Loading...
Bán hàng trả chậm - Cơ hội cho các MFaster kiếm thêm thu nhập
Với mục tiêu xây dựng sự nghiệp bền vững và tạo nguồn thu nhập ổn định cho các MFaster, nền tảng MFast đã và đang nổ lực không ngừng để gia tăng cơ hội việc làm cho đội ngũ cộng tác viên. Và nay với sản phẩm mới MFast Pay Later – Bán Hàng Trả Chậm sẽ mở ra thêm nhiều lựa chọn để các MFaster kiếm thêm thu nhập.

MFast – “vừa học vừa làm”

MFast - một ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ tài chính đến từ Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán số (DigiPay), giúp người dùng Học - Thực hành - Tạo ra thu nhập bền vững trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm đã chính thức gia nhập thị trường Fintech Việt Nam vào tháng 9/2022. [caption id="attachment_20442" align="aligncenter" width="800"]ứng dụng MFast Với định hướng “học đi đôi với hành”, bất kỳ ai, thuộc lĩnh vực nào, cũng có thể tạo ra thu nhập và phát triển sự nghiệp của bản thân thông qua việc thực hành nghề tài chính, bảo hiểm một cách tự do trên ứng dụng MFast. Sau mỗi giao dịch thành công, người dùng sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.[/caption] Khi đã trở thành một MFaster, người dùng sẽ được đào tạo những nghiệp vụ tiêu chuẩn để không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Điều này không những làm dày dặn hơn kinh nghiệm của bản thân mà còn là tiền đề để người dùng chạm tới những cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai. Tại MFast, các MFaster được phát triển theo lộ trình rõ ràng từ những người chưa có kinh nghiệm cho đến chuyên viên tài chính. Hoạt động theo mô hình Multi-level marketing (tiếp thị đa tầng), ứng dụng công nghệ tài chính MFast hoàn toàn không thu phí, không giam giữ hoa hồng của người dùng. Tùy vào năng lực và thời gian đầu tư vào công việc làm tại MFast mà mỗi người dùng sẽ có mức thu nhập khác nhau, tương xứng với công sức mà họ đã bỏ ra.

Gia tăng thu nhập cùng MFast

MFast ra đời với sứ mệnh giúp cộng đồng MFaster có nguồn thu nhập ổn định và định hướng nghề nghiệp bền vững trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm, MFast đã và đang nỗ lực không ngừng để thực hiện được lý tưởng đó, tích cực phấn đấu để trở thành “đầu tàu” trên bước đường hội nhập cùng dòng chảy công nghệ tài chính thế giới. Cụ thể, MFast là một ứng dụng trên điện thoại mà người dùng có thể cài đặt và sử dụng miễn phí để kiếm thu nhập bằng cách làm những công việc như:
  • Giới thiệu người có nhu cầu về sản phẩm tài chính (vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, mở tài khoản ngân hàng…)
  • Giới thiệu người có nhu cầu sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm xe máy bắt buộc, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe…)
  • Giới thiệu các gói tiện ích khác cho người có nhu cầu xung quanh bạn (bán thẻ cào, nạp tiền điện thoại, bán vé xe khách…)
Đến với MFast, dù bạn là ai, hoạt động ở bất cứ ngành nghề nào; tùy theo nhu cầu, năng lực, bạn có thể tham gia vào một hay nhiều công việc có sẵn trên “ngân hàng” công việc trên ứng dụng này. Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ nhận được khoản “hoa hồng” vô cùng hấp dẫn Các sản phẩm, dịch vụ xuất hiện trên MFast đều được cung cấp bởi doanh nghiệp uy tín, chính thống và được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam bao gồm: MCredit, Mirae Asset, PTF, SHB Finance, VPBank, MBBank, TPBank, Ví Momo, VNPay,... Các công ty bảo hiểm là đối tác của MFast, tiêu biểu có thể kể đến là: BSH, VNI, PTI, PVI, Opes và VASS. Xem thêm: Bán bảo hiểm An Tâm Sức Khoẻ trên MFast nhận hoa hồng 26% Bên cạnh đó, điều khiến MFast nhận được sự tin tưởng của người dùng đến từ việc các hoạt động của họ trên MFast đều được bảo mật thông tin và quyền riêng tư một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế về Bảo Mật An Ninh Thông Tin ISO 27001:2013. Đồng thời, việc huy động thành công 2,5 triệu USD từ Quỹ đầu tư mạo hiểm Ascend Vietnam Ventures dẫn dắt cùng với sự tham gia của Wavemaker Partners - Quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ ở Mỹ và khu vực Đông Nam Á và hai quỹ đầu tư ở vòng trước là Do Ventures và JAFCO Asia càng khẳng định mức độ uy tín của MFast.

MFast Pay Later - Bán hàng trả chậm, nhận hoa hồng đậm

Hiện nay, bên cạnh những công việc đang có mặt trên “ứng dụng tăng thu nhập” MFast thì vào tháng 11/2022, MFast đã triển khai sản phẩm Bán hàng trả chậm – MFast Pay Later (MPL) nhằm tăng thêm cơ hội “kiếm tiền bỏ túi” cho các MFaster. [caption id="attachment_20443" align="aligncenter" width="800"]Bán hàng trả chậm Đây là dự án nhằm triển khai việc bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng kèm theo các phương án tài chính phù hợp cho phép khách hàng trả chậm giá trị sản phẩm, dịch vụ mua.[/caption] Với chính sách hoa hồng hấp dẫn cho các MFaster khi khách hàng sử dụng sản phẩm MPL, đây hứa hẹn là một sản phẩm giúp MFaster gia tăng và đa dạng hóa thu nhập từ nền tảng MFast. Cụ thể, chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua sắm và mong muốn được trả chậm, hãy giới thiệu hồ sơ của họ lên MFast tại mục MFast Pay Later, ngay khi khách hàng được duyệt thành công, MFaster sẽ nhận ngay hoa hồng 3% - 7% trên giá trị sản phẩm. Tìm hiểu thêm: Cẩm nang bán hàng trả chậm trên MFast Ngoài ra, không giống như các quy trình vay tài chính, mô hình bán hàng trả chậm có thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh chóng trong 15 phút và trực quan, không yêu cầu chứng minh thu nhập nên các MFaster dễ dàng tư vấn và tạo hồ sơ cho khách hàng, từ đó gia tăng cơ hội tạo ra thu nhập. Với những công việc có sẵn trên nền tảng MFast, bạn không chỉ có cơ hội gia tăng thu nhập, mà MFast sẽ luôn đồng hành cùng bạn để đạt được những thành tựu trong sự nghiệp. Không có mức giới hạn thu nhập nào, tất cả phụ thuộc vào sự nỗ lực và cam kết làm việc của bạn. Hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng MFast để nắm trong tay cơ hội xây dựng sự nghiệp bền vững và tạo thu nhập ổn định cùng MFast