Đấu trường MFast – Kiếm tiền qua app không thể dễ dàng hơn

Trong nền kinh tế hiện đại, kiếm tiền qua app là hình thức vô cùng quen thuộc, được ứng dụng phổ biến nhờ ưu điểm dễ thực hiện, không cần bỏ vốn, có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi. Và với MFast, điều này càng dễ dàng hơn bao giờ hết với các cuộc đua thú vị được tổ chức ngay trên ứng dụng. Cùng tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài chia sẻ dưới đây! 

Với MFast – Kiếm tiền qua app không thể dễ dàng hơn

Với MFast – Kiếm tiền qua app không thể dễ dàng hơn 

MFast – giải pháp kiếm tiền qua app quen thuộc hiện nay

Dưới sự phát triển của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số – DigiPay JSC. giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và BPO, sau 3 năm ra mắt thị trường Việt Nam, MFast đã trở thành app kiếm tiền quen thuộc, được nhiều cá nhân tin tưởng, lựa chọn hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật như: đảm bảo uy tín, hình thức kiếm tiền đơn giản, dễ thực hiện, không cần bỏ vốn, cơ hội kiếm tiền cao,…

Ngoài nhận hoa hồng thông qua việc bán các sản phẩm bảo hiểm, tài chính hay giới thiệu cộng tác viên cho MFast, bạn còn có thể tạo thu nhập bằng cách cố gắng đạt giải thưởng từ những cuộc đua được tổ chức thường xuyên trên ứng dụng. 

>>> Xem thêm: Kiếm tiền nhanh trên mạng thông qua app MFast như thế nào?

Tham gia các cuộc đua trên MFast – cách kiếm tiền qua app dễ dàng hơn bao giờ hết 

Cuộc đua chơi game vui, săn quà hấp dẫn

Như đã đề cập ở trên, với MFast, cơ hội kiếm tiền không chỉ dừng lại ở các khoản hoa hồng nhận được từ hoạt động. Bạn có thể phấn đấu để đạt được những phần thưởng có giá trị lớn như SH mode, iPhone 12 Promax, iPad Pro, tivi,… từ các chương trình, trò chơi được tổ chức thường xuyên trên ứng dụng – những phần quà mà đôi khi bạn cần phải tích góp nhiều năm để mua nhưng nay chỉ cần cố gắng trong một thời gian ngắn đã có được!

Cuộc đua giải ngân

Là cuộc đua tìm ra top các thành viên có tổng số tiền giải ngân cao nhất trong tháng. Theo đó, chỉ cần thêm một chút nỗ lực, bên cạnh khoản hoa hồng thu được khi giải ngân thành công, bạn có thể “bonus” cho mình phần giải thưởng có giá trị lên đến 3.000.000đ

Cuộc đua giải ngân với giải thưởng có giá trị lên đến 3.000.000đ

Cuộc đua giải ngân với giải thưởng có giá trị lên đến 3.000.000đ

Cuộc đua năng lực

Cuộc đua năng lực được thực hiện với nhiều chương trình khác nhau, nổi bật như: đấu trường MFast, cuộc đua doanh số bảo hiểm. 

Đấu trường MFast được tổ chức để tìm ra những thành viên có hoa hồng trực tiếp trong tháng cao nhất. Ngoài những giải thưởng có tổng giá trị lên đến 45.000.000đ, các user còn được phân hạng vào các cấp bậc tương ứng. Cấp bậc càng cao thì uy tín càng lớn, giúp thu hút được nhiều hơn các CTV hợp tác, tăng giá trị hoa hồng nhận được từ mạng lưới này.

Về cuộc đua doanh số bảo hiểm, tương tự như cuộc đua giải ngân, giải thưởng sẽ được trao cho những user có doanh số bảo hiểm cao nhất theo ngày, tuần hoặc tháng. Những cuộc đua hiện đang diễn ra bao gồm:

  • Thi đua top 3 user có doanh số bảo hiểm trong ngày cao nhất. 
  • Thi đua top 5 user có doanh số bảo hiểm cao nhất trong tuần từ weblink. 
  • Chương trình “bùng nổ cùng bảo hiểm sức khỏe”.

>>> Xem thêm: Thông tin các chương trình thi đua trên ứng dụng MFast

Các thành viên nói gì về việc kiếm tiền qua app MFast?

Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Văn Luân user lâu năm của MFast:

TÍNH ĐI TÍNH LẠI, TỪ KHI LÀM CÙNG MFAST, LUÂN CÓ 3 CÁI ĐƯỢC LỚN NHẤT

Đầu tiên là giải quyết vấn đề nhu cầu công việc. Bởi vì mình làm online 100%, nên có thể sắp xếp công việc bất cứ khi nào và mọi lúc mọi nơi.

Thu nhập tốt và ổn định. Hoa hồng bên MFast rất cao so với các nền tảng tương tự. Nếu là dân trong ngành tài chính là nhìn bảng hoa hồng phát biết ngay. Nói không quá, thu nhập trên MFast thậm chí còn tốt hơn so với khi mình làm bên BĐS.

Cuộc sống của Luân thoải mái hơn hẳn. Nhớ ngày xưa làm BĐS mỗi lần có khách muốn xem dự án thì 100 cây số cũng phải chạy. Còn giờ, cứ Zalo, Messenger, phone là tư vấn khách hàng ngon lành.

Anh Nguyễn Văn Luân – user lâu năm của MFast

Anh Nguyễn Văn Luân – user lâu năm của MFast

>>> Xem thêm: Đôi lời chia sẻ từ anh Luân, một user MFast lâu năm

Một chia sẻ khác từ mẹ bỉm – chị Diễm Phan:

Thực ra ban đầu mình cũng hơi nghi nghi. Mình nghi cái ứng dụng này có lừa đảo, đa cấp gì không ta. Rồi có thanh toán hoa hồng cho mình không,… Nhiều thứ lắm, nhưng mà Diễm tham khảo một số bạn đã làm trên MFast, thấy nhận xét của người dùng thì khá tích cực, cho nên là mình cứ thử thôi, có gì không ổn thì mình rút.

Làm được một thời gian rồi mình thấy MFast làm ăn rất chân chính, đàng hoàng, nhiều kênh giải ngân, hoa hồng thì thanh toán rất nhanh. Cho nên mình quyết định gắn bó lâu dài luôn.”

Chia sẻ từ chị Diễm Phan

Chia sẻ từ chị Diễm Phan

Việc tham gia các cuộc đua khi kiếm tiền qua app MFast không chỉ giúp bạn có thêm động lực để nâng cao doanh số, tăng thu nhập, giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống mà còn giúp cải thiện kỹ năng bán hàng, giao tiếp, thay đổi bản thân ngày một tốt hơn qua từng cuộc đua. Từ đó, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm để vững bước hơn trên những chặng đường phía trước. 

Ngoài ra, để giúp các user hiểu rõ hơn về hình thức kiếm tiền qua ứng dụng, trau dồi thêm kiến thức cần thiết trong ngành, học hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm mới,  MFast hiện đang tổ chức các chuỗi video mang chủ đề “Trò chuyện cùng MFast” trên youtube channel của mình với nội dung chính là những chia sẻ chân thật từ các user có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực đầy thử thách này. 

Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ứng dụng, tham gia các cuộc đua cùng MFast và giành lấy giải thưởng ngay thôi nào!