Loading...
Giải mã sức hút của sản phẩm MFast Pay Later - Bán hàng trả chậm
Trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay đã xuất hiện nhiều ứng dụng “mua hàng trả sau” để bạn có thể thả ga mua sắm những gì mình thích. Trong số những ứng dụng giúp người dùng thanh toán các hóa đơn dịch vụ khi tài chính chưa sẵn sàng thì MFast Pay Later – Bán Hàng Trả Chậm đến từ nền tảng MFast nổi lên như một hiện tượng và tạo sức hút lớn trong cộng đồng. Vậy sức hút của MFast Pay Later đến từ đâu? Mời bạn cùng MFast “giải mã” qua bài viết sau

Giải pháp tài chính đột phá MFast Pay Later

MFast - nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Fintech Việt Nam đã chính thức gia nhập thị trường Bán Hàng Trả Chậm với mô hình hoàn toàn mới MFast Pay Later (MPL) vào ngày 15/11/2022. Cụ thể, MPL -  Bán hàng trả chậm  là dự án nhằm triển khai việc bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ (SP/DV) đến khách hàng trên nền tảng MFast, kèm theo các phương án tài chính phù hợp cho phép khách hàng trả chậm giá trị SP/DV mua. [caption id="attachment_20757" align="aligncenter" width="800"]ứng dụng MFast Xuất phát từ ứng dụng MFast – nền tảng giúp người dùng Học – Thực Hành – Tạo thu nhập ổn định trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm, tận dụng những lợi thế có sẵn cùng sự đón đầu xu thế thị trường và cho ra mắt dịch vụ Bán hàng trả chậm (MFast Pay Later) nhằm loại bỏ những rào cản trong chi tiêu[/caption] MFast Pay Later được xây dựng trên nền tảng các công nghệ và giải pháp tiên tiến, do MFast hoàn toàn làm chủ như Định danh điện tử (MFast eKYC), Mô hình Chấm điểm Tín dụng (MCS), Mô hình Xếp hạng tín nhiệm (MSR) và Hệ thống "Core Lending" (LFast) cùng việc phối hợp với các ngân hàng và công ty tài chính, mô hình Bán Hàng Trả Chậm thế hệ mới của MFast giúp tối ưu hóa quy trình thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh chóng và trực quan, không yêu cầu chứng minh thu nhập, được áp dụng cho nhiều mặt hàng, dịch vụ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, MPL đang kết hợp với các đơn vị phân phối sản phẩm: điện máy Umbala, điện thoại OPPO, điện máy Kangaroo. Và trong tương lai không xa, MFast sẽ kết hợp để ra mắt nhiều sản phẩm khác trong nhiều lĩnh vực: y tế, du lịch, mẹ và bé,... MFast tạo điều kiện tối đa cho người dùng có thể có nhiều cách kiếm tiền online không cần vốn từ đó đa dạng nguồn thu nhập hướng đến một công việc ổn định và lâu dài. Xem thêm: Cẩm nang bán hàng trả chậm 0% với MFast

Sức hút hình thức thanh toán mua hàng trả sau

Có thể xem mua hàng trả sau là dịch vụ tài chính công nghệ hot nhất những năm gần đây. Người dùng có thể mua, thanh toán dịch vụ trước sau đó dần trả sau. Loại hình thanh toán này vừa tiện lợi vừa hợp thời, vậy nên nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng, trở thành lĩnh vực béo bở đối với các doanh nghiệp. Với sự xuất hiện của hàng loạt startup lớn mạnh, bao gồm cả startup nội địa, startup trong khu vực Đông Nam Á và startup ở khu vực châu Âu, dự báo thị trường dịch vụ mua trước trả sau của Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, giữa rất nhiều ứng dụng “mua hàng trả sau” đang có mặt trên thị trường, MPL vẫn tạo được chỗ đứng và sức hút riêng bởi những yếu tố đặc biệt:

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thanh toán MPL:

Trả dần trả chậm trong nhiều kỳ: MFast cung cấp giải pháp mua hàng thông qua hình thức “trả chậm trả dần”. Khách hàng không cần phải trả trước bất kỳ loại phí gì và khách hàng có thể lựa chọn kế hoạch trả chậm, trả dần  từ 3-5 kỳ thành toán phù hợp với kế hoạch chi tiêu cá nhân cùng với việc tiếp cận hàng hóa, dịch vụ nhờ giá bán lẻ cạnh tranh.
  • Lãi suất 0%: Khách hàng chỉ cần thanh toán khoản góp dựa trên kỳ hạn đăng ký và không bao gồm lãi suất
  • Số hóa 100%: Tự động hóa quy trình thẩm định và phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút
  • Khách hàng không cần phải có mặt trực tiếp ở các cửa hàng bán lẻ để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc mua sắm trực tuyến nữa mà MPL sẽ mang sản phẩm, dịch vụ đến tận nơi (mô hình bán hàng Door-To-Door) thông qua đội ngũ hơn MFaster hùng hậu, giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới và đầy tiện ích.
[caption id="attachment_20758" align="aligncenter" width="800"]MFast Pay Later Có thể nói, MPL là giải pháp tài chính đột phá bởi sản phẩm này không chỉ giúp khách hàng thoải mái tiêu xài, mua sắm các mặt hàng không lo về lãi mà còn giúp các MFaster – cộng tác viên của MFast mang đến một trải nghiệm bán hàng hoàn toàn khác biệt.[/caption] Và điều đặc biệt hơn cả, MFast Pay Later ứng dụng mua hàng trả sau đầu tiên trên thị trường dành cho các MFaster - những cộng tác viên của MFast. Với MPL, các MFaster sẽ có thêm cơ hội để gia tăng thu nhập bên cạnh những công việc đã có mặt trên ứng dụng MFast. Với mức hoa hồng “đậm đà” từ 3% - 7% khi giới thiệu thành công hồ sơ của khách hàng tại mục MPL, ngay khi hồ sơ được duyệt, hoa hồng sẽ “bay vèo” về túi MFaster ngay. Ngoài ra, dịch vụ Bán hàng trả chậm của MFast còn giúp các đối tác tài chính như ngân hàng, công ty tài chính, quỹ đầu tư hợp tác bổ sung lượng khách hàng chất lượng, có nhu cầu thực và cấp thiết. Có thể thấy, đây là một giải pháp tài chính đột phá, không những mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi, tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu mà còn đem đến cơ hội gia tăng thu nhập cho cộng tác viên. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực fintech cùng với tư duy nhạy bén trong thời đại số, mô hình Bán hàng trả chậm của MFast kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá trong thị trường mua hàng trả sau và cũng là bước đột phá trong thu nhập từ kiếm tiền online của các MFaster.