Loading...
Định hướng mới về việc làm thêm tại nhà tạo thu nhập ổn định, lâu dài
Xu hướng tìm kiếm các công việc làm thêm tại nhà ngày một tăng cao do sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid - 19 để lại và sự lạm phát kinh tế đang ngày một tăng cao. Lâu nay, việc làm thêm vẫn được mặc định là công việc “tay trái”, để kiếm thêm thu nhập phụ vào tiền lương từ công việc chính. Tuy nhiên, hiện nay suy nghĩ, nhận định về việc làm thêm tại nhà đã thay đổi phần nào từ khi ứng dụng MFast xuất hiện. Vậy MFast là gì, hoạt động như thế nào và vì sao nó có thể làm thay đổi định hướng về việc làm thêm tại nhà? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng này qua bài viết dưới đây

MFast là gì và mô hình hoạt động ra sao

Tháng 9/2020, MFast chính thức gia nhập thị trường Fintech Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh nâng cao mức thu nhập bình quân của người Việt, kiến tạo một xã hội mà ở đó những người trẻ hoàn toàn tự tin và chủ động trong thu nhập của mình, MFast đã và đang nỗ lực không ngừng để thực hiện được lý tưởng đó. MFast là một ứng dụng trong lĩnh vực Fintech do hai nhà sáng lập Phan Thanh Long và Phan Thanh Vinh đến từ công ty DigiPay phát triển. Được định danh là một nền tảng giúp người dùng Học - Thực hành - Tạo thu nhập bền vững, bất kỳ ai, thuộc lĩnh vực nào, khi đến với MFast cũng có thể tạo ra thu nhập và phát triển sự nghiệp của bản thân thông qua việc thực hành nghề tài chính một cách tự do trên ứng dụng này. Trong vai trò là “chiếc cầu nối”, MFast kết nối các tổ chức tài chính, bảo hiểm uy tín với mạng lưới người dùng- các MFaster trên toàn quốc. MFaster sẽ đóng vai trò đại lý tất-cả-trong-một cho các nhu cầu về sản phẩm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm của cộng đồng, là người giới thiệu và phân phối các sản phẩm tới người dân (khách hàng cuối) trên mọi miền đất nước. MFast xây dựng mô hình hoạt động dưới dạng Multi-level marketing (tiếp thị đa tầng) theo mô hình kim tự tháp Tôi là huyền thoại với sứ mệnh giúp cộng đồng có thể xây dựng sự nghiệp vững chãi với nghề MFast, nhận được sự công nhận về năng lực của cộng đồng, trở thành người lãnh đạo, dẫn dắt trong ngành Tài chính - Bảo hiểm. MFast luôn đồng hành cùng các MFaster, giúp họ tự tin phát triển bản thân và đi qua từng cột mốc trong sự nghiệp: Tân thủ, Cao thủ, Bá chủ và cuối cùng là Huyền thoại.

Các lĩnh vực hoạt động chính của MFast

Hiện nay, MFast tập trung vào 2 lĩnh vực chính:
  1. Lĩnh vực tài chính cá nhân: ứng dụng MFast liên kết với nhiều đối tác tài chính có uy tín trên thị trường như MCredit, Easy Credit, CIMB Bank, Mirae Asset,… để mang đến các giải pháp tài chính cho khách hàng thông qua các hình thức: vay tiêu dùng tín chấp, mở tài khoản ngân hàng online, v.v.
  2. Lĩnh vực bảo hiểm: hợp tác với nhiều đơn vị Bảo Hiểm lớn, uy tín trong cả nước: BSH, PTI. PVI, MIC,… MFast cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ với nhiều tính năng mới lạ, độc đáo.
Ngoài ra, MFast cũng phát triển thêm một số sản phẩm/dịch vụ tiện ích khác như: bán thẻ cào điện thoại, mua vé xe khách, v.v.

MFast- Định hướng mới về việc làm thêm tại nhà tạo thu nhập ổn định

Hơn cả một ứng dụng công nghệ tài chính, đến với MFast người dùng không chỉ là làm những công việc có sẵn trên nền tảng này mà trước hết họ sẽ được đào tạo một cách bài bản những nghiệp vụ tiêu chuẩn để không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Điều này không những làm dày dặn hơn kinh nghiệm của bản thân mà còn là tiền đề để người dùng chạm tới những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai. Cùng với đó là việc “học đi đôi với hành” để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm - tài chính, từ đó hướng đến sự tự chủ tài chính và xây dựng sự nghiệp bền vững. Với mức chi trả hoa hồng cao nhất thị trường hiện nay và hình thức chi trả hoa hồng không thực hiện phương thức đối soát định kỳ, hệ thống tự tính toán và trả hoa hồng ngay lập tức vào ví MFast khi hoàn thành công việc. Hơn thế, người dùng MFast còn được miễn phí rút tiền từ ví MFast về thằng về tài khoản ngân hàng cá nhân đã liên kết ở Việt Nam. Khi hoạt động cùng MFast người dùng sẽ không phải băn khoăn, lo lắng gì về thu nhập, chỉ cần hoạt động chăm chỉ, tích cực thì việc tạo được thu nhập ổn định cùng MFast là điều không hề khó.