Loading...
So sánh điều kiện vay giữa TOP 5 công ty tài chính tại Việt Nam

Bảng so sánh chi tiết giữa TOP 5 công ty cho vay tài chính tại Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ sự khác biệt về lãi suất, hồ sơ, điều kiện vay. Từ đó, giúp bạn đưa ra phương án tài chính phù hợp và nhanh chóng để có được khoản vay cần thiết.

Nên vay tiêu dùng từ công ty cho vay tài chính nào?

Nên vay tiêu dùng từ công ty cho vay tài chính nào?

TOP 5 công ty tài chính Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Trên thực tế, khách hàng thường vay tiêu dùng thông qua các công ty tổ chức tài chính để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng với giá trị nhỏ từ vài triệu đến chục triệu nhờ thủ tục và hồ sơ vay nhanh gọn, đơn giản. Tuy nhiên, có quá nhiều công ty tài chính “mọc lên” cùng những câu chuyện lừa đảo xung quanh khiến họ không biết nên lựa chọn công ty cho vay tài chính nào để vay tiền. Vậy, hãy tham khảo top 5 công ty cho vay tài chính Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

 • MCredit: Là một trong những công ty tài chính được nhiều khách hàng tin dùng bởi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ giúp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. MCredit cung cấp đa dạng gói vay nhưng chủ yếu vẫn là vay trả góp và vay tiền mặt. Khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật: xét duyệt thủ tục nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh,... đồng thời mạng lưới phân chia rộng khắp các tỉnh, giúp người dùng có thể tiếp cận với MCredit dễ dàng.
 • Easy Credit: Nhằm xóa bỏ những rào cản tiếp cận nguồn vốn theo phương pháp truyền thống, Easy Credit cung cấp đến người dùng giải pháp tài chính hữu hiệu bằng cách đơn giản hóa các bước từ việc đăng ký, yêu cầu thủ tục cho đến thẩm định, giải ngân. Mọi thứ đều trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: lãi suất ưu đãi, hồ sơ vay đơn giản, không cần chứng minh tài sản, nhận kết quả xét duyệt nhanh,... 
Nên lựa chọn công ty cho vay tài chính nào?

Nên lựa chọn công ty cho vay tài chính nào?

 • Home Credit: Được biết đến là công ty tổ chức tài chính được nhiều khách hàng lựa chọn bởi cung cấp đa dạng gói vay vốn từ mua trả góp xe máy, điện thoại,... cho đến vay tiền mặt. Những lợi thế có thể kể đến như: thủ tục nhanh gọn, điều kiện vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập.
 • Mirae Assest: Mirae Assest cung cấp chủ yếu các sản phẩm vay vốn tiêu dùng, vay mua xe ô tô,... điểm cộng của công ty cho vay tài chính này là thủ tục vay đơn giản, lãi suất hấp dẫn, không cần phải thế chấp tài sản.
 • CIMB: Là một trong những ngân hàng hỗ trợ khách hàng mở thẻ ngân hàng, cho vay tín chấp tiêu dùng,... và mang đến những tiện ích vô cùng hấp dẫn. So với các công ty tài chính khác thì CIMB tốt hơn hẳn về lãi suất, chất lượng phục vụ tốt,...

>> Xem thêm: Sản phẩm tài chính tại MFast

Bảng so sánh điều kiện vay của TOP 5 công ty tài chính Việt Nam

Với nhu cầu vay tiền càng cao thì số lượng các công ty tổ chức tài chính ra đời càng nhiều để có thể đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng. Các công ty cho vay tài chính hoạt động theo một cách tích cực và mang lại nhiều hiệu quả cho người tiêu dùng. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít địa chỉ không đáng tin cậy, đòi hỏi bạn phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn một tổ chức nào để vay tiền. Nếu bạn đang quan tâm về các công ty cho vay tài chính thì hãy tham khảo chi tiết bảng so sánh sau đây.

  MCredit Easy Credit Home Credit Mirae Assest CIMB
Sản phẩm vay -Vay tín chấp -Vay tín chấp

-Vay tín chấp

-Vay trả góp

-Vay tín chấp -Vay tín chấp
Hình thức vay

-Hưởng lương.

-Bảo hiểm y tế.

-Bảo hiểm nhân thọ

-Số dư ngân hàng.

-Xe máy.

-Vay tổ chức tín dụng khác.

-Hóa đơn điện,

-Vay theo cán bộ nhà nước.

-Tự doanh.

-Vay theo Sim

-BHYT.

-Hợp đồng bảo hiểm.

-Hóa đơn tiền điện.

-Làm việc hưởng lương.

-Tự doanh.

-Vay trả góp xe máy.

-Vay trả góp hàng điện máy. 

-Hưởng lương.

-Hóa đơn dịch vụ.

-Vay tiền nhanh.

-Thẻ tín dụng.

-Bảo hiểm nhân thọ.

-Hóa đơn điện.

-Hóa đơn nước.

-Vay tổ chức tín dụng khác.

-Vay theo lương
Lãi suất 3.1%/tháng 1.7%/tháng 1.6%/năm 2.4%/năm 1.33%/tháng
Kỳ hạn vay 6 - 36 tháng 1 - 30 tháng 12 - 60 tháng 6 - 48 tháng 3 - 60 tháng
Hạn mức vay 2 - 100 triệu đồng 1 - 30 triệu đồng  5 - 200 triệu đồng Tối đa 100 triệu đồng Tối đa 100 triệu đồng
Thủ tục

-CMND. 

-Sổ hộ khẩu.

-CMND.

-Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

-CMND.

-Sổ hộ khẩu.

-Bằng lái xe.

CMND.

-Sổ hộ khẩu.

-HĐLĐ.

-BHYT.

-Bảng lương.

-CMND.

-Sao kê tài khoản ngân hàng.

-HĐLĐ.

-Giấy tờ xác minh nơi ở

Điều kiện vay

-Là công dân Việt Nam

-Tuổi: 20-60

-Thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng

-Có đăng ký xe, hóa đơn điện

-Là công dân Việt Nam

-Tuổi: 20-60

-Thu nhập từ 4.5 triệu đồng/tháng

-Là công dân Việt Nam

-Tuổi: 22-60

-Không có nợ xấu

-Thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng

-Là công dân Việt Nam

-Tuổi: 18-60

-Có HĐLĐ chính

-Sinh sống và làm việc tại TP HCM, Hà Nội.

-Tuổi: 20-60

-Thu nhập trên 6 triệu đồng/tháng

-Không có nợ xấu

 

>> Xem thêm: Tặng lượt kiểm tra điều kiện vay MCredit

MFast - Nền tảng liên kết TOP 5 công ty tài chính lớn, vay vốn nhanh chóng

Vay tiêu dùng qua các công ty cho vay tài chính sẽ giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính. Với lợi thế về thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, điều kiện vay vốn đơn giản nên đáp ứng được nhu cầu vay vốn của khách hàng. MFast liên kết với nhiều công ty cho vay tài chính lớn trên thị trường Việt Nam như: MCredit, Easy Credit, Home Credit, Mirae Assest, CIMB,... nhằm mang lại các giải pháp tài chính tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể thử sức làm việc trong lĩnh vực tài chính,nhận hoa hồng liền tay qua nền tảng MFast. Đây là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn mà bạn nên suy nghĩ.

Vay tiêu dùng với lãi suất thấp ở đâu?

Vay tiêu dùng với lãi suất thấp ở đâu?

Những điểm nổi bật của các sản phẩm tài chính trên MFast như:

 • Lãi suất thấp nhất chỉ 24%/năm.
 • Giải ngân nhanh trong vòng 2.5 ngày.
 • Hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời gian vay tối đa 48 tháng.
 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản.
 • Đa dạng hình thức vay như: vay theo bảng lương, vay theo CMND, vay theo hóa đơn tiện ích, vay theo cavet xe máy,...

Với lợi thế trên, chắc chắn đã giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn để sử dụng cho mục đích cá nhân thì hãy liên hệ MFast để được hỗ trợ chi tiết

Qua những thông tin về công ty cho vay tài chính đã mang đến cho bạn những sản phẩm vay vượt trội, giúp bạn tiếp cận khoản vay dễ dàng và an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn thì hãy tham khảo top những đơn vị cho vay uy tín hàng đầu mà MFast chia sẻ nhé! Liên hệ vay vốn bằng cách tải app MFast ngay hôm nay để được vay với lãi suất hấp dẫn.