Loading...
Freelancer tại MFast - Tăng cao thu nhập chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp, Freelance là hình thức làm việc lý tưởng, vì bạn có thể sắp xếp thời gian trong ngày để vừa làm điều mình yêu thích và vừa làm việc. Vậy Freelancer là gì? Dịch COVID-19 đã tác động đến tư duy về nghề nghiệp, định hướng phát triển của người trẻ như thế nào? Cơ hội nào cho Freelancer sau dịch COVID-19? Hãy cùng MFast tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây!

Freelancer là gì? Cái nhìn của người trẻ về nghề Freelancer sau dịch COVID-19 như thế nào?

Freelancer là gì? Cái nhìn của người trẻ về nghề Freelancer sau dịch COVID-19 như thế nào?

Freelancer là gì? Cái nhìn của người trẻ về nghề Freelancer sau dịch COVID-19 như thế nào?

Freelancer là gì? Freelancer là những người làm việc tự do (freelance), được trả tiền để thực hiện công việc cho chủ dự án mà không có sự ràng buộc về thời gian hay địa điểm làm việc. Trước khi dịch COVID-19 “bùng nổ” từ đầu năm 2020 - 2021, nghề Freelance trở thành mục tiêu hướng đến của đa số người trẻ. Thế nhưng, đại dịch COVID-19 đã xoay chuyển tình thế một cách đáng kể. Nếu ở thời vàng son, một Freelancer có thể kiếm hàng chục, hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, cho đến khi virus Corona xuất hiện lại khiến nhiều freelancer lại phải học cách thích nghi trước cú “twist” bất ngờ này. 

Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đã và đang dần thích nghi với sự thay đổi của xã hội để bước vào giai đoạn bình thường mới sau dịch COVID-19. Trong khi đó, thu nhập của các MFaster với 8 con số điều rất bình thường bởi phong độ và sự siêng năng trong công việc.

Sau đây là bảng thành tích thu nhập 8 số của các MFaster trong giai đoạn bình thường mới:

Bảng thành tích thu nhập 8 số của các MFaster trong tháng bình thường mới

Bảng thành tích thu nhập 8 số của các MFaster trong tháng bình thường mới

>>> Xem thêm: Cơ hội kiếm tiền mùa dịch bằng việc làm online trên app

Bên cạnh đó, theo cafef.vn - tiêu đề bài viết “Hậu đại dịch: Làm việc từ xa có thể là một hình thức mặc định và freelancer sẽ có thêm nhiều cơ hội trên thị trường?” đề cập đến việc đại dịch COVID-19 đã thay đổi thói quen của nhiều người, nhất là đối tượng nhân viên văn phòng. Sau thời gian làm việc từ xa, họ bỗng cảm thấy ám ảnh những tháng ngày “bó chân” trong văn phòng, chuyện kẹt xe mỗi sáng đi làm,... Vì thế, rất có thể họ sẽ gia nhập đội ngũ Freelancer và có thêm nhiều cơ hội hậu COVID-19. 

Vậy cơ hội đó đến từ đâu? Freelancer làm gì để tăng thu nhập? Hãy theo dõi nội dung tiếp theo để biết câu trả lời cụ thể nhất nhé!


Freelancer tại MFast có gì đặc biệt?

Freelancer tại MFast - Ai cũng có thể tăng cao thu nhập

Freelancer tại MFast - Ai cũng có thể tăng cao thu nhập

Sau khi đã hiểu được Freelancer là gì, hãy tìm hiểu vì sao MFast lại thu hút nhiều người dùng đến vậy! Freelancer tại MFast chính là cơ hội hấp dẫn mà bất kỳ ai là Freelancer không nên bỏ qua. Để thích nghi và tự tin nhập cuộc chơi mới, Freelancer cần suy nghĩ nhiều hơn đến tài chính và tích lũy tài sản. MFast là nền tảng bán hàng và chi trả hoa hồng tự động với định hướng công nghệ, giúp bạn kiếm tiền, tăng thu nhập nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Thông qua ứng dụng Mfast, bạn sẽ tham gia vào quy trình bán hàng linh hoạt; bán các sản phẩm liên quan đến bảo hiểm, tài chính hay các dịch vụ tiện ích đi kèm; nhận hoa hồng sau khi khách hàng nhấp vào link và mua sắm thành công. Các sản phẩm trên ứng dụng MFast đều đến từ các tổ chức uy tín. 

MFast hứa hẹn sẽ là ứng dụng uy tín, giúp mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các Freelancers. Các freelancer tại MFast kiếm từ 5 đến 10 triệu đồng hay thậm chí 30 triệu đồng 1 tháng là chuyện vô cùng dễ dàng, minh chứng cụ thể có trong những nội dung tiếp theo!

>>> Xem thêm: Cô sinh viên Dược đi từ con số 0 đến thu nhập 30 triệu/tháng cùng MFast


Tại MFast - Làm việc ở nhà mà vẫn có thu nhập hấp dẫn

Tại MFast - Làm việc ở nhà mà vẫn có thu nhập hấp dẫn

Tại MFast - Làm việc ở nhà mà vẫn có thu nhập hấp dẫn

Tại MFast, bạn có thể làm việc ở nhà mà vẫn có thu nhập hấp dẫn và còn nhiều sự lợi ích khác như:

 • Sự linh hoạt: Không còn cảnh phải có mặt ở nơi làm việc trong khung thời gian cố định, thay vào đó, bạn có thể lựa chọn làm việc vào thời gian mà bạn tập trung nhất hoặc bất cứ nơi đâu bạn muốn như: ở nhà, thư viện, quán cafe,...
 • Chủ động kiểm soát công việc: Làm Freelance cho phép bạn chủ động tìm nguồn khách hàng, quản lý thông tin khách hàng, tư vấn bán hàng và chốt hợp đồng. Mỗi giao dịch thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng hấp dẫn từ MFast.
 • Cải thiện kỹ năng: Đến với MFast, bạn sẽ được hướng dẫn, training nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp, được thực hành nhiều với phương thức làm việc tối ưu và hiệu quả. Từ đó, bạn cũng sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp và thu về nhiều hợp đồng giá trị cao.
 • Nhóm khách hàng đa dạng: Khách hàng của bạn do bạn kiếm được trên Zalo, Facebook, Instagram, blog/website cá nhân,… Vì thế, bạn sẽ sở hữu đa dạng nhóm khách hàng, được gặp gỡ nhiều người làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội để mở rộng mối quan hệ và phát triển bản thân.

>>> Xem thêm: Chính sách hoa hồng tại MFast.

Thế nhưng, để có thể tăng thu nhập cùng MFast, đòi hỏi bạn phải chấp nhận thử thách, đối mặt với sự cạnh tranh cao của nghề sales. Để thuyết phục khách hàng tốt, bạn phải chủ động nghiên cứu, cập nhật thông tin mới về sản phẩm nhằm mang đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn phải luôn chủ động trong công việc và chịu trách nhiệm về các dự án, tiến độ công việc trước khách hàng. 

Bán sản phẩm bảo hiểm, tài chính, tiện ích - Nhận hoa hồng hấp dẫn nhất hiện nay

 Trở thành thành viên MFast - Giải pháp công việc 4.0, thách thức mọi giới hạn

 Trở thành thành viên MFast - Giải pháp công việc 4.0, thách thức mọi giới hạn

Khi đã trở thành MFaster, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online tại nhà bằng cách bán các sản phẩm bảo hiểm, tài chính, tiện ích để tăng thu nhập. Cụ thể như sau:

 • Chuyên viên tư vấn, bán các gói bảo hiểm trực tuyến: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy, bảo hiểm bảo an, bảo hiểm sức khỏe cá nhân, bảo hiểm trụ cột gia đình, bảo hiểm tai nạn giao thông,… 
 • Bán các sản phẩm tài chính: Kết nối những khách hàng có nhu cầu vay với đơn vị cho vay. 
 • Tận dụng các tiện ích khác: hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện, nước, cước truyền hình; thanh toán khoản vay; bán vé xe; nạp tiền điện thoại chiết khấu cao,…
 • Xây dựng mạng lưới cộng tác viên: Khi giới thiệu người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm cộng tác viên cùng tham gia kiếm tiền, bạn cũng sẽ được nhận hoa hồng.

Tóm lại, với ưu thế về công nghệ và dịch vụ, kiếm tiền trên MFast thật dễ dàng và là tiền thật. Nhiều người có quyết tâm và đã làm được, bạn cũng vậy.

Ví dụ điển hình như: Chị Thảo Trần trước đây từng là một giáo viên, về sau chị quyết định chuyển hướng sang thị trường tài chính và hiện tại chị đang cộng tác cùng MFast, tham gia các công việc có sẵn trên MFast. Chị khẳng định: “Chăm làm và biết khai thác MFast thì thu nhập không dưới 10 triệu...”

Bí quyết kiếm tiền thành công từ MFast của chị Thảo Trần

Bí quyết kiếm tiền thành công từ MFast của chị Thảo Trần

Chia sẻ của những Freelancer đã tham gia và tăng thu nhập cùng MFast

Hành trình thu nhập 50 triệu đồng từ MFast của Đảmsupper - chàng trai 22 tuổi đến từ Quảng Ngãi

Hành trình thu nhập 50 triệu đồng từ MFast của Đảmsupper - chàng trai 22 tuổi đến từ Quảng Ngãi

Theo chia sẻ từ user Đảmsupper - Chàng trai 22 tuổi đến từ Quảng Ngãi:

“Tôi là Đảm, tham gia MFast có nickname là: Đảmsupper. Năm nay tôi chỉ 22 tuổi, trước khi tôi trở thành viên của gia đình MFast thì tôi đã có thời gian và làm việc ở các công ty tài chính như: Lotte Finance và PTF. Tôi đã bắt đầu đi làm tài chính hơn năm 1 năm trở lại đây. Và cũng nhờ sự đặc thù công việc và văn hóa công ty cũ đã tạo được những nền tảng cơ bản nhất định, để đến khi tôi gặp được MFast thuộc Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số (DigiPay JSC), thì tôi phát triển mạnh mẽ hơn, mạnh dạng hơn và đặc biệt hơn là trở thành một chiến binh trên MFast.

Tôi thấy ứng dụng rất hay và đặc biệt hơn so với công ty tôi đã làm, ở đây, bạn có thể bán đa dạng sản phẩm trên ứng dụng này như:

 • Bán thẻ cào điện thoại.
 • Hướng dẫn khách hàng mở tài khoản ngân hàng online.
 • Bán vé xe khách.
 • Bán bảo hiểm phi nhân thọ.

Tôi đã biết đến MFast gần 1 năm nay nhưng thời gian đó tôi đã làm ở công ty khác, chưa có cơ hội để phát triển ở trên ứng dụng này. Tôi đã thấy chênh vênh khi COVID-19 bùng phát mạnh mẽ ở TPHCM và làm công việc tài chính của tôi bị gián đoạn vì Chỉ thị 16 của chính phủ ban hành. Và tôi đã nghĩ đến ứng dụng MFast làm việc hoàn toàn online nhưng tính hiệu quả của ứng dụng này mang lại rất là cao, mang lại cho tôi tính thoải mái trong công việc, không áp đặt danh số KPI và ở trên này bạn có thể thao tác và làm hồ sơ nhanh chóng…”

Để xem toàn bộ chia sẻ chân thành của chàng trai 22 tuổi nhiệt huyết Đảmsupper, bạn có thể truy cập tại đây.

Tiếp theo là lời chia sẻ của anh Ngọc - một người dùng MFast lâu năm và đang sinh sống tại Lào Cai. Anh Ngọc đã chia sẻ rất nhiều về quá trình tham gia, hoạt động MFast và đúc kết được rằng: “Nếu hoạt động MFast chăm chỉ, thu nhập sẽ không dưới 10 triệu đồng mỗi tháng.”

Video anh Ngọc chia sẻ cách tham gia và có thu nhập trên 10 triệu đồng mỗi tháng:

Còn rất nhiều câu chuyện kiếm tiền tại nhà - thu nhập “khủng” của MFaster khác mà bạn có thể theo dõi

>>> Xem thêm: Chia sẻ từ anh Luân - Một user MFast lâu năm.

Trên đây, MFast vừa giải đáp câu hỏi “Freelancer là gì?” và chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết về cách kiếm tiền tại nhà thông qua ứng dụng MFast. Mọi thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ A - Z! Nếu muốn tìm hiểu thêm cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả, hãy tìm hiểu thêm tại bài viết: Cách bán bảo hiểm trên MFast kiếm được ít nhất 5.000.000 đồng/tháng!