online được xem như “môi trường kinh doanh ảo – nhận tiền thật”[/caption] Hình thức kiếm tiền online được ví như “môi trường kinh doanh ảo – nhận tiền thật”, thể hiện mối quan hệ đôi bên cùng có lợi giữa bạn và nhà cung cấp ứng dụng. Đơn vị sáng lập sẽ trả hoa hồng theo sản phẩm nếu bạn làm công việc phù hợp với chiến lược Marketing của họ như:
 • Tham gia trở thành DSA chuyên nghiệp và bán được sản phẩm bảo hiểm, tài chính.
 • Mời người dùng khác tải và cài đặt app.
 • Xem quảng cáo.
 • Đọc bài viết, tin tức trên điện thoại.
 • Xem video quảng cáo.
 • Làm khảo sát.
 • Like, share bài viết trên Facebook.
>>>Xem thêm: 10 Cách kiếm tiền trên Facebook bền vững nhất hiện nay Như vậy, nhà cung cấp được lợi và bạn cũng tạo thêm một nguồn thu nhập. Bên cạnh đó, dựa vào cách thức kiếm tiền online mà phân loại ra một số dạng ứng dụng phổ biến.
 • Bán sản phẩm nhận hoa hồng 30% – 60%.
 • Đọc báo kiếm tiền.
 • Xem video kiếm tiền.
 • Đầu tư kiếm tiền
 • Khảo sát kiếm tiền.
 • Xem quảng cáo kiếm tiền.

App kiếm tiền online uy tín hiện nay

Bên cạnh những quyền lợi mà bạn nhận được, một số app kiếm tiền online chưa tối ưu về mặt công nghệ, quy trình bán hàng, chính sách hoa hồng nên thanh toán chậm hoặc khá lằng nhằng. Vì vậy, nếu bạn tham gia thì nên tham khảo kỹ càng những bài review, hướng dẫn về các app kiếm tiền online này. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê Top 10 app kiếm tiền điện thoại uy tín nhất tại Việt Nam để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

MFAST – App kiếm tiền uy tín số 1 hiện nay

[caption id="attachment_6054" align="aligncenter" width="600"]MFAST là app kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất hiện nay MFAST là app kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất hiện nay[/caption] MFAST là app kiếm tiền uy tín trên điện thoại với mạng lưới đông đảo thành viên là các DSA trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính,... tham gia tạo thu nhập linh động tại nhà để duy trì chất lượng cuộc sống, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn bởi dịch COVID-19. Những người không làm việc ở lĩnh vực sales cũng được đào tạo từ A – Z để khám phá tiềm năng của bản thân và bứt phá trong thu nhập. Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ theo xu hướng FinTech, MFAST là app kiếm tiền online uy tín do DigiPay J.S.C – công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ICT tại Việt Nam sáng lập. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tham gia app kiếm tiền, tạo thêm thu nhập, trải nghiệm mô hình kinh doanh chuyển đổi số dựa trên nền tảng công nghệ với quy trình bán hàng tối ưu, chính sách hoa hồng minh bạch và dễ dàng trong mọi thao tác tại MFAST. [caption id="attachment_6055" align="aligncenter" width="600"]MFAST cung cấp quy trình bán hàng tối ưu, chính sách hoa hồng minh bạch và dễ dàng trong mọi thao tác MFAST cung cấp quy trình bán hàng tối ưu, chính sách hoa hồng minh bạch và dễ dàng trong mọi thao tác[/caption] Hiện tại, MFAST hợp tác với chương trình Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) của các thương hiệu nổi tiếng trong ngành bảo hiểm (PVI, PTI, MIC, BSH,…), tài chính (Mcredit, CIMB Bank, Easy Credit, Mirae Asset,…). Bạn có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia để nhận hoa hồng hấp dẫn. Có thể nói, đây chính là cách kiếm tiền qua app hiệu quả và đáng tin cậy nhất giữa thị trường ứng dụng MMO “thật giả lẫn lộn” như hiện nay.

2. Ví điện tử MoMo

MoMo là ứng dụng ví điện tử có những chiến dịch Marketing đột phá và mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ví MoMo giúp bạn dễ dàng thanh toán các dịch vụ như: mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn điện/nước, Internet, đặt vé máy bay, mua vé xem phim,...

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000 VNĐ. Với một lượt giới thiệu người quen cài đặt, liên kết tài khoản ngân hàng và sử dụng MoMo, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ. Tuy nhiên, thẻ quà tặng này không thể quy đổi sang tiền mặt, thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho một giao dịch duy nhất. Bạn chỉ sử dụng để mua mã thẻ nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm trên ứng dụng MoMo.

Như vậy, ứng dụng này được đánh giá là phù hợp với những ai có nhu cầu mua sắm cao và thanh toán hóa đơn cho gia đình. Nếu bạn muốn tạo thu nhập từ thực lực, chuyên môn như đang làm việc tại văn phòng thì hãy xem xét thật kỹ nhé!

3. VinaResearch

style="display: none;" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-7.png" alt="VinaResearch – App kiếm tiền thông qua việc làm khảo sát" width="600" height="400" /> VinaResearch – App kiếm tiền thông qua việc làm khảo sát

VinaResearch là app kiếm tiền thông qua việc trả lời khảo sát nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể. Theo đó, thông tin khảo sát được thu thập và phân tích nhằm cung cấp cho đơn vị nghiên cứu bộ dữ liệu thống kê, báo cáo tổng hợp, làm nền tảng cho chiến lược phát triển của họ.

Bạn có thể kiếm tiền từ việc sử dụng app VinaResearch bằng cách thực hiện hai công việc sau:

 • Làm khảo sát kiếm tiền online: Nhiệm vụ cốt lõi và đúng mục tiêu của nhà sáng lập VinaResearch.
 • Mời bạn bè tham gia cài đặt: Khi bạn bè của bạn đăng ký tài khoản và kiếm tiền với VinaResearch, bạn có thêm nguồn thu nhập ngoài việc làm khảo sát.

Giá trị phần thưởng được app quy đổi thành các phần quà như: thẻ cào điện thoại, tiền vào ví điện tử, liên kết mua hàng tại một số website đối tác của VinaResearch.

» Chi tiết thêm về: Khảo sát online kiếm tiền

Một số người đã sử dụng app VinaResearch chia sẻ rằng ứng dụng này sẽ phù hợp với những bạn sinh viên, học sinh. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, người có chuyên môn, kỹ năng sales thì nên tìm môi trường làm việc online phù hợp với bản thân.

4. Cashbag

class="wp-image-6058 size-full" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-8.jpg" alt="Cashbag – Ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online" width="600" height="400" /> Cashbag – Ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm online

Cashbag là một trong những ứng dụng kiếm tiền khá nổi tiếng trong cộng đồng MMO (Making Money Online) bởi nó “đánh” thẳng vào nhu cầu mua sắm online đang thịnh hành hiện nay. Cashbag cho phép bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử và được hoàn lại một phần tiền. Thay vì vào thẳng sàn thương mại điện tử (Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,...) để mua sắm, bạn chỉ cần mở ứng dụng Cashbag lên và chọn trang mua sắm trên ứng dụng. Tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản trên ứng dụng Cashbag trong vòng 24 – 48 giờ và bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, khi giới thiệu bạn bè sử dụng Cashbag, bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người do bạn giới thiệu được hoàn trả.

Tương tự như MoMo và VinaResearch, Cashbag sẽ phù hợp với những ai thích mua sắm, có tiềm lực tài chính, dư dả về thời gian. Nếu bạn muốn tạo ra thu nhập dựa vào tư duy và kỹ năng của mình thì hãy cân nhắc để tìm ứng dụng phù hợp nhất nhé!

5. Báo Hay 24h

class="wp-image-6059 size-full" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-9.jpg" alt="Báo Hay 24h giúp bạn vừa đọc báo, vừa kiếm tiền" width="600" height="400" /> Báo Hay 24h giúp bạn vừa đọc báo, vừa kiếm tiền

Báo Hay 24h là app kiếm tiền online khá phổ biến gần đây, bạn có thể vừa đọc báo, vừa kiếm tiền. Bạn sẽ nhận được tiền từ ứng dụng Báo Hay 24h khi thực hiện những công việc sau:

 • Cài đặt thông qua mã giới thiệu: Tải ứng dụng Báo Hay 24h về điện thoại, nhập mã giới thiệu để nhận 30.000 VNĐ.
 • Kiếm xu bằng cách: đọc báo, điểm danh mỗi ngày, làm nhiệm vụ, mời bạn bè, tham gia vòng quay may mắn, mở quà, nuôi cây phát tài…
 • Đổi thưởng:Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng.

>>>Xem thêm: Cách nhập mã quảng cáo kiếm tiền

6. Báo Mới

class="wp-image-6060 size-full" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-10.png" alt="Báo Mới là ứng dụng cập nhật tin tức và đọc báo kiếm thẻ cào hấp dẫn" width="600" height="400" /> Báo Mới là ứng dụng cập nhật tin tức và đọc báo kiếm thẻ cào hấp dẫn

Báo Mới không chỉ là ứng dụng cập nhật tin tức “hot” mỗi ngày, mà còn là app đọc báo kiếm thẻ cào hấp dẫn. Bạn có thể nhận được hai lợi ích từ việc sử dụng app Báo Mới: Một là đọc tin tức mới, hai là kiếm tiền thông qua việc tham gia chương trình giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng và kiếm xu.

Bạn tích lũy và đổi xu lấy thẻ nạp tiền điện thoại có mệnh giá từ 10.000 VNĐ đến 50.000VNĐ. Quy ước: 500 xu = thẻ 10.000 VNĐ, 2.500 xu = thẻ 50.000 VNĐ. Phần thưởng tối đa là thẻ 50.000 VNĐ.

7. VN Ngày Nay – Đọc báo kiếm tiền

class="wp-image-6061 size-full" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-11.jpg" alt="VN Ngày Nay – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền online" width="600" height="400" /> VN Ngày Nay – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền online

Tương tự như Báo Hay 24h và Báo Mới, VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền online được chạy quảng cáo liên tục trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng này thích hợp cài đặt trên cả Android và iOS. Bạn sẽ nhận được tiền từ việc đọc tin tức online trên VN Ngày Nay, tích lũy xu mỗi ngày, đổi ra tiền và chuyển về tài khoản ngân hàng. Quy ước đổi xu của app: 1 xu = 100 VNĐ. Bạn có thể sử dụng xu để đổi ra quà tặng, thẻ cào. Cách kiếm xu: đọc báo, chia sẻ, bình luận bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, giới thiệu thành viên mới.

8. Ola City

class="wp-image-6062 size-full" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-12.jpg" alt="Ola City là app kiếm tiền online dành cho mọi đối tượng" width="600" height="400" /> Ola City là app kiếm tiền online dành cho mọi đối tượng

Ola City là app kiếm tiền online mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia miễn phí. Cách thức kiếm tiền trên Ola City gồm: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, giới thiệu bạn bè,… Ngoài ra, bạn có thể tham gia các chương trình hoàn tiền 3% – 50% khi mua sắm tại cửa hàng online, offline liên kết với nền tảng Ola City. Đặc biệt, bạn có thể xây dựng đội nhóm để cùng kiếm tiền trên Ola City. Sau khi đạt đủ số tiền, bạn có thể rút tiền về ví VNDC Wallet.

9. Clip Claps

class="wp-image-6063 size-full" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-13.jpg" alt="Clip Claps giúp bạn kiếm tiền thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game" width="600" height="400" /> Clip Claps giúp bạn kiếm tiền thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game

Clip Claps là một ứng dụng đã có mặt từ 2018 nhưng hình thức kiếm tiền khá mới lạ và đang được cộng đồng MMO chia sẻ rất nhiều. Clip Claps sẽ giúp bạn kiếm tiền thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game nuôi cá kiếm tiền và mời bạn bè tham gia app. Clip Claps trả thưởng nhanh chóng qua tài khoản PayPal với giá trị tối thiểu là 0,1$. Tỷ lệ quy đổi: 10.000.000 Clapcoin = $10.

Để tham gia Clip Claps, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, thích hợp cho cả hệ điều hành iOS và Android. Sau đó, bạn đăng ký tài khoản qua số điện thoại hoặc Facebook/Google, như vậy là đã trở thành thành viên kiếm tiền qua app Clip Claps.

10. Tozaco

class="wp-image-6064 size-full" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-14.jpg" alt="Tozaco là app kiếm tiền thông qua việc cài đặt game, ứng dụng mobile" width="600" height="400" /> Tozaco là app kiếm tiền thông qua việc cài đặt game, ứng dụng mobile

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền và quy đổi thành thẻ cào điện thoại, thẻ game thông qua việc cài đặt game, ứng dụng mobile trên hệ điều hành Android, iOS. Tozaco có quy trình đổi thưởng rất nhanh chóng, cứ đủ điểm là đổi thưởng được ngay. Ngoài ra, khi giới thiệu bạn bè tải ứng dụng Tozaco, nhập mã giới thiệu, xác thực tài khoản Facebook thành công, Tozaco sẽ trả cho bạn một khoản tiền và người được bạn giới thiệu cũng nhận một khoản tiền tương tự.

Trên đây là 10 app kiếm tiền từ điện thoại uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Mỗi app đều có điểm nổi bật riêng. Xét về tổng thể và căn cứ vào độ uy tín của thương hiệu, tính năng, quy trình hoạt động, MFAST là cái tên nổi trội nhất mà bạn nên trải nghiệm và kiếm tiền tại nhà.

Ngoài kiếm tiền từ app, bạn cũng có thể kiếm tiền từ các trang web kiếm tiền online, xem ngay tại đây!

Những lưu ý khi kiếm tiền từ ứng dụng trên điện thoại

[caption id="attachment_6065" align="aligncenter" width="600"]MFAST – App kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất, giúp bạn tạo thêm thu nhập ngay tại nhà MFAST – App kiếm tiền trên điện thoại uy tín nhất, giúp bạn tạo thêm thu nhập ngay tại nhà[/caption] Xu hướng di động đang dần phát triển mạnh mẽ cho nên các nhà lập trình ứng dụng sử dụng những chiếc smartphone như một công cụ giúp họ và người dùng kiếm tiền từ Internet. Bên cạnh những nhà sáng lập uy tín thì vẫn có một vài đơn vị tạo ra app kiếm tiền ảo bất hợp pháp, lừa gạt người dùng và người được giới thiệu tham gia. Sau đây, qua việc nghiên cứu thị trường và thu thập thông tin từ cộng đồng MMO, chúng tôi gửi đến bạn một vài lưu ý khi kiếm tiền từ ứng dụng trên điện thoại.
 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin của đơn vị cung cấp, nhà sáng lập app bao gồm: tên công ty, địa chỉ, trụ sở, Fanpage, website, review từ những người đã sử dụng,...
 • Chỉ cài đặt app được báo chí nhắc đến hoặc cộng đồng MMO giới thiệu là uy tín.
 • Nếu đã lựa chọn và cài đặt app phù hợp với nhu cầu, bạn đừng vội nạp tiền, kiếm xu hoặc chia sẻ bạn bè. Tốt nhất là “lướt” app và tìm hiểu về quy trình nhận thưởng, chính sách, hình thức thanh toán,... để đảm bảo không “rơi” vào bẫy của những app lừa đảo.

Kinh nghiệm giúp bạn kiếm tiền thông qua app MFast

[caption id="attachment_6066" align="aligncenter" width="600"]Kinh nghiệm giúp bạn kiếm tiền qua app mobile hiệu quả Kinh nghiệm giúp bạn kiếm tiền qua app mobile hiệu quả[/caption] Để bạn kiếm tiền thông qua app mobile hiệu quả, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:
 • Tải app trực tiếp tại CH Play (Android) và App Store (iOS): Bạn lên kho ứng dụng và tìm kiếm bằng các từ khóa như: “ứng dụng kiếm tiền trên mạng”, “app kiếm tiền”, “make money with mobile app” để có được những thông tin cụ thể.
 • Tìm trên website, kênh YouTube giới thiệu app kiếm tiền: Các website có chủ đề về việc review những app kiếm tiền mà bạn có thể tham khảo như: com, sonzim.com, kênh YouTube Son Piaz.
 • Giới thiệu app cho người khác cùng kiếm tiền: Bạn có thể chia sẻ qua tin nhắn Zalo, Facebook Messenger,...
 • Tham gia vào những group trên Facebook: Điều này không chỉ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, mà còn có thêm kinh nghiệm nhờ vào sự chia sẻ của những người cùng sử dụng app.
 • Tự thành lập group Facebook, Zalo: Bạn chủ động tạo ra mạng lưới cộng tác viên, đồng nghiệp – những người có chung mối quan tâm về chủ đề kiếm tiền trên app điện thoại. Bạn mời bạn bè trên Facebook tham gia group, chia sẻ link cài đặt và hướng dẫn họ kiếm tiền online nhanh nhất.
 • Chia sẻ bài viết kiếm tiền online lên các diễn đàn: Mua những diễn đàn có chủ đề liên quan, đăng ký tài khoản, viết bài giới thiệu, hướng dẫn và chia sẻ mã giới thiệu của bạn.
 • Lập kênh YouTube để giới thiệu app kiếm tiền: Hình thức kiếm tiền trên mobile app có 99.99% là chương trình Referral Program (mời bạn bè tham gia để cả hai cùng nhận thưởng). Do đó, bạn có thể làm vlog, quay video review, hướng dẫn sử dụng app kiếm tiền nhanh, hiệu quả nhất.

Coolcat là app đầu tư kiểu sàn giao dịch, bảo hiểm 100% vốn. Mới gần đây, Báo Thanh niên đưa tin ứng dụng này đã lừa gạt những người “nhẹ dạ cả tin” hàng trăm tỷ đồng. Người dùng đăng ký, nạp tiền để mua các gói bảo hiểm với tỷ lệ lợi nhuận khác nhau. Nhiệm vụ của nhà sáng lập app là cập nhật dự đoán giá bitcoin, giá vàng lên hay xuống. Nếu người dùng dự đoán đúng thì nhận được 75% tiền thắng, thua 6 lần liên tiếp sẽ dừng lại và báo về bảo hiểm để nhận lại vốn 100%. Thế nhưng, ngày 16/4/2021, các nhà đầu tư không truy cập được app và mất trắng tiền đã nạp vào.

2. PChome

class="wp-image-6068 size-full" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-18.jpg" alt="PChome là app kiếm tiền bị nhiều người dùng tố cáo lừa đảo hàng trăm triệu đồng" width="600" height="400" /> PChome là app kiếm tiền bị nhiều người dùng tố cáo lừa đảo hàng trăm triệu đồng

PChome là app kiếm tiền bằng hình thức tạo đơn ảo để nhận hoa hồng. Công việc của người tham gia là truy cập vào ứng dụng, kiếm đơn hàng, tối đa 40 đơn/ngày, hưởng hoa hồng 0,35% trên tổng số tiền đầu tư. Người dùng phải bỏ tiền thật để mua các gói theo quy định. Ngày 17/4/2021 thì app bị “xóa sổ”, nhiều nhà đầu tư đã mất trắng hàng trăm triệu đồng.

>>>Xem thêm: Bật mí 11 nghề tay trái mùa dịch hái ra tiền uy tín

3. Shopping Mall

class="wp-image-6069 size-full" src="https://mfast.vn/wp-content/uploads/2021/07/app-kiem-tien-19.jpg" alt="Có nhiều đơn tố cáo Shopping Mall lừa tiền người tham gia" width="600" height="400" /> Có nhiều đơn tố cáo Shopping Mall lừa tiền người tham gia

Shopping Mall “bốc hơi” sau những lời hứa hẹn về thu nhập cao, hoa hồng khủng cùng với các đơn tố cáo. Tương tự như PChome, Shopping Mall yêu cầu người tham gia nạp tiền vào để mua VIP mới có thể làm nhiệm vụ hoặc giới thiệu thành viên mới nhận hoa hồng. Mỗi ngày làm 60 nhiệm vụ tương đương với 5% tổng số vốn ban đầu, mất 20 ngày thì mới thu lại được vốn. Nhiều người dùng đã mất tiền oan uổng.

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những app kiếm tiền tốt nhất hiện nay, kinh nghiệm cũng như các lưu ý quan trọng khi tham gia kiếm tiền online trên app điện thoại. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Liên hệ với MFast để được tư vấn cụ thể và nhận “bí kíp” kiếm tiền hiệu quả từ đội ngũ DSA chuyên nghiệp của chúng tôi!