Loading...
MFast "người tiên phong" nắm bắt xu hướng mua hàng trả sau tại Việt Nam
Khái niệm mua màng trả sau đã không còn xa lạ gì với giới trẻ của thế giới nói chung cũng như Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên thói quen tiêu dùng theo kiểu truyển thống vẫn chiến tỷ trong cao. Nắm bắt xu hướng của tương lai, MFast đã cho ra đời sản phẩm “Bán hàng trả chậm” - MFast Pay Later với mục tiêu đón đầu xu thế và trở thành hình thức lựa chọn thanh toán phổ biến, hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực tín dụng tiêu dùng ở Việt Nam trong thời gian tới.

Mua hàng trả sau - xu hướng yêu thích của người tiêu dùng hiện đại

Hình thức mua hàng trả sau đã và đang trở thành một cách mua sắm phổ biến và ngày càng được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam áp dụng. Hàng loạt tên tuổi lớn nhỏ, từ các ngân hàng, đến các đơn vị tài chính lớn cũng đồng loạt tham gia vào cuộc đua phát triển sản phẩm mua hàng trả sau. Từ đó tạo nên sự cạnh tranh cực kỳ lớn trong thị trường tài chính đầy sôi động. Theo báo cáo của Research and Markets, tổng thanh toán của hình thức mua hàng trả sau dự kiến đạt 1.123 triệu USD vào cuối năm 2022 và có tốc độ tăng 126,4% hằng năm. Và hầu hết người mua hàng cho biết, hình thức này có thể thay thế phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng. Với mua hàng trả sau hiện nay, khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản qua app, cung cấp thông tin cá nhân và khoản vay online mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Không nằm ngoài xu thế đó, tại Việt Nam, xu hướng mua hàng trả say đang nở rộ và dự kiến sẽ tăng trưởng 45,2% ở giai đoạn 2022 - 2028. Tổng giá trị hàng hoá thanh toán theo hình thức này trong nước ước tăng từ 496,4 triệu đô vào năm 2021 lên 10,528 tỷ đô vào năm 2028. [caption id="attachment_20184" align="aligncenter" width="800"]BNPL Sản phẩm MFast Pay Later được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến do MFast hoàn toàn làm chủ như: định danh điện tử (MFast eKYC), mô hình chấm điểm tín dụng (MCS), xếp hạng tín nhiệm (MSR) và hệ thống “Core Lending” (LFast). Nhờ vậy, mà khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.[/caption] Đón đầu xu hướng tài chính tiên tiến và hiện đại này, cùng với những lợi thế có sẵn, MFast - một ứng dụng trong lĩnh vực Fintech được phát triển bởi công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán số (DigiPay JSC) đã cho ra mắt sản phẩm MFast Pay Later, mô hình Bán Hàng Trả Chậm hoàn toàn khác biệt so với thị trường. 

MFast Pay Later- thoải mái tiêu xài, không lo về lãi

Với sản phẩm “Bán Hàng Trả Chậm” của MFast, thay vì người tiêu dùng phải đến các cửa hàng bán lẻ để mua sắm hàng hóa, dịch vụ hoặc mua hàng trực tuyến, nay MFast mang sản phẩm, dịch vụ đến tận nơi thông qua đội ngũ cộng tác viên bán hàng (MFaster) hùng hậu trên toàn quốc, vừa giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, thuận tiện mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào vừa tạo công việc tiềm năng giúp MFaster tăng thu nhập [caption id="attachment_20007" align="aligncenter" width="800"]bán hàng trả chậm Cụ thể sản phẩm “Bán hàng trả chậm” MFast Pay Later trên nền tảng MFast là dự án nhằm triển khai việc bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng kèm theo các phương án tài chính phù hợp cho phép khách hàng trả chậm giá trị sản phẩm, dịch vụ mua.[/caption] Hướng đến mục tiêu mang lại lựa chọn bán hàng phong phú cho cộng tác viên và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bên cạnh những ngành truyền thống như điện máy, điện tử, mô hình Bán hàng trả chậm của MFast này còn mở rộng đến nhóm ngành hàng mỹ phẩm, mẹ và bé, các dịch vụ y tế...Hiện nay, khi đăng ký sản phẩm MFast Pay Later, cộng tác viên có thể giới thiệu khách hàng mua sắm sản phẩm từ nhà cung cấp MFast Trading: Điện thoại Oppo, điện máy Kangaroo, điện máy Umbala Những ưu điểm sản phẩm MFast Pay Later với MFaster
  • Hoa hồng lên tới 3-7% giá trị sản phẩm: Với mức hoa hồng “đậm đà” này khi giới thiệu thành công hồ sơ của khách hàng tại mục MFast Pay Later, ngay khi hồ sơ được duyệt, hoa hồng sẽ về túi MFaster ngay
  • Duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong 15 phút: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng xét duyệt chỉ mất khoảng 15 phút, trực quan và không yêu cầu chứng minh thu nhập cho phép các MFaster mở rộng tệp khách hàng của mình ra gấp hàng chục lần, nâng cao cơ hội tiếp cận và chốt ‘deal’ thành công.
  • Hình thức trả chậm trả dần phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
Còn đối với khách hàng cuối là những giải pháp về chi phí:
  • Không trả trước: MFast cung cấp giải pháp mua hàng thông qua hình thức “trả chậm, trả dần”. Tùy vào tình hình tài chính của mỗi khách hàng mà có thể chia các khoản thanh toán thành 3-5 kỳ.
  • Lãi suất 0%: Khách hàng chỉ cần thanh toán khoản góp theo giá trị phiếu mua hàng được cấp, dựa trên kỳ hạn đăng ký và không bao gồm lãi suất
  • Số hóa 100%: Tự động hóa quy trình thẩm định và phê duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút
Tìm hiểu thêm: Bán Hàng Trả Chậm điện thoại OPPO hoa hồng tới 280K   MFast - một ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ tài chính giúp người dùng Học - Thực hành - Tạo ra thu nhập bền vững với nghề tài chính công nghệ được phát triển bởi công ty công nghệ DigiPay JSC. Ứng dụng MFast tạo cơ hội việc làm, nuôi dưỡng đam mê trở thành đại lý tất-cả-trong-một cho các nhu cầu về sản phẩm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm của cộng đồng.