Loading...
Làm việc tự do với mức lương hấp dẫn? Chỉ có tại MFast
Với sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ đã mang đến cho con người nhiều tiện ích để làm việc. Vì thế, thay vì hì hục phấn đấu vì tiền lương, vùi đầu vào công việc, giờ đây càng nhiều người trẻ lựa chọn làm việc tự do. Tuy nhiên, làm việc tự do như thế nào để kiếm được thu nhập mơ ước. Hãy cùng MFast tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu được thực chất của hình thức làm việc này

Như thế nào là làm việc tự do?

Làm việc tự do là những công việc thoải mái về thời gian giờ giấc do chính bản thân bạn có thể điều chỉnh điển hình như những công việc kiếm tiền online. Hay còn nói các khác những việc làm không tự mình quyết định làm hay nghỉ chỉ cần sao cho mọi công việc được hoàn thành và kiếm thêm thu nhập tốt nhất. Việc làm tự do hay “freelancer” có thể tự làm chủ chính mình và đảm nhận nhiều công việc khác nhau. [caption id="attachment_20499" align="aligncenter" width="800"]làm việc tự do Làm việc tự do là những công việc thoải mái về thời gian giờ giấc do chính bản thân bạn có thể điều chỉnh điển hình như những công việc kiếm tiền online.[/caption]

Lợi ích của làm việc tự do

Có rất nhiều người đã có những thắc mắc và đưa ra sự so sánh giữa việc làm tự do và việc làm công ăn lương. Để thấy rõ hơn về điều này các bạn cùng điểm qua những ưu điểm của những người làm nghề tự do.

Bạn là người chủ động trong tất cả các tình huống

Đối với nghề làm việc tự do bạn hoàn toàn tự chủ cho công việc của mình, khi bạn thấy đủ thì đó là đủ và nếu có quá nhiều khách hàng bạn không thể tự mình giải quyết trong một lúc thì bạn cứ chủ động lựa chọn và bỏ qua nếu cảm thấy phù hợp. Bạn không cần lo lắng đến nhà tuyển dụng sẽ cho bạn nghỉ nếu không đáp ứng công việc. Kỹ năng quản lý thời gian giúp bạn chủ động hơn trong công việc. Công việc tự do cũng có thể giúp bạn gia tăng thu nhập nhanh chóng.

Sức khỏe của bạn sẽ trở nên tốt hơn

Theo nghiên cứu thì khi bạn làm việc áp lực và quá thời gian quy định thì bệnh tật sẽ thường xuyên ghé thăm bạn. Tuy nhiên với công việc tự do thì văn phòng làm việc chính là ngôi nhà thân yêu của bạn hay chính những địa chỉ mà bạn yêu thích chình vì thế có thể bạn sẽ không cần quan tâm đến sự cạnh tranh hay thái độ của đồng nghiệp. Theo nghiên cứu thì tỉ lệ mắc các bệnh văn phòng phổ biến tới 62%, chính vì thế nếu bạn làm việc tại nhà thì điều đó thật sự rất tuyệt vời và đặc biệt tinh thần bạn sẽ luôn thoải mái và được gần gũi với gia đình mình hơn.

Ngủ nghỉ bất cứ lúc nào và bất cứ đâu

Việc ăn ngủ đủ giấc là điều rất cần thiết đối với sức khỏe của bạn, chính vì thế những phút giây nghỉ ngơi hiếm hoi của bạn tại các văn phòng làm việc hay nghỉ với tâm thế luôn lo lắng đến công việc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể. Nếu bạn là người làm việc tự do bạn có thể tự mình đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ của mình hiệu quả nhất.

Dễ dàng kiểm soát được các mối quan hệ công việc

Khi bạn đã trở thành một freelancer bạn sẽ tự mình quyết định quá trình làm việc cũng như những liên lạc của mình đến khách hàng và đối tác. Tuy nhiên để công việc đạt hiệu quả cao bạn cũng cần có những nguyên tắc nhất định để đạt được những kết quả thành công như mong đợi. Bởi tự do không có nghĩa là bỏ mặc. Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ rất cần thiết cho việc làm tự do.

Bạn là “Sếp” của chính mình

Nếu trước đây bạn luôn căng thẳng khi bị sếp cằn nhằn hay trách móc khi mắc lỗi thì giờ đây bạn không phải đối diện với bất cứ ông sếp nào cả mà bạn đối diện với chính bản thân mình. Việc giảm bớt áp lực và căng thẳng cho bản thân cũng là động lực để bạn làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt tránh được những tác động tiêu cực như trầm cảm, rối loạn giấc ngủ hay các căn bệnh về huyết áp, tim mạch...

Tránh được những phiền toái từ bên ngoài

Nếu bạn làm việc tại nhà, không mất thời gian di chuyển cũng như tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài bạn sẽ tránh được những phiền toái như va chạm hay mất kiểm soát, mất tự do.

Có thời gian dành cho gia đình và thời gian tập thể dục

Nếu bạn đi làm văn phòng, giờ giấc nghiêm ngặt thì bạn sẽ ít khi có thể chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, cũng không dành thời gian để tập thể dục và rèn luyện sức khỏe được. Chính vì vậy, việc làm tự do có thể sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Làm việc tự do với mức lương hấp dẫn cùng MFast

Trong thời buổi internet phủ sóng rộng khắp như hiện nay, có rất nhiều công việc kiếm tiền online đem đến mức thu nhập hấp dẫn mà bạn vẫn có thể chủ động về thời gian và một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể làm việc tự do nhưng vẫn xây dựng sự nghiệp bền vững và hướng đến tự chủ tài chính trong tương lai đó là trở thành MFaster - cộng tác viên của MFast. [caption id="attachment_20500" align="aligncenter" width="800"]ứng dụng MFast Có rất nhiều công việc khác nhau trên nền tảng MFast - một ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ tài chính giúp người dùng Học - Thực hành - Tạo thu nhập bền vững trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm mà bạn có thể chọn lựa để làm việc.[/caption] Người dùng có thể cài đặt và sử dụng miễn phí MFast để kiếm thu nhập bằng nhiều cách:
  • Giới thiệu người có nhu cầu về sản phẩm tài chính (vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, mở tài khoản ngân hàng…)
  • Giới thiệu người có nhu cầu sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm xe máy bắt buộc, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe…)
  • Giới thiệu các gói tiện ích khác cho người có nhu cầu xung quanh bạn (bán thẻ cào, nạp tiền điện thoại, bán vé xe khách…)
Đến với MFast, bạn không cần phải lo lắng về bằng cấp bởi với một ứng dụng được định danh “học đi đôi với hành” thì bạn sẽ được tham gia các lớp đào tạo bài bản để trở thành những chuyên viên tư vấn tài chính, bảo hiểm thực thụ. Bên cạnh đó, trong quá trình “vừa học vừa làm” bạn còn được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Và thực tế hiện nay đã chứng minh rằng trong hàng nghìn người dùng MFast hiện nay đã có rất nhiều người thành công với ứng dụng này. Bên cạnh việc kiếm thêm được thu nhập từ những công việc có sẵn trên MFast, giờ đây họ còn xây dựng được sự nghiệp bền vững và hướng đến sự tự chủ tài chính. Bạn có thể tìm hiểu thêm về câu chuyện thành công cùng MFast thông qua chuyên mục Trò chuyện cùng MFast trên kênh Youtube của MFast. Có thể thấy rằng, thấy nghề tự do là nghề mà bạn tự mình làm chủ và quản lý chính bản thân mình vì thế việc có bằng cấp hay không không còn quan trọng, mà vấn đề ở đây bạn cần có kỹ năng và kinh nghiệm cũng như tự tin vào chính khả năng của bản thân để thực hiện không việc. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích!