Loading...
Affiliate tài chính là gì? Top 7 chiến dịch tiếp thị liên kết nổi bật nhất 2024

Affiliate tài chính là một ngách mới, ra đời trong sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng kỹ thuật số. Đây là một lĩnh vực tiềm năng và giúp người tham gia có thể kiếm được khoản tiền thụ động. Hãy theo dõi bài viết sau, MFast sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về lĩnh vực này nhé!

Tìm hiểu Affiliate tài chính là gì?

Affiliate tài chính là những hoạt động tiếp thị của công ty/doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ về lĩnh vực tài chính thông qua các kênh trực tuyến. Và trong đó, bạn sẽ là người tham gia kiếm tiền bằng cách quảng cáo sản phẩm, dịch vụ này đến với người dùng có nhu cầu vay tiền hoặc sử dụng các ứng dụng tài chính thông qua lượt click vào link tiếp thị liên kết của bạn.

Affiliate tài chính

Tìm hiểu Affiliate tài chính là gì

Mục đích của Affiliate tài chính là đưa những sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính đến càng nhiều người thì bạn càng được nhiều tiền. Tham gia trải nghiệm kiếm tiền trên app MFast, chúng tôi là nền tảng Affiliate tài chính uy tín giúp bạn tăng thu thập cho bản thân. Người dùng có thể tìm kiếm khách hàng online hoặc offline và sẽ được nhận hoa hồng cho mỗi khách hàng giao dịch thành công.

Đây là cách kiếm tiền tại nhà được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là học sinh - sinh viên, hoặc những người đi làm nhưng muốn có thêm thu nhập thụ động.

Một số loại hình Affiliate tài chính phổ biến hiện nay

Hiện nay, các loại hình Affiliate tài chính ngày càng trở nên phổ biến, và một trong những yếu tố quan trọng giúp họ thành công là việc tham gia vào các hệ thống Affiliate network. Dưới đây là một số loại hình Affiliate phổ biến hiện nay mà các nhà tiếp thị có thể khám phá thông qua các mạng lưới liên kết:

Affiliate tài chính sàn Giao dịch

Sàn giao dịch là một lĩnh vực tiềm năng về khả năng kiếm tiền từ Affiliate. Nhiều cá nhân, Blogger, Youtuber, TikToker,... tại Việt Nam đã phát triển được khả năng kiếm tiền dựa trên kiến thức giao dịch của họ.

Do tính đặc thù của các sàn giao dịch là lớn và uy tín, nên nhà phát triển cần nhiều người sử dụng sàn của họ như một nơi phân tích tài sản tài chính như: chứng khoán, tiền điện tử, tiền forex,... 

Ưu điểm: Tại các sàn giao dịch tài chính thường thu phí giao dịch từ khách hàng. Do đó, họ sẵn sàng chia một phần lợi nhuận từ khách hàng đó cho những ai giới thiệu khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: Tại một sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ, khách hàng sẽ bị thu phí 5% cho mỗi giao dịch (đặt 100$ khi thắng họ sẽ nhận về 195$). Sau đó, trong trọn đời mà người dùng giao dịch thì người giới thiệu vẫn sẽ được trích 1 phần trong 5%  trong tất cả các lệnh của nhà đầu tư mà họ giới thiệu.

Có nghĩa là, nếu bạn giới thiệu thành công một sàn tài chính cho một người dùng. Thì bạn sẽ có cơ hội được chia một phần lợi nhuận trong mỗi lần giao dịch của người đó.

Nhược điểm: Rất khó để có thể tiếp cận một người dùng giao dịch tiềm năng.

Affiliate Tài chính Digital payment

Digital Payment là hình thức giao dịch mới nổi tại Việt Nam những năm gần đây. Digital Payment phát triển mạnh mẽ với sự cạnh tranh cao, khi tất cả các ông lớn công nghệ đều bắt đầu tham gia hình thức này như: Viettel Pay, Zalo Pay, VnPay, Gradmoca,...

 • Ưu điểm: Những chương trình này rất dễ để bạn giới thiệu cho khách hàng đăng ký.  Với một lượt đăng ký mới từ link giới thiệu. Người tham gia chiến dịch Affiliate sẽ nhận được phần quà từ  nhà phát triển.
 • Nhược điểm: Ưu đãi nhận được khi giới thiệu chỉ được một lần duy nhất. Nhưng phần quà giới thiệu thường khó hoặc không thể quy đổi ra tiền mặt.  

3. Top 7 chiến dịch Affiliate tài chính nổi bật nhất

3.1 Chiến dịch tiếp thị liên kết của MB Bank

MB Bank (Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội) là một doanh nghiệp thuộc bộ Quốc Phòng Việt Nam. Vì thế, độ uy tín của chiến dịch này là không phải bàn tới nữa. Để cạnh tranh với những ngân hàng khác, cũng như nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của hình thức thanh toán không tiền mặt, ngân hàng này đã cho ra mắt ứng dụng MB Bank.

Chiến dịch tiếp thị liên kết của MB Bank

Chiến dịch tiếp thị liên kết của MB Bank 

Chiến dịch tiếp thị liên kết cho MB Bank đã có trên app MFast. Tải app ngay và tham gia kiếm tiền với hoa hồng hấp dẫn:

 • Nhận ngay 70.000 VNĐ trên mỗi tài khoản thành công.
 • Điều kiện ghi nhận: Khách hàng phải đăng nhập vào app MB Bank sau khi tạo tài khoản thành công.
 • Thu nhập được trả vào 12h, 17h hàng ngày (T7,CN sẽ được trả vào T2)

Link tải tại đây.

Chiến dịch tiếp thị liên kết của VP Bank 

Thành lập năm 1993, VPBank là một trong những ngân hàng lâu đời tại Việt Nam. App VPBank còn được gọi là ứng dụng VPBank NEO, với mục đích đem lại sự tiện lợi trong các dịch vụ của ngân hàng như: chuyển khoản, nộp tiền, gửi tiền,... tới người dùng. Hình thức làm tiếp thị liên kết trên VPBank NEO bao gồm:

 • Kiếm tiền bằng cách nhập mã giới thiệu
 • Giới thiệu người mới tải App

Chiến dịch tiếp thị của VPBank

Chiến dịch tiếp thị của VPBank

Để biết thêm thông tin cũng như phương thức nhận hoa hồng. Nhanh tay tải ngay app MFast để tham gia chiến dịch tiếp thị của VPBank với thu nhập hấp dẫn. 

Tải ngay app MFast để gia tăng thu nhập ngay hôm nay.

Quét mã QR để tải app MFast

Chiến dịch tiếp thị liên kết VNPay

Ví VNPay chắc hẳn đã không còn xa lạ với nhiều người dùng theo xu hướng non - cash payment. Là một sản phẩm thuộc Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam và được liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam. Chiến dịch tiếp thị liên kết VNPay là hình thức kiếm tiền thông qua việc giới thiệu người dùng tải app để nhận được hoa hồng. 

Quét mã QR để tải app MFast

Tải app MFast để biết thêm về chiến dịch tiếp thị liên kết VNPay 

Đây là ví điện tử cho phép người dùng thanh toán hóa đơn: điện nước, mua sắm, đặt vé máy bay,... chuyển và nạp tiền vào ngân hàng liên kết. Đăng ký tham gia trải nghiệm kiếm tiền tiếp thị với VNPay trên app MFast ngay nhé!

Chiến dịch tiếp thị liên kết của TNEX trên app MFast

Kiếm tiền với TNEX là hình thức kiếm tiền thông qua ngân hàng số TNEX được phát triển bởi ngân hàng số MSB. Đây cũng là cách kiếm tiền tại nhà mang lại thu nhập tốt. Những cách để thực hiện tiếp thị liên kết của TNEX là:

 • Nhập mã giới thiệu
 • Giới thiệu khách hàng tải app TNEX

Hiện nay, chiến dịch tiếp thị liên kết của TNEX đã có mặt trên app MFast. Tải app và kiếm tiền ngay với chúng tôi nhé!

Chiến dịch tiếp thị liên kết của TNEX

Chiến dịch tiếp thị liên kết của TNEX

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Shinhan Bank tại app MFast

Tập đoàn Shinhan là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc. Hiện nay, đã có trụ sở tại Việt Nam và được thành lập trên nền tảng Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty quản lý Đầu tư Shinhan. Hiện tại, MFast đã liên kết với chiến dịch Affiliate của Shinhan Bank. Để tham gia kiếm tiền và tìm hiểu thông tin về chiến dịch, tải ngay app MFast.

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Shinhan Bank

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Shinhan Bank

Chiến dịch tiếp thị liên kết của BIDV

BIDV (Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam) ra mặt app BIDV Smart Banking, giúp người dùng có thể thực hiện nhiều giao dịch online mà không cần phải đến ngân hàng. Hiện chương trình đã có mặt trên app MFast, đăng ký và tham gia kiếm tiền ngay. 

Quét mã QR để tải app

Chiến dịch tiếp thị liên kết của BIDV

Chiến dịch tiếp thị liên kết của BIDV

Chiến dịch tiếp thị liên kết của MIRAE ASSET

Công ty tài chính Mirae Asset thuộc sở hữu của Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset tại Hàn Quốc. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe oto với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh với mức lãi suất thấp.  

Chiến dịch tiếp thị liên kết của MIRAE ASSET trên app MFast

Chiến dịch tiếp thị liên kết của MIRAE ASSET trên app MFast

Hiện nay chiến dịch tiếp thị liên kết của Mirae asset đã có mặt trên app MFast. Đăng ký tham gia ngay nhé để có cơ hội gia tăng thêm thu nhập.

Quét mã QR để tải app MFast:

Mã QR tải app MFast

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Momo

Ứng dụng ví điện tử Momo đã quá quen thuộc đối với người dùng tại Việt Nam. Bất kỳ ai cũng có thể cài đặt, sử dụng và giới thiệu cho bạn bè để kiếm tiền. Để trở thành Affiliate cho MoMo thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó, vào phần giới thiệu và chia sẻ link của bạn cho người thân, bạn bè,...

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Momo trên ứng dụng MFast

Chiến dịch tiếp thị liên kết của Momo trên ứng dụng MFast

Nhược điểm khi tiếp thị liên kết MoMo là hoa hồng chỉ trả 1 lần duy nhất. Vì thế, cần phải tìm nhiều người sử dụng mã giới thiệu của bạn thì mới có thu nhập cao. Ứng dụng MFast đã liên kết với MoMo, tham gia kiếm tiền ngay bằng cách tải app MFast nhé!

Kinh nghiệm chạy Facebook Ads lĩnh vực tài chính

Đối với lĩnh vực Affiliate tài chính chạy quảng cáo tin nhắn (Messenger) là tốt nhất. Vì khách hàng thường sẽ thích nhắn tin để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi đưa ra quyết định.

Kinh nghiệm chạy Facebook Ads lĩnh vực tài chính

Kinh nghiệm chạy Facebook Ads lĩnh vực tài chính

Tài chính là mảng nhạy cảm, vì thế khi lên Camp thường sẽ dễ bị từ chối, khóa tài khoản. Nên khi chạy bạn nên lưu ý nội dung hạn chế chứa các từ như: tài chính, lãi suất, giải ngân, vay tín chấp, tín dụng, tiền,... Content không nên chứa quá nhiều hashtag, icon, chữ in đậm, in nghiêng vì rất dễ bị khóa tài khoản do vi phạm chính sách.

 • Nên tích hợp cả Chatbox để tư vấn khách khi chạy quảng cáo.
 • Đa số khách hàng không vay được vì có nợ xấu, và không có thu nhập cố định.
 • Nhiều khách hàng không biết OTP là gì, không có tài khoản ngân hàng, Email là gì,... Vì thế nên bạn hãy hỏi thật kỹ khách hàng của mình.

Kiếm tiền Affiliate tài chính có khó không?

Tùy vào từng chiến dịch Affiliate mà độ khó kiếm tiền cũng khác nhau:

 • Khó: Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về Affiliate Marketing và chưa có kiến thức về tài chính.
 • Dễ: Nếu như bạn nỗ lực, quyết tâm, kiên trì rèn luyện, học hỏi kiến thức tài chính. Tìm tòi và rút kinh nghiệm từ những người đi trước. Trau dồi kỹ năng cũng như tìm hiểu về sản phẩm tài chính để tiếp thị chúng đến đúng khách hàng mục tiêu.

Hãy đặt mình trong vai trò của một khách hàng để có thể hiểu hơn về nhu cầu, mong muốn, thói quen tiêu dùng của họ.

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Affiliate tài chính?

Nếu bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Affiliate tài chính. Bạn có thể kiếm được 100.000 VNĐ/ mỗi ngày từ sản phẩm vay tiêu dùng P2P (Peer to peer loan).

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Affiliate tài chính?

Có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Affiliate tài chính?

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn phải biết lựa chọn sản phẩm và có kế hoạch quảng bá phù hợp. Nếu bạn chịu khó học hỏi, tìm hiểu sâu về ngành này thì hoàn toàn có thể kiếm được 5 - 10 triệu/tháng hay thậm chí là cao hơn. 

Những lý do bạn nên bắt đầu làm Affiliate tài chính

Tiềm năng

Affiliate tài chính là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng mặc dù là hình thức kiếm tiền khá mới. Điều quan trọng để có được sự thành công trong mảng tiếp thị tài chính đó là phải trang bị cho mình kiến thức về nền tảng, ưu, nhược điểm của từng chiến dịch tài chính trước khi tham gia.

Bền vững

Dù trong thời điểm hay bất kỳ đâu thì vấn đề tài chính luôn nhận được nhiều sự chú ý. Vì vậy bạn cứ yên tâm về tính bền vững của ngách tài chính này nhé!

Một số lưu ý khi kiếm tiền với Affiliate tài chính

 • Luôn đứng góc độ trung lập, cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, không được đưa ra lời đề nghị hay lời khuyên buộc họ đầu tư.
 • Hãy giới thiệu những sản phẩm, chương trình bạn đã trải nghiệm hay từng tham gia đầu tư.
 • Nên phân biệt rõ thế nào là Affiliate Marketing và mô hình tiếp thị đa cấp. Bởi vì, có rất nhiều dự án tài chính núp bóng Affiliate Marketing, dù bản chất là mô hình đa cấp.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về Affiliate tài chính là gì? Và sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích để có thể bắt đầu xây dựng hệ thống kiếm tiền Affiliate của mình. Nếu bạn có nhu cầu làm affiliate tài chính thì hãy tham gia ngay cộng đồng MFast - nền tảng giúp bạn gia tăng thu nhập và xây dựng sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực tài chính.  Đăng ký và trải nghiệm ngay ứng dụng để có cơ hội tham gia kiếm tiền gia tăng nguồn thu nhập cho mình