Loading...
Kiếm tiền trên Zalo – Cơ hội tăng thu nhập hấp dẫn nhất
Tại sao nên kiếm tiền trên Zalo? Theo báo cáo mới nhất của Adsota, Zalo “soán ngôi” Facebook Messenger và trở thành ứng dụng nhắn tin được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, đại dịch COVID-19 cũng đã làm thay đổi thói quen của người dùng. Thời gian sử dụng Internet của mỗi người tăng lên khi các hình thức giải trí ngoài trời bị hạn chế. Là nhân viên sales, nhà kinh doanh, bạn cần phải thích ứng nhanh nhạy trước sự thay đổi của xã hội. Sử dụng Zalo làm công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả trong đại dịch COVID-19, tại sao không? Hãy tham khảo ngay cách kiếm tiền trên Zalo mới nhất từ MFAST nhé!

Vì sao nên kiếm tiền trên Zalo?

[caption id="attachment_7103" align="aligncenter" width="600"]Lý do nên bán hàng, kiếm tiền trên Zalo là gì? Lý do nên bán hàng, kiếm tiền trên Zalo là gì?[/caption] Ưu điểm khi bán hàng, kiếm tiền trên Zalo như sau:
  • Lượng người sử dụng đông đảo: Theo báo cáo mới nhất của Zalo thì ứng dụng này đã có đến 100 triệu người Việt Nam sử dụng. Nếu bán hàng trên Zalo thì số lượng khách hàng tiềm năng của bạn là nhiều vô kể.
  • Tiếp cận dễ dàng: Khách hàng có xu hướng chủ động nhắn tin để nhờ người bán tư vấn về món hàng mà họ quan tâm. Với Zalo, khi bạn mở gian hàng trên này, khách hàng cũng có hành vi tương tự.
  • Nhắn tin miễn phí: Khi bán hàng trên Zalo, khả năng tương tác của bạn và khách tốt hơn, tỷ lệ chốt đơn hàng cũng cao hơn nhiều so với các nền tảng bán hàng online khác.
  • Thúc đẩy doanh số nhờ Zalo Ads: Bạn bỏ chi phí quảng cáo cho gian hàng thì sẽ thu hút đúng khách hàng mục tiêu, giúp tăng tỷ lệ mua hàng thành công. Bạn có thể chọn hình thức này để phát triển đầu tư kiếm tiền online hiệu quả hơn.

Kiếm tiền trên Zalo bằng cách bán sản phẩm từ MFAST

Zalo kiếm tiền bằng cách nào? Thông thường, nhiều người sử dụng Zalo cá nhân để bán hàng. Điều này khá ổn khi bạn kinh doanh quy mô nhỏ hoặc bán cho người quen. Tuy nhiên, để mở rộng công việc kinh doanh của mình, bạn nên tìm hiểu về Zalo Official Account (Zalo OA, Zalo Page) để kiếm tiền từ Zalo hiệu quả. [caption id="attachment_7104" align="aligncenter" width="600"]Zalo Official Account – Nền tảng bán hàng online, kiếm tiền Zalo hiệu quả Zalo Official Account – Nền tảng bán hàng online, kiếm tiền Zalo hiệu quả[/caption] Zalo Official Account – Nền tảng bán hàng online hiệu quả không kém gì Facebook, giúp bạn tạo cửa hàng, triển khai các chiến dịch sales và tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Ngoài ra, Zalo OA đóng vai trò là một thương hiệu, cửa hàng hoặc công ty của bạn, giúp bạn tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp và tạo sự tin cậy. Nếu bạn đã định hướng phát triển sự nghiệp khi đăng ký và cài đặt app MFast  thì nên tìm hiểu ứng dụng này. Zalo OA sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn tiếp cận và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Kiếm tiền trên Zalo: Bán sản phẩm từ MFAST trên Zalo Page

[caption id="attachment_7105" align="aligncenter" width="600"]Triển khai Zalo Page để kiếm tiền trên Zalo hiệu quả, nhanh chóng Triển khai Zalo Page để kiếm tiền trên Zalo hiệu quả, nhanh chóng[/caption] Bán sản phẩm từ MFAST là một cách kiếm tiền qua Zalo tối ưu nhất hiện nay bởi những tiện ích Zalo Page mang lại.
  • Zalo Post: Kiếm tiền bằng Zalo không thể nào dễ dàng hơn bằng việc soạn thảo và đăng những bài viết về bảo hiểm, tài chính hấp dẫn để tăng lượt tương tác của khách hàng và có cơ hội chốt sale nhanh chóng. Nếu tìm được người muốn mua sản phẩm, bạn nhập thông tin lên app MFAST và nhận hoa hồng từ MFAST khi khách hàng giải ngân thành công.
  • Zalo Store: Đăng và quảng bá sản phẩm.
  • Zalo Broadcast: Gửi tin nhắn cho những người quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ.
  • Zalo Menu: Dễ dàng tùy chỉnh các danh mục như giới thiệu thương hiệu, gian hàng, cách thức liên hệ,...
  • Zalo Ads: Bạn có thể trả phí để chạy quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Đây là một tính năng quan trọng giúp bạn kiếm tiền trên Zalo Page với Affiliate Marketing.

Hướng dẫn đăng ký Zalo Page

Bước 1: Truy cập vào trang http://oa.zalo.me/home để đăng ký tài khoản Zalo Page. Nếu đã đăng ký hoặc có sẵn tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập vào Zalo bằng mật khẩu, mã QR Code. [caption id="attachment_7106" align="aligncenter" width="600"]Đăng ký tài khoản Zalo Page Đăng ký tài khoản Zalo Page[/caption] Bước 2: Lựa chọn và thiết lập tài khoản Zalo Page phù hợp với nhu cầu. Có 3 loại tài khoản: Doanh nghiệp, Nội dung, Cơ quan Nhà nước. Nếu là saler thì bạn lựa chọn tài khoản “Nội dung”. [caption id="attachment_7107" align="aligncenter" width="600"]Lựa chọn loại tài khoản Zalo Page Lựa chọn loại tài khoản Zalo Page[/caption] Bước 3: Lựa chọn danh mục. [caption id="attachment_7108" align="aligncenter" width="600"]Lựa chọn danh mục Lựa chọn danh mục[/caption] Bước 4: Cập nhật và xác nhận thông tin tạo Zalo Page. [caption id="attachment_7109" align="aligncenter" width="600"]Nhập thông tin tạo Zalo Page Nhập thông tin tạo Zalo Page[/caption] Bước 5: Cập nhật bài viết về bảo hiểm, tài chính hoặc giới thiệu việc làm tại MFAST cho người quen để cùng kiếm thêm thu nhập. [caption id="attachment_7110" align="aligncenter" width="600"]Cập nhật tin tức thu hút khách hàng Cập nhật tin tức thu hút khách hàng[/caption] Trên đây là những thông tin hữu ích về cách kiếm tiền trên Zalo. Hy vọng sẽ giúp bạn tận dụng được ưu thế của Zalo để phát sinh hợp đồng và tăng thu nhập. Bạn có thể tham khảo thêm: Cách kiếm tiền Zalo Pay mới nhất.