Loading...
Kiếm tiền nhanh trên mạng thông qua app MFast như thế nào?

Kiếm tiền nhanh trên mạng hay kiếm tiền online là hình thức được ứng dụng khá phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid hiện nay. Đây sẽ là nguồn thu nhập hấp dẫn nếu biết cách khai thác. Cùng khám phá ngay một số cách kiếm tiền nhanh online thông qua ứng dụng MFast trong bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về các cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng thông qua ứng dụng MFast

Tìm hiểu về các cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng thông qua ứng dụng MFast

Đôi nét về ứng dụng MFast

Ứng dụng MFast là một trong những hình thức cho phép kiếm tiền nhanh thông qua “tiếp thị liên kết” (Affiliate Marketing) vô cùng hiệu quả, uy tín mà không cần bỏ vốn trên mạng hiện nay. Có thể xem đây là một gợi ý đáng xem xét khi bạn cần kiếm tiền gấp, có thể mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn nếu biết cách khai thác.

Cụ thể, MFast là một ứng dụng kiếm tiền nhanh với các sản phẩm thuộc lĩnh vực tài chính – bảo hiểm trên điện thoại. Bạn sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa MFast và khách hàng, giới thiệu để những người có nhu cầu sẽ biết đến và tham gia, trải nghiệm các dịch vụ liên quan của MFast. Sau mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ được trả mức hoa hồng tương ứng theo hai phương thức: hoa hồng trực tiếphoa hồng gián tiếp.

MFast là một trong các nền tảng kiếm tiền nhanh online hiệu quả, uy tín nhất hiện nay

MFast là một trong các nền tảng kiếm tiền nhanh online hiệu quả, uy tín nhất hiện nay

Đặc biệt, với ứng dụng MFast, bất cứ khi nào bạn cũng có thể rút phần hoa hồng kiếm được về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng (chỉ trong 15 phút) tại bất kỳ ngân hàng, ATM nào trong nước.

Là một nền tảng ứng dụng được phát triển bởi công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số – DigiPay JSC giàu kinh nghiệm với thâm niên hơn 12 năm trong lĩnh vực công nghệ và BPO, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi kiếm tiền nhanh với MFast.

Cách kiếm tiền nhanh với ứng dụng MFast

Trở thành thành viên của MFast

Khi trở thành thành viên của MFast, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng, hiệu quả thông qua các công việc như sau:

Chuyên viên tư vấn, bán các gói bảo hiểm trực tuyến

Bán sản phẩm bảo hiểm theo hình thức trực tuyến được xem là một trong những kênh bán lẻ quan trọng, góp phần mở rộng khách hàng, tăng trưởng doanh thu và quảng bá thương hiệu hiệu quả, là “mảnh đất màu mỡ” được nhiều doanh nghiệp đầu tư, khai thác và đạt được nhiều thành công trong những năm gần đây.

Thay vì thực hiện các công việc tự do như viết content, dịch thuật, thiết kế đồ họa, lập trình website,… bạn có thể kiếm tiền nhanh trên mạng hiệu quả thông qua ứng dụng MFast bằng cách trở thành chuyên viên tư vấn, giới thiệu khách hàng biết đến và sử dụng các gói bảo hiểm hiện có trên ứng dụng như: bảo hiểm bảo an, bảo hiểm trụ cột gia đình, bảo hiểm sức khỏe cá nhân, bảo hiểm tai nạn giao thông,…

Kiếm tiền nhanh hiệu quả khi trở thành chuyên viên tư vấn, bán các sản phẩm bảo hiểm qua ứng dụng MFast

Kiếm tiền nhanh hiệu quả khi trở thành chuyên viên tư vấn, bán các sản phẩm bảo hiểm qua ứng dụng MFast

Với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ lập tức nhận được các khoản hoa hồng vô cùng hấp dẫn, giao động từ 30 – 60% tổng giá trị hợp đồng.

>>>Xem thêm: Cách mua bán bảo hiểm trên MFast

Kiếm tiền nhanh thông qua các sản phẩm tài chính

Tương tự như hình thức bán bảo hiểm, bạn chỉ cần tư vấn, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm tài chính, chương trình, chiến dịch cho vay hiện có trên ứng dụng, kết nối những khách hàng có nhu cầu vay với đơn vị cho vay. Ngay sau khi giải ngân thành công, hoa hồng sẽ lập tức được chuyển vào tài khoản của bạn. Mức ưu đãi này có thể lên đến 5.000.000 đ/hồ sơ giải ngân. Như vậy, bạn có thể gia tăng thu nhập qua app kiếm tiền online một cách dễ dàng.

Kiếm tiền nhanh thông qua các sản phẩm tài chính trên ứng dụng

Kiếm tiền nhanh thông qua các sản phẩm tài chính trên ứng dụng

>>>Xem thêm: Cách kiếm tiền nhanh cứ 10 phút được 60.000 đồng với MFast

Tận dụng các tiện ích khác

Bên cạnh hai cách thức trên, bạn có thể kiếm tiền nhanh đơn giản và hiệu quả bằng cách tận dụng các tiện ích bổ sung trên ứng dụng, mua thẻ cào điện thoại, vé xe,… với mức chiết khấu và các ưu đãi hấp dẫn đi kèm để kinh doanh lại “kiếm lời”.

Ngoài ra, MFast còn có các tiện ích khác như hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện, nước, thanh toán truyền hình, thanh toán khoản vay,… mang đến sự tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí hiệu quả so với thanh toán trực tiếp.

Giới thiệu bạn bè tham gia, tìm kiếm cộng tác viên

Bên cạnh việc trở thành thành viên của MFast, bạn có thể giới thiệu, hướng dẫn người thân, bạn bè hay người quen cùng tham gia kiếm tiền, trở thành cộng tác viên của MFast. Bằng cách này, bạn sẽ có được 20% trên tổng hoa hồng mà mạng lưới cộng tác viên của mình nhận được sau khi thực hiện các nghiệp vụ.

>>> Xem thêm: Cách giới thiệu bạn bè tham gia MFast

Trên đây là những cách kiếm tiền nhanh đơn giản, hiệu quả, chỉ cần đủ nghiêm túc trong việc tìm hiểu, đầu tư thời gian và công sức cho công việc thì bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn đã lựa chọn được cách thức kiếm tiền nhanh phù hợp, giúp cải thiện, nâng cao thu nhập cho mình chưa? Nhanh tay tải app MFast và trải nghiệm ngay nào!